ที่ร่ำรวยที่สุดความมั่งคั่งทุนในโลกเคลื่อนที่ผ่าน$1 Trillion มาร์ค

ในขณะที่โกลบอลหนี้ต่อไปจะเป็นปัญหาใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากสำหรับประเทศแล้วก็บริษัททั่วโลก Norges ธนาคารลงทุนการจัดการ(NBIM)กำลังจะไม่มีปัญหา ที่ษานอร์เวย์ความมั่งคั่งกองทุนซึ่งได้ถูกบันทึกมันก่อนฉีดเงินสดอยู่ใน 1996 มันแข็งแรงขึ้นค่อนข้าตอนสุดท้ายเมื่อ 20 ปีแล้ว

ที่ sovereign ความมั่งคั่งกองทุนได้ออกแถลงการณ์ในเดือนกันยายน 19 มันมีแค่เลค 1 ดอล trillion องตลาด สำหรับครั้งแรกขอบคุณที่อ่อนแอของอู S ดอลลาร์และขึ้นตลาดหุ้นของทั่วโลก บริษัทเป็นความมั่งคั่งเป็นค่าเม็กซิโกไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์และตอนนี้มัน employs น้อยกว่า 60 พนักงานทั่วโลก บริษัทกำลังมีห้องทำงานอยู่ใน ออสโลลอนดอนสิงคโปร์นิวยอร์เซี่ยงไฮ้.

ในคำให้การ, Yngve Slyngstadหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ของ NBIM บอกว่า

ฉันไม่คิดว่าไม่มีใครคาดหวังกองทุนต้องเคยติดต่อ 1 ดอล trillion ตอนแรกการถ่ายโอนของน้ำมันรายได้นับทำในเดือนพฤษภาคม 1996. ติดต่$1 trillion เป็นระยะเวลา...และการการเจริญเติบโตของในกองทุนของตลาดค่าเป็นสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริง

euronews(เป็นภาษาอังกฤษ)

ตอนนี้ NBIM มีข้ามคืนเงิน 1 trillion มาร์ก,บริษัทที่มีทรงบริษัทคู่แข่งบริษัทต้องเป็นห่วง รัฐบาลการลงทุนบำเหน็จบำนาญทุนในประเทศญี่ปุ่นมีอยู่$1.3 trillion จากสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้นขณะที่ประเทศจีนมีอยู่ใกล้เงิน 3$trillion นเงินตราต่างประเทศอยู่ในถังอยู่

นั่งอยู่ที่บนสุดของรายการเป็นความมั่งคั่งการจัดการบริษัทเหมือน BlackRock บริษัทที่มี reportedly อยู่$5.7 trillion และแนวหน้ากลุ่มที่มีอยู่ใกล้$4.4 trillion.

NBIM มีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ในกำลังเติบโตของมันงานเพื่อเงิน 1 trillion และเก็บมันลูกจ้างของฐานต่ำอย่างที่มั adopts ลำบานคุณครูแต่พอกลับมา บริษัทได้รับเลี้ยงคล้ายกันกลยุทธเมื่อมันมาถึงเรื่องโกลบอลด์การชุดผลงานที่ตัดสินใจที่จะพักพิงลงจากอายุ 23 โกลบอล currencies ต้องสนับสนุนแค่ 3 ซึ่ง GBP,EUR และ USD. บริษัทก็สำเร็จในพางการจัดการทุกออกจาก 0.07 เปอร์เซ็นต์ของทรัพย์สิน 5 ปีก่อนเพื่อ 0.02 เปอร์เซ็นต์ในสองหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. บริษัทได้ยังต้องลงทุนแรงอยู่ในกล้องและเทคโนโลยีเพื่อเก็บความลับของมันซื้อและขายของยุทธวีธีนะ

นี่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากมีการการเจริญเติบโตของช่วยเพื่อให้มันยากสำหรับบริษัทจะตามหาตลาดที่ใหญ่พอสำหรับมันเพื่อให้เป็นการลงทุน Slyngstad พูดว่ามันคงไม่ต้องมองหาที่ลงทุนในตลาดใหม่เหมือนแปเพราะมันจะต้องการใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากการลงทุนแล้วให้มาก trust level ROI สำหรับบริษัท

ข่าวแนะนำ: