ฟอร์ดกลายเป็น bearish บที่น่าสงสาร Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้ค

ผู้ผลิตรถยนต์ที่ร้าย,ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัท(NYSE:F)มีใบอนุญาติพกอาอึมครึม fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตามประกาศในห้อหุ้นของคอนดังนั้นเสียเรื่อง 6%ของค่าปิดที่$11.46 ในวันจันทร์ เหมือธิบายทางด้านล่างปัญหาเรื่องเผชิญหน้าโดยฟอร์ดไม่ได้คาดหวังว่าจะคลี่คลายได้เสมอตอนนี้ ดังนั้นในสัปดาห์ข้างหน้าเราการพยากรณ์เป็นต่องปฏิเสธในราคาหุ้นของ.

ใน regulatory รวบรวมเอกสารของให้ของวันพฤหัสที่แล้วที่มิชิแกน-จากบริษัทมี forecasted พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$0.30 และ$0.35 ต่อแบ่งปันสำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017. คเอาท์ลุ้คนคือทางด้านล่าง กำแพงถนน นักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 0.47 ต่อส่วนแบ่ง.

ในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วบริษัทมีรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.68 ต่อส่วนแบ่ง. นี่หมายความว่าฟอร์ดคาดหวังให้ 50%y-โอ-พวกปฏิเสธใน Q1-2017 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. บริษัทยังนๆเตือนสติที่เต็มไปด้วปี 2017 pretax ผลประโยชน์จะปฏิเสธเรื่อ$9 พันล้านจากปีก่อนเงิน$10.4 พันล้าน. บ๊อบ Shanks,คนดูแลทรัพย์สินของฟอร์ดเป็นของความเห็นส่วนใหญ่ของคาดร่อนอยู่ใน fiscal 2017 กำไรเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้วจะเกิดขึ้นในปัจจุบันไตรมาส.

ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัท

ฟอร์ดซึ่ง derived กันอีก 18 เปอร์เซ็นต์ของมัน FY16 หาประโยชน์จากที่ใช้รถของเงิน,จะเป็นการเผชิญ headwinds จากห้องปฏิเสธที่ใช้รถราคาของน่ะ ราคาของใช้รถปรับปรุงข้อมูลแล้ว 3.8%m-โอ-เอ็นในเดือนกุมภาพันธ์ มันคือแปดต่อกันเดือนของปฏิเสธในเรื่องราคา อดัม Jonas,นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์,เป็นยังมีความเห็นว่าที่หลงราคาของใช้รถจะส่งผลกระทบต่อฟอร์ดคือสิ่งสำคัญที่สุด.

บริษัทนั่นมันกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งสองยุ่งกับสุนต้องการสำหรับแสงสว่างและหนักรถของและเพิ่มขึ้นราคาของ commodities อย่างเช่นเหล็ก จะลดลดผลกระทบบริษัทมีอยู่แล้วตัดสินใจที่จะลดของมันผลิตโดย 4%ระหว่างครึ่งแรกเองของปีที่แล้ว

หลังจากเจ็ดปีต่อกัการการเจริญเติบโตของเหนือเมริกันรถยนต์ที่ร้ายตลาดกลางคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่ง slowdown. นักลงทุนเป็นห่วงว่ามันอาจจะกลายเป็น cyclical slowdown นั่นอาจจะขยายสำหรับดังกล่าวเป็นเวลาหลายเดือน บริษัทปฏิบัติการณ์ของคนยังได้รับผลกระทบถ้ามีผลกระทบกับอันซั alters ที่ NAFTA ตกลงกันแล้ว บริษัทได้ส่งมันวางแผนจะสร้างใหม่ขอร้องต่อที่ประชุมในคีต้นไม้อยู่ในเม็กซิโก อย่างไรก็ตามฟอร์ดพูดว่ามันคงยังกะของมันที่เหลืออยู่เล็กรถการผลิตจากพวกเราต้องหนึ่งของมันที่มีอยู่อาหารเม็กซิกันปลูกต้นไม้อย่างที่วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ทั้งหมดนี้ slowdown อยู่ในรถยนต์ที่ร้ายอุตสาหกรรมและ headwinds เผชิญหน้าโดยฟอร์ดเราคือความคาดหวังที่ bearishness จะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

ที่หุ้นของหน้ารต่อต้านเล็กน้อยที่ 11.69. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านล่างเส้นศูนย์และปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย นี่แสดงความไม่สนับสนุนจากผู้ซื้อในตอนนี้ได้เวลาพอดี ดังนั้นที่หุ้นของก็ดูเหมือนจะลงไปและเป็นการทดสอบเล็กน้อยสนับสนุนตอน 11 ในใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ฟอร์ดราคาหุ้นของ:เดิน 28th 2017

กับทำให้ตัวเลือกในสถานที่เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถตระหนันได้ของเพื่อนอายุ 72%ในสัปดาห์เป็นเวลาถ้าพยากรณ์อากาศบอกว่ากลายเป็นว่าต้องเป็นเรื่องจริง เลือกใช้ตัวเลือกควรจะซื้อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$11.59. ยิ่งไปกว่านั้นที่ค้านควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับเวลายืดของหนึ่งอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: