เกาหลี Cryptocurrency ค้าทาสคนใดที่จะ Fined ไม่ใช่สำหรับการเปลี่ยนเสมือนบัญชี

เกาหลีใต้ทางการเงินมีอำนาจหน้าที่เมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นเกาหลีใต้ cryptocurrency นักลงทุนต้องแปลงพวกเขาเสมือนบัญชีในชื่อจริงของบัญชี Cryptocurrency ค้าทาสคนใดที่ปฏิเสธที่จะแปลงเป็นพวกเขาเสมือนบัญชีของในตัวจริงของชื่อของคนที่จะ fined. นี่ประกาศไม่ได้มาเป็นพันเซอร์ไพรซ์เพราะใต้เกาหลีก็คือเอาขั้นตอนเพื่อควบคุม cryptocurrency โกลาหลกันอกจากระเบิดออกฉายในเอเชียคือ 4 เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด.

ที่เกาหลีใต้ของรัฐบาลได้ยังเสร็จแล้วการเตรียมการแนะนำของบิลที่จะอนุญาติท้องถิ่น cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ ตามที่เกาหลีใต้ทางการค้าทาสคนใดของ cryptocurrency จะเป็นซะที่จะแปลงพวกเขาเสมือนบัญชีของในตัวจริงของชื่อคนจนกว่า 31 องเดือนมกราคม 2018. มีใครปฏิเสธที่จะยอมรับตัวจริงของชื่อการแสดงตัวจะ fined โดยรัฐบาล thereafter.

ARIRANG ข่าว

ที่เจาะจงจำนวนมากของดีสำหรับการปฏิเสธที่จะตามตัวจริงของชื่อบัญชีผู้ใช้การแปลงกฎไม่ได้ยังตัดสินใจแล้ว รัฐบาลคือต้องยืนยันการที่ได้จำนวนมากก่อนถึงวันสุดท้ายของรอกน่ะแจน นี่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องเป็นส่วนใหญ่ instituted ต้องช่วยเหลือในกั speculative เสมือนเหรียญองการลงทุนของที่รัฐบาลเป็นกังวลว่า cryptocurrency ฟองอาจจะระเบิดแล้วผู้พันยันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเกาหลีใต้กนักลงทุน

ทางกลับมาอยู่ใน 1993,violators ของเกาหลีใต้ของระบบของจริง-ชื่อทางการเงินการต่อรองถูกตบด้ fines นั่น amounted ต้อง 60 เปอร์เซ็นต์ของทรัพย์สิน บางทีอาจจะเป็นที่คล้ายกันตั้งค่าจะถูกนำไปใช้เป็นหลักฐานที่ไม่ถูกระบุชื่อไม่เสมือนบัญชีของ cryptocurrency นักลงทุนที่ปฏิเสธที่จะยอมทำตามรัฐบาลดกฎรู้มั้ย ในตอนเกาหลีใต้ทางการเงินมีอำนาจหน้าที่ห้ามไม่ให้ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำจากข้อเสนอเสมือนบัญชีนั่นต้องทำการซื้อหรือขาย cryptocurrencies.

Cryptocurrencies เหมือน Ethereum และ Bitcoin มีกำลังลงมาขอความนิยมทั่วโลก แต่ที่ craze อยู่ในเกาหลีใต้สำหรับพวกนี้ cryptocurrencies มี exceptionally สูงที่สุดเท่าที่นักลงทุนกำลังมองหาเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากตะปูในค่าและกำลังมองหาที่ทำเงินจำนวนมากอยู่ในอันแสนสั้นช่วงเวลาแห่งเวลา เกาหลีใต้ก็กลับบ้านไปหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด Bitcoin เปลี่ยนแปลงและเป็นอร่าต้องการมากกว่า 2 ล้าน Bitcoin กนักลงทุน

ถึงแม้ว่ามั cryptocurrency การต่อรองบูมพวกนี้เปลี่ยนแปลงมี unregulated สำหรับคนส่วนใหญ่

นี่เป็นเพราะ cryptocurrencies ไม่จำเป็นทางการเงินสินค้าอยู่ทางใต้เกาหลี เกาหลีใต้ก็เหมืออีกกี่คนประเทศไม่มีกฎข้อที่สามารถปกป้องเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรากนักลงทุน ที่เกาหลีแลกเปลี่ยนซึ่งดำเนินงานที่เกาหลีใต้การแลกเปลี่ยนเพิ่งส่งคนทั้งหมดของมันงานข้อความบอกพวกเขาต้อง refrain จาก cryptocurrency แลกเปลี่ยนอยู่ในแสงสว่างของขวัญ unregulated ธรรมชาติของตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: