ธนาคารสวิสยังดีแม้จะมีความลับระหว่างประเทศ Crackdown

ในอดีตตอนที่ ultra-ร่ำรวยต้องการสถานที่ที่เก็บของความมั่งคั่งอย่างลับๆ,ดีที่สุดใช้ตัวเลือกเป็นธนาคารในสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามาตั้งนานชื่อเสียงสำหรับความลับได้ช่วยกดสวิสนธนาคารระดับสูงแต่กุญแจ credential มีทางกระจายเงินเมื่อครั้งแล้ว ตอนฤดูใบไม้ร่วงนี้สวิตเซอร์แลนด์จะเป็นปล่อยตัวธนาคารและข้อมูลที่บัญชีเรียบร้อที่เหมาะสมภาษีเจ้าหน้าที่ก็ได้

นี่คือที่สุดขั้นในสิ่งที่ถูกเรียกว่าเป็นทางเศรษฐกิจร่วมสงคราม นี่มันเริ่มกลับมาในปี 2008 ด้วยการควบคุมตัวของแบรดลีย์ Birkenfeld. Birkenfeld นเป็นนักการธนาคารสำหรับ UBS กลุ่มหนึ่งของผู้ใหญ่ชื่ออยู่ในธนาคารและสวิสและเพื่อจับกุมเริ่มเป็นห่วงโซ่ของเหตุการณ์ที่เห็นธนาคารสวิสเป็น fined มากกว่า$6 พันล้าน.

อัล Jazeera ภาษาอังกฤษ

80 ธนาคารและ institutions ถูกโจมตีโดยหุ่นสำรวจเจอกับหลายของพวกเขาจ่ายเงินให้ fines ในล้าน ส่วนใหญ่ของพวกเขาจ่ายเป็นส่วนใหญ่สำหรับช่วยเหลือลูกค้าของเขาซ่อนทรัพย์สินจากพวกเรามีอำนาจหน้าที่. นี่ crackdown ได้ยังส่งผลให้อยู่ในธนาคารสวิสทำให้การตัดสินใจหยุดในการยอมรับ untaxed ทรัพย์สิน

หลายทางเศรษฐกิจ pundits เตือนว่ากำลังดึงข้อมูลไปขอความลับของธนาคารสวิสอาจจะจมสวิตเซอร์แลนด์นสุดยอดอุตสาหกรรมแล้วลากโลกจะเศรษฐกิจกับมัน โชคร้ายนั่ prediction ไม่เป็นจริง สวิสธนาคารและอุตสาหกรรมยังอยู่จะแข็งแกร่งอย่างที่เป็นพวกผู้จัดการทรัพย์สิน,แต่งชื่อเสียงเป็นภาษียังไม่แข็งแกร่งอย่างมาก่อน

สวิสธนาคารและความลับมกฎในสถานที่กลับมาอยู่ใน 1934. มันค่อนข้างมากกลงโทษพนง.ธนาคารที่จะเปิดเผยเรื่องความลับกับสามปีที่เรือนจำหรือกับผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากก็ได้ ถึงแม้ว่ามันดึงดูดต่างประเทศเงินมันก็ยังดึงดูดสายตาจากต่างประเทศการบังคับใช้ตามกฎหมายที่กำลังตามหาภาษี evaders และป่วย-ได้ gains.

กับพวกเราจับกุมของ Birkenfeld ในปี 2008,อื่นๆประเทศก็เริ่มวางเงิน เยอรมันและฝรั่งเศสอยู่ท่ามกลางรายการของประเทศที่ตัดสินใจที่จะทำการสืบสวนของตัวเอง. พวกนี้การสืบสวนส่งผลให้มาสร้างความเสียหายให้กับธนาคารและสวิสเซกเตอร์คือชื่อเสียงและแย่ที่จุดจุดหนึ่งในครั้งที่สวิส bankers เราหลบเลี่ยงการเดินทางออกไปข้างนอกประเทศกลัวจับกุมแล้ว

สวิสนธนาคารยอมจำนนต่อความดัน

คน สวิสรัฐสภาอยู่ใน world. kgm ในที่สุดก็เสียเมื่อปี 2010 นู่นแหตอนที่มันตกลงที่จะส่งลูกค้าของข้อมูลที่พวกเราช่วยบันทึก UBS กลุ่ม คนพวกเรา\n จะคลานไปเป็นประจำรับช่างปรับปรุงตั้งแต่ 2015. ปีนี้อีกประเทศกำลังจะได้รายละเอียดในทุกบัญชีงหมดด้วยของผู้อาศัย นี่ซึ่งได้รวมทุนสมาชิกของ สหภาพยุโรปด้วยกับญี่ปุ่นและแคนาดา.

นี่มันใหญ่กระทบกระเทือนที่สวิสธนาคารและอุตสาหกรรมและเจ็บเป็นจำนวนของธนาคาร. สถิติแสดงให้เห็นว่าก่อนหน้านี้สงครามทางเศรษฐกิจมันมีมากกว่า 300 คนธนาคารในสวิตเซอร์แลนด์ จำนวนตอนนี้ทิ้งไป 253. แม้จะมีคนถูกปฏิเสธ,economists ต้องชี้ให้เห็นว่าธนาคารสวิสยังคงแสดงดีแม้จะมีคนจ่ายเงินของเรื่องใหญ่ fines.

ข่าวแนะนำ: