Carney เป็นข้อแนะนำของ gradual อัตราการ hikes เปลี่ยนด์ bearish

ที่ GBP/USD คู่ต้องร็อเรื่อง 500 pips ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ที่ชนชั้นสูงของ 1.3618 ในวันจันทร์ การเรียกชุมนุมถูกกระตุ้นหลังจากธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่า ไมค์ Carney กล่าวว่ามันมีความเป็นไปได้ขอขึ้นเงินเดือนใน benchmark สนใจการเต้นที่จะมาเป็นเดือนแล้ว

ที่ Greenback ในขณะเดียวกันอ่อเนื่องจากเป็นปฏิเสธที่อยู่ร้านขายและรองอุตสาหกรรมกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ตอนนี้ GBP/USD คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 1.3520 คือคาดหวังที่จะปฏิเสธเนื่องจากอาร์กิวเมนต์อเสนอทางด้านล่างนี้

เป็น survey conducted โดย CNBC แสดงให้เห็นว่า 76%ของ respondents คือความคาดหวังพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม

ยิ่งไปกว่านั้น respondents หวังว่างระหว่างสองและสามอัตราการ hikes ใน 2018. ที่ benchmark อัตราการของ 2.9%ที่เลี้ยงคืนคาดหวังให้สมบูรณ์ของมันอัตราการปีนออกไปอยู่ในวังวน 2019. เกือบ 68%ของพวกนั้น polled ซึ่งรวมถึงการกองทุนผู้จัดการ,สัญลักษณ์ของเงินตรา strategists และ economists,คาดหวังที่เลี้ยงต้องเริ่มเชื่อของมัน$4.5 trillion ความสมดุลแผ่นงานแผ่น. เพียง 19%ของพวกนั้น surveyed คือความคาดหวังเป็นความเป็นไปได้ของคนอื่นได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ทางการเงินครั้งแล้ว

ในรายงานที่เรา Census สำนักงานพูดนั่นที่บ้านเริ่มตกลงที่จะ 1.18 ล้านในเดือนสิงหาคมจาก upwardly revised 1.19 ล้านในเดือนก่อนแต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 1.17 ล้านคาดโดยนักวิเคราะห์. คนเล็กน้อยขอปฏิเสธในบ้านเริ่มเป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากแรงกระทบของ เฮอริเคนฮาร์วี่และ Irma.

อย่างไรก็ตามที่จำนวนของอาคารอนุญาตโรส 5.7%ที่จะเป็น seasonally งปรับตัว 1.30 ล้านดอกหน่วยในเดือนสิงหาคมจาก 1.23 ล้าน(upwardly revised จาก 1.223 ล้านดอล)ในเดือนกรกฎาคม Economists มีการพยากรณ์เป็น 0.8%ขอปฏิเสธที่จะ 1.22 ล้านกับบ้านสำหรับคนอนุญาตในเดือนสิงหาคม ในขณะที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือแรงผลักดังขึ้นโดยแข็งแรงทางเศรษฐกิจข้อมูลเกี่ยวกับอนาคตอัตราการปีนออกไปได้ sparked ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจอยู่ในปอนด์.

ตามที่ คิท Juckes ที่ Societe Generale ในลอนดอนการการรักษาที่อยู่ในปอนด์อาจจะไม่เมื่อนานมาที่ตลาดกลางอาจจะไม่ชอบยืนอยู่อย่างโดดเดี่ยวอักอุ่นขึ้นนะ Juckes argues ที่ยูโรดอลลาร์คือแรงผลักดันโดยทางเศรษฐกิจการรักษาและพิ ECB tapering ในขณะที่ปอนด์มีน้ำหนักเพิ่มมาลงมาเท่านั้จากพื้นฐานอัตราการผ่อนความคาด. ตอนนี้ไมค์ Carney มี hinted งนั้นความถี่ของอัตราการปีนออกไปจะเป็นอย่างช้าๆนะ

ยิ่งไปกว่านั้น,อังกฤษยังไม่ attain บอะไรบางอย่างในค Brexit การต่อรอง ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยลึกแก้ไขใน GBP/USD คู่ตอนนี้ได้เวลาพอดี ราคาราฟแสดงทางเทคนิคต่อต้านสำหรับ GBP/USD คู่ที่ 1.3560. คแค่เหนื่อยมากไปหน่อยเป็นยังบอกโดยที่สุแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ที่แย่ก็คือสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 1.3230.

GBP/USD คู่:กันยายน 21st 2017

เพื่อผลประโยชน์จากการวิเคราะห์เราอาจจะเปิดเป็นสั้นตำแหน่งใน GBP/USD คู่อยู่ใกล้ 1.3510 ใน Forex องตลาดนะ เพื่อกลบเกลื่อนเสี่ยงหยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.3610. แลกตัวกันจะถูกปิดเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธที่จะ 1.3310.

บนพื้นของวิเคราะห์เราอาจจะลงทุนในนอกตัวเลือกเอาหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดเสนอโดยกอมที่เหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน เราจะเข้าไปอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนสอนคือแลกเปลี่ยนใกล้ 1.3510. เป็นตัวเลือกวันหมดอายุไปรอบๆกันยายน 28th คือที่ควรใช้สำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: