Alcoa กลายเป็น bullish ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะการคำนวณ

ที่ผ่านมาแปดเดือนที่แบ่งปันสิ่งของ renowned นอะลูมิเนียมผลิต Alcoa(สมาคมอดเหล้า)ยังคงส่วนใหญ่ช่วงผูกระหว่างขาย 8 ดอลล่าห์และถูกๆแค่ 10 เหรียญ มันคือเขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กว่าสินค้าราคาขอปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดงของบริษัท

Alcoa ซึ่งช่วยอย่างเป็นทางการเริ่มต้นการเริ่มต้นของซีซั่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้แจ้งว่ามัน fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อวานนี้ การรายได้พลาดการคำนวณแต่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ไปผ่านการคาดการณ์. การอยู่ในความลึกเรียนของผสมผลจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการค้าที่จะเข้าใจว่าราคาอนนี้กระแสความนิยมและคอมที่เหมาะสมตำแหน่งแล้ว

Alcoa รายงานว่าเป็นลดใน fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับให้$4.95 พันล้านจาก$5.82 พันล้านในก่อนปีที่คล้ายกันช่วงเวลานี้ ที่นักวิเคราะห์มี forecasted รรายได้ของเงิน 5.14 พันล้านครั้งแรก-ไตรมาส. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับครึ่งแรกเอถู$16 ล้านหรือหยุด-แม้แต่ต่อแบ่งปัน,ลงมาจาก$195 ล้านหรือ$14 เซ็นต์ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ fiscal 2015. ไม่รวมตัวจรายการที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยืนอยู่ที่$0.07 ต่อมีร่วมกันเต้นนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 0.02 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ slowdown ในประเทศจีนสร้างป้อน glut ทำให้เป็นขอปฏิเสธในสินค้าราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามที่นายดูดีขึ้นมากเพราะจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ด้วยเหตุผล.

NBRbizrpt

คนแรกของทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทช่วยประเมิน,ลูมินั่มคงเห็นดาว shortfall ของ 1.4 ล้านดอลตันอยู่ใน fiscal 2016. อย่างที่สอง Alcoa anticipates เป็น 1%ต้อง 4%ขึ้นในอัตโนมัติการขาย. บริษัทยัง foresees เป็น 6%ที่ 8%expansion ใน aerospace นอุตสาหกรรม

บริษัทยักป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับ Airbus เพื่อให้ 3D-พิมพ์ส่วนประกอบ ในเรื่องนั้,Alcoa ตั้งใจจะ ลงทุนเงินจำนวน 60 ล้านเหรียญเพื่อเพิ่มการผลิต ในของมันนั่นก็คือที่เมืองพิตต์สเบิร์ดร.โซรายัน ต้องมีสมาธิดีขึ้นแกนหลักของธุรกิจที่บริษัทยังวางแผนที่จะแบ่งเป็นสองคนเช่นนั้นดิวิชั่นคงต้องใช้เวลาสักสองคนกลุ่มหลักอลูมินั่มการผลิตธุรกิจและอีกคนหนึ่งจะเกี่ยวข้องกันในการผลิตของค่าเพิ่มสินค้า. ลูมินั่มการผลิตงานจะจ้างคน Alcoa ชื่อในขณะที่อีกคนหนึ่งจะถูก christened ที่ Arconic. ราคาของอลูมินั่มเป็นค่อยๆเพิ่มขึ้นหลังจาก ฝังอยู่ที่$1400 ต่อข้อมูลระดับ. Alcoa ยังมีผู้ซื้อระดับความชื่นชอบจากส่วนใหญ่ของตลาดนักวิเคราะห์'. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริง,มันสามารถจะเถียงกันอย่างปลอดภัยที่แบ่งปันสิ่งมี negligible โอกาสที่จะ downwards.

ในทางเทคนิคอย่างที่พูดถึงก่อนหน้านี้ที่กราฟแสดงให้เห็นว่าคนแบ่งปันราคาที่เหลือล็อคระหว่าง 8 และอายุ 10 ขวบอยู่เลย ที่ RSI เป็นอยู่เหนือคน 50 คนกับขึ้น. ราคายังอยู่เหนือการค้าแบบ 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา

Alcoa ราคาหุ้นของ:เมษาที่ 13 ถ 2016

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกค้าสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ข้างหน้า งั้นคุณซื้อนานมาเรียกตัวเลือกสัญญาจะเป็นทางเลือกที่ฉลาด แลกตัวกันจะต้องสูงความเป็นไปขอความสำเร็จถ้ามดอายุวันในสัปดาห์ที่สองของเดือนพฤษภาและเป้าหมายระดับหรือเธอจะโจมตีคาร$น 12.

ข่าวแนะนำ: