นุ่มๆกลายเป็น bearish บน้อยลง hawkish แถลงการณ์โดย RBA

ที่ unanticipated ผลของอังกฤษองการเลือกตั้งซึ่งส่งผลให้เป็นแขวนรัฐสภาและ dominance ของ EU สมาชิกนืออังกฤษอยู่ที่ Brexit ปัญหาเอาขึ้นบอนด์ในเร็วไปเดือนมิถุนายน

ที่เพิ่มขึ้นรอดพ้นจากการลงโทษของดอลลาร์ออสเตรเลียให้จีน slowdown ความเสี่ยงยังเปิดใช้งานหนุ่มๆที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับคอนด์

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาไม่กี่แลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ GBP/AUD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 200 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.6980 ระดับ. เราหวังว่าตอนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่ในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่เตรียมไว้ให้ด้านล่าง

เมื่ออาทิตย์ มาร์ Carney –ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นผู้ว่า–กล่าวว่าเป็นอัตราการเดินอาจจะจำเป็นต้องมี inflationary ความกดดัน Carney เรือนความเห็นที่ ECB นเป็นอภิปราบกลางธนาคารและใน Sintra,โปรตุเกส ในการอดีตกลาง bankers ของหลายพัฒนา economies เปลี่ยน hawkish. ดังนั้นทำให้ economists เชื่อว่าในการที่จะเก็บปอนด์มาจากมเหล้วมากขึ้น,Carney ไม่มีตัวเลือกอื่นแต่คงต้องไปที่มอรอสนใจการเต้น.

บลูมเบิร์กออกทีวีตลาดและเงิน

ที่อยู่อีกมือที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียเก็บสนใจการเต้นที่มั่นคง 1.5%ใน monetary ข้อกำหนดประชุม conducted นเมื่อวันอังคาร ที่ RBA ยังเรือนเป็นมากกว่าหรือน้อยกว่าค่าเป็นกลางข้อกำหนดการปราศรัยได้เลย ที่ตลาดเป็นหวังว่าจะเป็ hawkish คำให้การจาก RBA.

Commenting บข้อกำหนดการใช้แถลงการณ์, มาร์ค McCormickเป็นนักวิเคราะห์ที่ TD Securities อยู่ในโตรอนโตกล่าวว่าดอลลาร์ออสเตรเลียนจะหักหลังอ่อนแอบ RBA เป็นความลังเลที่จะตัดขาดแห่ง. ความเห็นเกี่ยวข้องกับนักวิเคราะห์ที่ มอร์แกนสแตนลี่ย์ และ Nomura ใครคาดหวังทั้งหมดพันธนาคารที่จะเปลี่ย hawkish กับ RBA และธนาคารของนิวซีแลนด์เหมือ notable ข้อยกเว้น ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ contradictory สอบปากคำโดย BoE และ RBA เราคาดหวังที่ GBP/AUD คู่อยากชุมนุม\พวกกว่านี้อีกนะยะ!#

ราคาราฟแสดงให้เห็ consolidation ที่ 1.6940. ยิ่งไปกว่านั้นที่ GBP/AUD คู่เป็นยังเคลื่อนไปตามน้อยไปหามากอนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายอยู่เหนืออ่านของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

GBP/AUD คู่:กรกฎาคมอายุครบ 6 ขวบ 2017

อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเราต้องเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.6960 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.6900. เรากำลังมองหาที่ระดับของ 1.7230 ต้องหนังสือแสวงผลประโยชน์ เช่นกันในฐานสองตลาดเรากำลังวางแผนเพื่อซื้อเรียกตัวเลือกใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เราจะตั้งให้เป็นสัญญากับไบนารีนายหน้าขายประกันตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตรามการค้าแบบใกล้ 1.6960 ใน OTC ตลาด.

ข่าวแนะนำ: