แคนาดา name กลายเป็นอ่อนแอในอัตราการตัดการคาด

ที่ 0.4%q-o-คิวการหดตัวของแคนาดาเศรษฐกิจอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายนที่ขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อน 7%และด้านล่างมากกว่าที่คาด inflation อัตราการของ 1.1%y-o-y ในเดือนสิงหาคมมีน้อยลผลกระทบกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

อีกด้านนึงที่ 0.5%q-o-q GDP การการเจริญเติบโตของในสามคนหนึ่งส่วนสี่เป็นเลือดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 4.9%ในเดือนสิงหาคมและเป็น 1%ขึ้นใน inflation ราคาในเดือนกันยายนมีค่าเป็นบวกลบอนด์

หลักเหตุผลนั่นคือมหัวจมท้ายกันมาเป็นแรงผลักดันโดยความเชื่อมั่นในขณะที่ชาวแคนาดาดอลลาร์เป็นคนที่ correlated ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระรางวัล

พิจารณาเรื่องนี้ความตื้นตันเราได้แนะนำอันแสนสั้นตำแหน่งใน GBP/CAD คู่ที่ 1.7450 ระดับบเซฟเทมเบอร์ 16 กับเป้าหมายราคาของ 1.7230. เรายังแนะนำเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกแลกฐานสองค้าทาสคนใด. เป้าหมายถูกพบอยู่ในเรื่องขอสองอาทิตย์แล้ว

ยุโรปณะ

ในกลางคันตุลาคมที่ตลาดงเริ่มจะเชื่อว่า อยาก Brexit สถานการณ์ อยู่แล้ว priced ในการแลกเปลี่ยนอัตราการของสเตอร์ลิง. นี่ใช้สนามแห่งนี้ทางสำหรับ strengthening ของปอนด์กับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในเรื่องขอสองอาทิตย์ที่ GBP/CAD คู่ดินแดนก็ลุกฮือกจะสูงของ 1.6435 จากน้อยของ 1.5937. ต่อไปนี้ปัจจัยทำให้เราเชื่อว่า uptrend ใน GBP/CAD จับคู่มันยังห่างไกลจากสิ้นสุด

ตลาดมีอยู่แล้วเห็นและได้ยินส่วนใหญ่ของไม่เห็นข่าวเกี่ยวข้องกับ Brexit. ยิ่งไปกว่านั้น,เศรษฐกิจของอังกฤษซึ่งจะทำได้ดีกว่าคาดหวังที่ชัดเจนจาก Q3 ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ดังนั้นส่วนใหญ่วิเคราะห์เชื่อว่าคนธนาคารแห่งอังกฤษจะออกจากสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลระหว่าง monetary ข้อกำหนดประชุมเพื่อที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์นี้

ตรงกันข้ามธนาคารของแคนนาดานเข้าใกล้รองเท้าส้นของ slashing ที่ benchmark สนใจการเต้น,ตอนนี้ที่ 0.5%ระหว่างการประชุมขัตุลาคมอายุ 19. คิดถึงเรื่องเผชิญหน้าโดยเศรษฐกิจกาธนาคารกลางคืนคาดหวังที่จะประกาศว่าเป็นอัตราการตัดหรือ quantitative easing ก่อนถึงวันสุดท้ายของปีนี้

รัฐบาลของแคนาดาด้วล้มเหลวในการปิด ปล่อแลกข้อตกลง(CETA) กับสหภาพยุโรปอาทิตย์ก่อนถึงแม้ว่ามันมีตอนนี้ถูกผ่านพ้นไปแล้ว ข้อตกลงซึ่งจะเพิ่มแลกโดยเกือบ 20%ชการปิดถนนตอนที่รัฐบาลกลางของเบลเยียมศัตรูกันที่บิลเท่าที่มันยังไม่มีการรองรับจากประเทศเป็นเขต parliaments ใน Wallonia และ world. kgm. ที่หน่วงเวลาเค้าทำให้เกิดความวิตกกังวลในหมู่นักลงทุนที่แคนนาดาองเจรจาต่อรองข้อตกลงของคล้ายกันแบบไหนกับอินเดียและจีน ดังนั้น,ดูจากที่อยู่เหนือรายละเอียดเรา bullish บ GBP/CAD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ GBP/CAD แห่งประวัติศาสตร์ชาร์"เปิดเผยว่าเป็นบริษัทสนับสนุนที่ 1.6280. ที่คู่เป็นยังเคลื่อนกับการส่งจดหมายรึกษาผู้สั่งการก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่อ่านค่าเป็นบวกของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึง bullishness ใน GBP/CAD เข้าคู่กันดีจัง

GBP/CAD คู่:3 เดือนพฤศจิกา 2016

ดังนั้นเป็น Forex ค้าควรพิจารณาการนานตำแหน่งใน GBP/CAD คู่อยู่ใกล้ 1.6440. หยุดการสูญเสียสั่งได้ตั้ง 150 pips ด้านล่างในรายการบกวน แล้วบอกตำแหน่งจะขายตอนเรื่อง 1.6650 อยู่ที่ไหนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถสร้างสรรมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดตั้งค่าโดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. เพื่อเพิ่มความน่าจะเป็นขอประสบความสำเร็จในเป้าหมายระดับสำหรับที่เรียกตัวเลือกจะน้อยกว่า 1.6600. ในที่สุดค้าควรจะทำให้แน่ใจว่าที่เรียกตัวเลือกยังใช้งานได้จนถึงจุดจบของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: