Danske ธนาคาร Whistleblower ลังพูดกับ DOJ เกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาว

ฮาวเวิร์ด Wilkinsonคนที่ระเบิดที่ผิวปากที่ใหญ่ที่สุดเงิน-ฟอกเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับ Danske ธนาคารถูกคุยกับเจ้าหน้าต่างๆของพวกเราบังคับใช้กฎหมายหน่วยงานรวมทั้งแผนกของความยุติธรรม(DoJ). เขาถูกลบออกโดยธนาคารจะคุยกับ DoJ และอีกหน่วยงานของดังนั้นผู้มีอำนาจหน้าที่สามารถไปที่ด้านล่างของทั่วโลกเรื่องอื้อฉาว

Wilkinson คือ slated ขึ้นให้การในทั้งสอง EU และภาษาเดนมาร์ก name parliaments เรื่องเงินไปฟอกเรื่องอื้อฉาว Danske ความเดิมตอนที่แล้วเขาเซ็นที่ไม่เปิดเผยต่อทุกคนจะตกลงกันก่อนที่เขาจะสามารถให้มีหลักฐานเพื่อปกป้องทางธนาคารและความลับบ้างเหมือนกัน นอกจากเขาต้องการจะถามได้รับอนุญาตจากธนาคารก่อนที่เขากับทนายของเขาเจอกับพวกเรามีอำนาจหน้าที่.

ที่ Danske ธนาคารเรื่องอื้อฉาวเร็วเข้ารับสิทธิ์ในชื่อเสียงของการที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เงินไปฟอกเรื่องอื้อฉาวในโลก การคำนวณสถานที่เป็นจำนวนมากเท่ากับเอสโทเนียนประจำปีของ GDP ผ่านภาษาเอสโทเนีย name Danske แบรนซ์อยู่ไหนนี่ตอนเกิดอะไรขึ้น แหล่งข่าวบอกว่าเงินนี้มาจากรัสเซียแล้วอีกอดีตชาวรัสเซียอเมริกาที่ตกอยู่ภายใต้ทางเศรษฐกิจ sanctions.

ที่ DoJ เอาจริงจังกับเรื่องนี้และเป็น delving ลึกเข้าไปในข้อมูลที่เป็นได้บอกกับผมแล้ว อีกอย่าง Danske, เยอรมัน Deutsche ธนาคาร JPMorgan เชสกับธนาคารของอเมริกา เป็นยังถูกสืบสวนอยู่. นี่เป็นเพราะพวกเขาวามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วก็มีส่วนในเคลียร์บางคนที่ข้ามชายแดนจ่ายเงินสำหรับเอสโทเนียสาขาของ Danske.

ที่ ทางการเงินอาชญากรรมเป็นตำรวจเครือข่าย (FinCEN)สาขาของเราคืนเงินทุนแผนได้ยังเอาความสนใจเพราะการเกี่ยวข้องของพวกเราแบงค์ นี่มันอันตรายมากนะสำหรับบธนาคารตั้งแต่พวกเขาได้สั่งพวกนี้ธนาคารเพื่อหยุดการจัดการข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

TRT โลก

Wilkinson นบนเตียงมันออกไป

Wilkinson ส่งอีเมลไปที่ธนาคารเป็นผู้บริหารระดับสูงนั่นบนเตียของเขาออกมาร่องรอยของฟอกเงิน. เขาต้องสงสัย Lantana แลกเปลี่เป็นอังกฤษซึ่งการจำกัดวามรับผิดชอบความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาของการเป็นเจ้าของโดย Putin ครอบครัวและจะมีการเชื่อมต่อต้องรัสเซียการบริการ. นี่ความสงสัยโดนสะกดรอยตามที่ธนาคารภายในรตรวจสอบบัญชีทีม

การตรวจสอบบัญชีทีมยืนยัน Wilkinson เกิดข้อสงสัยของแต่มันเป็นเพียงสามปีหลังจากนั้นก่อนการสืบสวนอย่างเริ่มต้น มีผู้ต้องสงสัยมันเป็นเพราะเดนมาร์กหนังสือพิมพ์ Berlingske นออกมาจากกองกับรายงานซึ่งกล่าวว่า Danske มีส่วนเกี่ยวข้องส่วนร่วมในการฟอกเงินสำหรับรัสเซีย

Wilkinson คือกำหนดที่จะให้หลักฐานเพื่อนที่เดนมาร์กรัฐสภาคนต่อสัปดาห์พร้อมกับ Jesper นีลเซ่นพระปัจจุบันของซีอีโอของ Danske. นีลเซ่นพแทนที่ โทมัส Borgen ที่ Danske ซีอีโอของตอนที่เขาถูกลบออกจากตำแหน่งของเขาเพราะล้มเหลวในรับผิดชอบ Wilkinson นบางส่วนปลดปล่อยจากของเขา NDA อนุญาตให้เขาขึ้นให้การแต่เขาอาจจะยังถูกฟ้องโดย Danske ถ้าเขาเริ่มพูดถึงเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับลูกค้าบางอย่างที่ไม่สามารถเกิดขึ้นได้สำหรับธนาคารภายใต้ความลับกฏหมาย

ข่าวแนะนำ: