ไวส์หละระดับความชื่นชอบต้องการประเทศเพื่อเริ่มใช้ความเป็นส่วนตัวเหรียญ

ไวส์หละระดับความชื่นชอบ เมื่อเร็วๆนี้แนะนำให้ใช้มันมากกว่าประเทศเริ่มใช้ความเป็นส่วนตัว cryptocurrency เหรียญซึ่งใช้ความเป็นส่วนตัวๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(PDLT).

Cryptocurrencies อย่างเช่น Monero และ Zcash ต้องทำอะไรไปมากมายของรัฐบาลตื่นเต้นเพราะความสามารถของเขาต้องทำเกี่ยวกับธุรกรรมผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

อย่างไรก็ตามไวน์เขาคือระดับความชื่นชอบอกว่าความเป็นส่วนตัวเสกโดยพวกนี้ส่วนตัวเหรียญจะได้เป็นใหญ่ boon สำหรับผู้ใช้ส่วนตัวในไม่ monetary เหมือนกันกับที่ฉันทำน่ะล่ะ

คนล่าสุดบล็อกของโพสบนไวส์หละระดับความชื่นชอบคือ authored โดย ดร.มาร์ตินดีไวน์เขาคือ และ ฮวน M. Villaverde. ตามที่สองนักเขียน,รัฐบาลเป็นสนแต่เรื่องลดจำนจำนวนเงินโดบประมาณของเงินสดอยู่รอบๆและอยากมีเฟียตอเงินเก็บอยู่ใน reputed สถาบันการเงินชั้นนำ.

นี่อาจเป็นปัญหาสำหรับคนที่มีชีวิตอยู่ภายใต้ authoritarian regimes. พวกทรัพย์สินสามารถเป็นอย่างง่ายดายยึดหรือพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรมตามรอยโดนรัฐบาล สำหรับคนพวกนี้พวกไวส์หละและ Villaverde ขอแนะนำการใช้ความเป็นส่วนตัว-ตั้งสมาธิการเข้ารหัสเหรียญ

ในคำให้การ,ไวส์หละและ Villaverde เขียน

ความเป็นส่วนตัว DLT นเป็นเทคโนโลยีที่สามารถรับประกันคนปิดบังและความเป็นส่วนตัวของคนโหวตเป็น,ถูกต้ออะไรสำคัญต่อปลอดภัยเสมอภาคนักการเลือกตั้งครั้ง. ดังนั้นทำให้เหมือนกับความเป็นส่วนตัว DLT นั่น Zcash ใช้สำหรับการเกี่ยวกับธุรกรรมยังสามารถถูกใช้ในการสร้างรวดเร็วมีประสิทธิภาพไม่ออกนางและปลอดภัยงโหวตจากระบบ

รัฐบาลยังสามารถประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวนั่นเหรียญทองสามเหรียญของขวัญ ก่อนข้อมูล-ตื่นบริษัทชอบแคมบริดจ์ Analytica จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากนี่เป็นการคาดเดาข้อมูลถ้าเทคโนโลยีข้างหลังความเป็นส่วนตัวเหรียญถูกใช้เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของความเป็นส่วนตัวและต้องหยุดไซเบอร์-จอมจุ้นนั่นล่ะ.

เรื่องที่สองๆจะถูกกระจายออกเป็น ledgers ของพวกนี้เข้ารหัสเหรียญยังสามารถถูกติดตั้งเพื่อใช้งานสำหรับอื่นใช้,ensuring นั่นมันไม่มีกลางเซิร์ฟเวอร์สำหรับแน่นอนเลที่จะฝ่าฝืนต้องขโมยข้อมูล นี่สามารถใช้ทั้งสองสำหรับส่วนตัวและ governmental ข้อมูล

ความเป็นส่วนตัวคือพลัง

ในความเป็นส่วนตัวนั่นพวกนี้เข้ารหัสเหรียญของขวัญคืนที่มีแรงค่อนข้างมาก. Monero อน,ขีดกลางและ Zcash อนุญาตให้ผู้คนจะแสดงเกี่ยวกับธุรกรรมโดยที่ไม่มีใครหาเจอใครพวกเขากำลังส่งเงินหรือที่พวกเขาได้รับเงินจากก. คนเดียวข้อมูลนั้นเหรียญทองสามเหรียญปล่อยตัวของพวกเขาตลาดหมวกและผลรวมของเกี่ยวกับธุรกรรม. ที่เป็นห่วงคือนี่เป็นทางการเงินเทคโนโลยีอาจจะอาจจะใช้สำหรับอาชญากรรมจะจบ

ตอนนั้นก็คือเห็นได้ชัดเลยว่าความเป็นไปได้ไวน์เขาคือและ Villaverde ยืนกรานว่าต้องผ้าห่มแบบนั้นเหรียญนี่เป็นความคิดที่แย่เหมือนกัน พวกเขาเชื่อแบบนั้นเช่นผ้าห่มแบนจะทำให้แน่ใจว่านั่นเดียวที่พวกอาชญากรต้องใช้ความเป็นส่วนตัวเหรียญ สองคนผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิดว่านั่นเป็นผสมของระบบนั้นจะอนุญาตให้ผู้คนต้องเลือกว่าจะ entrust พวกเขาเงินสดเพื่อ institutions หรือจะรับมือกับเงินสดตัวเองเป็นดีกว่าใกล้เข้ามาแล้ว สิ่งนี้จะอนุญาตให้ผู้คนสงเรื่องขึ้นดังนั้นนั่นคือล้มเหลว-ปลอดภัยในขณะที่ก็ต้องรักษาความโปร่งแสงล่องหน แฟนเทคโนโลยีสามารถช่วยเหลือผู้คนมีความเป็นส่วนตัวขณะที่ยัง ensuring งรัฐบาลมีมากกว่าความปลอดภัย

ข่าวแนะนำ: