อังกฤษซึ่งจะเป็น Inflation ในกันยายนครั้งคนเกือบสองปีนสูง

กาสหราชอาณาจักร(งกฤษ)ได้มีการจดทะเบียนในที่สูงที่สุด inflation เมื่อเดือนที่แล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2014. ล่าสุดปล่อยข้อมูลโดยประเทศออฟฟิศของสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)ได้มีการเปิดเผยนั้น inflation มีผู้ใหญ่ด้วยการ 1 เปอร์เซ็นต์ปีในปีสำหรับเดือนของเซฟเทมเบอร์

คนของลูกค้าราคาดัชนี inflation(CPI)มี firmed ขึ้นกับเพิ่มความในเสื้อผ้าราคาน้ำมันอนข้ามคืนต้องอยู่ที่โรงแรมและใช้เครื่องยนต์ fuels ถึงแม้ว่าเอาอาหารราคาและอากาศ fares ช่วงเวลาที่ลุกขึ้น. ที่ upsurge ใน inflation นสูงกว่าเกร๊กเป็นนักวิเคราะห์ความคาดหวังที่เคยทำนายว่าเป็น 0.9 เปอร์เซ็นต์เพิ่ม. เป็นเดือนต่อเดือนพื้นที่ขึ้นอย่างไรก็ตามเกี่ยวข้องกับความคาดหวังนะ ที่ inflation ในเดือนสิงหาคมเป็น 0.6 นเปอร์เซ็นต์เลย

พอลฮอลลิ่งส์เวิร์ธรึเปล่า,อังกฤษซึ่งเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่าทิ้งค่าของปอนด์สเตอร์ลิ่งถูกกดดังขึ้น inflation และนี่อนนี้กระแสความนิยมจะทำยังอีกซักสองสามปีแล้ว ในคำให้การพอลฮอลลิ่งส์เวิร์ธรึเปล่าบอกว่า

เราคิดว่า CPI จะฝ่าฝืนกา Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานเป็น 2 เปอร์เซ็นต์เป้าหมายอยู่ฤดูใบไม้ผลิปีหน้าแล้วจะเจ๋งในเรื่อง 3.2 เปอร์เซ็นต์อยู่ในครึ่งแรกของ 2018 เมื่อโดยตรงและอ้อม type of djvu document ลูกเล่นของปอนด์คือถอยมีเวลาที่จะผ่านแหล่งป้อน

Reuters

จงรักภักดีกระหว่างประเทศเป็นนักลงทุนผู้อำนวยการสำหรับส่วนตัวรสืบสวน ของทอม Stevenson กล่าวว่า savers จะต่อสู้เพื่อดูจริงกลับมาตอนที่ inflation อย่างที่ผมคาดโดยผู้เชี่ยวชาญ surpasses ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นเป้าหมายของ 3 เปอร์เซ็นต์ปีหน้า เขากล่าวว่าขณะที่ธนาคารแห่งอังกฤษท่านผู้ว่ามาร์ค Carney อาจจะมองข้าที่ inflation,savers อาจจะไม่ต้อง amenable ไปทางสูง inflation.

หลาย economists ต้องคาดการณ์ไวที่บ้านรายการอาจกลายเป็นแพงขึ้นมาในฐานะตกลงไปในปอนด์ทำให้นำอาหารและเสื้อผ้าอีกค่อนข้างที่จะแพงหน่อย ธนาคารแห่งอังกฤษผู้ช่วยท่านผู้ว่า เบน Broadbent เรียกคนปฏิเสธในค่าของปอนด์ในหลายเดือนที่ผ่านมานี้เป็นอาการช็อค absorber สำหรับเรื่องเศรษฐกิจ.

รวมหัวจมท้ายกันมาทำงานขัดข้องโดยง 20 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ referendum ผลลัพธ์อนเดือนมิถุนายนเรียกว่าสำหรับบริเทนเพื่อออกจากการนำเสนอภาพยุโรป ล่าสุดมีข่าวว่า นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ อาจจะไล่ตามลำบาก Brexit มีต่อ impacted ที่ปอนด์ค่า. มันทิ้งโดยตรง 6 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ PM อาจจะบอกว่าเธอรัฐบาลอาจจะต้องใช้เวลาสักลำบากท่าทางระหว่าง brexit รเจรจาต่อรอง

การสูญเสียของเดี่ยวตลาดสิทธิ์ของผู้บริหารระบคือดูเหมือนจะโดนคนอังกฤษเศรษฐกิจหนัก เป็น survey โดยคิดว่าถังเฮ้องรายการลับแสดงออกที่อังกฤษแนวโน้มที่จะทรมานเสียใจทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับตอนสี่ปีที่มัน negotiates ทางออกไป ตาม เฮ้รายการคลับระหว่างที่เศรษฐกิจจะขยายโดย 1.9 เปอร์เซ็นต์ปีนี้การการเจริญเติบโตของอาจจะช้าหน่อยเพื่อเพิ่ง 0.8 เปอร์เซ็นต์ใน 2017. มันก็ยังหวังว่าค inflation ต้องโดน 2.6 เปอร์เซ็นต์ปีหน้า

ข่าวแนะนำ: