นักวิเคราะห์การเงินพูดเอเชียใกล้จะเป็น Equity รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่

เอเชียเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่รู้จักกันในโลกหัวหน้าตอนที่มันมาพร้อมต้องการผลิตและขาย อย่างไรก็ตามมันมีปัญหากันเมื่อมันมาถึงเพื่อนร่วมทางการเงิน. นี่คือส่วนใหญ่ noticeable เมื่อมันมาพร้อมที่เมืองหลวไหลเวียนที่เมืองหลวง flows มากกว่าและจากเอเชียมากกว่าข้างในทวีปนี้จริงไหม?

หลักปัญหาคือเอเชียนตลาดเงินออมทั้งมีเสมอ underdeveloped. ร่วมกัเงินทุน,ระบบบำเหน็จบำนาญและคนเหมือนไม่ได้เป็นที่นิยมในที่สุดคนเอเชียประเทศ Sovereign ความร่ำรวยเงินเป็นเพียงระยะยาวใช้มันต้องจัดการยิงมันใหญ่ในตลาดเอเชีย.

ทุกอย่างถูกย้ายไปในทิศทางที่ถูกต้อสำหรับคนเอเชียทางการเงินในตลาดสุดท้ายทศวรรษ อะไรช่วยได้คือเพิ่มพื้นที่และภาษา@title:group นร่วมกันที่ตลาดเอเชีย deepening. นักวิเคราะห์การเงินตอนนี้กรณ์ที่ตลาดเอเชียจะทำต่อไปของการเร่งในมาหลายปีที่ผ่านมาและจับโกลบอลทางการเงินตลาด.

นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า equity ตลาด capitalization ในเอเชียขอบเขตจะเห็นเป็นก็จะย้อน. ผลจะเป็น เลี้ยงในค่าของการตลาด equity ให้$56 trillion ในอีกสิบปี. เรื่องนี้จะเจอเขตพื้นที่ยังสร้าง 56 เปอร์เซ็นต์ของโกลบอลองตลาดด้านการเจริญเติบโต. อเมริกาเหนือและสหภาพยุโรปจะอยู่ในที่สองและสามที่แล้ว

อีก prediction นั่นคือลึกพื้นที่และภาษา@title:group รวมควรจะเพิ่มต่างประเทศอยู่ในความเป็นเจ้าของความหลากหลายของตลาดและด้านล่าง volatility. ผลก็คือมันจะมีน้อยตลาดทำงานขัดข้องเหมือนปี 1997 อนวิกฤตทางการเงิน. ประเทศจีนมันเป็นส่วนหนึ่งขอมีส่วนร่วมที่ใหญ่ที่สุดเพื่อเอเชียเป็นพัฒนาการกับหลาย impactful โปรแกรมเหมือนเข็มขัดและหนึ่งถนน ญี่ปุ่นยังกำลังออกของมันตกต่ำด้ว securities อีกครั้งหนึ่งกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่สนใจนักลงทุนในประเทศ. ทางกองทัพญี่ปุ่น..ของรัฐบาลก็ยังคงมีคนทะเยอทะยานมีแผนสำหรับโกลบอลและพื้นที่และภาษา@title:group การพัฒนาทางการเงิน. อีกประเทศเป็นยังดึงของตัวเองน้ำหนักต้องขอบคุณ urbanization และเทคโนโลยีเป็นบุตรบุญธรรม

ปัจจัยนั่นช่วยให้เอเชียเป็นเรื่องการเงินผลัก

ขึ้นมาความมั่งคั่งที่เจริญเติบโตในตลาดคือผลของธรรมชาติประชากรก็รวยยิ่งขึ้น มากกว่าเงินหมายถึงมีที่สูงขึ้นจำนวนมากของเงินฝากนั่นเพิ่ equity และพันธะตลาด issuance.

ดีขึ้นต่างประเทศการลงทุนที่เพิ่งเป็นพื้นที่และภาษา@title:group ตลาดได้ integrated ต่างชาติโดยตรงเพิ่มมากขึ้นในการลงทุน. เอเชียตอนนี้มีมากกองสูงเกี่ยวข้องใส่โซ่ตรวนและลึกลงต่างประเทศการลงทุนที่อยู่เชื่อมโยงในหมู่ของมันเขตสมาชิก

ทางการเงิน Reforms:มีพัน reforms ที่อนุญาตให้ดีกว่าสำหรับการลงทุนในพัฒนาการ. พวกนี้ reforms ยังสนับสนุนเงินเก็บอยู่ในระยะยาวใช้ผลิตภัณฑ์ชอบร่วมกัเงิน. ยิ่งไปกว่านั้นต่างประเทศการลงทุนคือการสนับสนุน.

เรียกร้องในเทคโนโลยีของเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นในธนาคารและอิเล็กทรอนิกส์และการลงทุนมันมีอนุญาตให้คนอื่นดีกว่าบันทึกและลงทุนในตลาดเอเชีย.

นักวิเคราะห์บอกว่า สิงคโปร์,ออสเตรเลียฮ่องกงแล้วญี่ปุ่น ต้องทำให้มากที่สุดความคืบหน้าในการพัฒนาของตลาด. ปากีสถานที่ฟิลิปปินส์,อินโดนีเซียประเทศจีนและอินเดีย อยู่ที่ด้านหลังของจัดกระเป๋าก่อนเดี๋ยวก่อน ครับอย่างนึงที่แน่นอนว่าและนั่นก็คือคนเอเชียทางการเงินตลาดไปในทิศทางที่ถูกต้อง

ข่าวแนะนำ: