ESMA หยุด Renewing ผลิตภัณฑ์การแทรกแซงเครื่องมื

คน ยุโรป Securities และตลาดอำนาจ (ESMA)ถูก clamping ลงทำสัญญาสำหรับข้อแตกต่าง(CFDs)และอีกมา leveraged ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018.

นี่เป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของความเสี่ยงนั้นพวกนี้ผลิตภัณฑ์และกันสูงข้อต่อรองรายการเสนอที่จะค้าทาสคนใด.

ที่ ESMA ในตอนแรช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่ามันจำต้องอยู่ในสถานที่โดย renewing มันจนกระทั่งกรกฎาคม 2019. ค้าทาสคนใดใน EU สามารถหายใจหลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอย่างที่ ESMA ได้ตัดสินใจที่จะไม่ renew พวกนี้มีเครื่องมือ

มันเป็นความรู้สึกแปลกๆสถานการณ์สำหรับส่วนใหญ่ EU ค้าทาสคนใดเพราะว่า ESMA ได้ตัดสินใจที่จะไม่ renew ของมันผลิตภัณฑ์การแทรกแซงจำเป็นจำนวนของ EU งรัฐบาลตัดสินใจว่าจะทำให้ ESMA นตามขั้นตอนเป็นอย่างนี้ตลอดไป EU ค้าทาสคนใดจะต้องให้ปิดระวังในกฏระเบียบขึ้นอยู่กับดินแดนพวกเขาปฏิบัติการในเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทำไม่ได้หลงผิดของ EU ทางการเงินกฏหมาย

สถานการณ์ที่คล้ายกันเพื่ออะไรหลายอ brokers มีประสบการณ์ตอนที่ ESMA ได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาจะต้องไม่เป็น renewing พวกเขาแบบเลขฐานสองทางเลือก ถึงแม้ว่า ESMA ไม่ renew ปแบบเลขฐานสองทางเลือกมันเป็นยังเก็บตัวอย่างใกล้ชิดระวังอยู่ที่ฐานสองตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด

ในคำให้การ,ESMA เขียน

ESMA จะยังคงเฝ้าดูกิจกรรมอยู่ในความเกี่ยวข้องกับพวกนี้และอื่นเกี่ยวข้องกั speculative ผลิตภัณฑ์เพื่อค้นหาความจริงว่าอะไรอีก EU-กว้างเครื่องมืออาจเป็นที่ต้องการ

ต่าตีตลาดหนัก

ผลกระทบของ ESMA การแทรกแซงของตลาดค่อนข้างเห็น สำหรับหนึ่ง,มันเป็นพวกเขาเริ่มต้นที่โน้มน้าวยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหกในหลายประเทศต้องหาสูตรในกองตัวเองอยู่อย่างถาวรต่าเรื่องของทั้งสอง CFDs และฐานสองทางเลือก EU สมาชิกรัฐอเมริกาต้องถูกต้องดำเนิของตัวเองกฏ regulate พวกเขาภายในตลาดแต่ไม่มีใครทำอะไรก่อนที่ ESMA ก้าวมาอยู่และโตมากังวล

ตอนนี้ส่วนใหญ่ EU ประเทศต้องอยู่ในบ้านกฎนั่นมี mandates สำหรับลบบัญชีผู้ใช้โครงการคุ้มครองพยาน นี่เพื่อเป็นหลักประกันว่าค้าทาสคนใดจะไม่ยอมเสียมากกว่าสิ่งที่พวกเขาเอาเข้ามา อีกฏข้อนั้นได้กลายเป็นเหมือนกันคือที่ต้องห้ามของ bonuses และอีก incentives. Brokers เคยเสนอพวกนี้จะดึงดูดลูกค้าและบ่อยสนับสนุนค้าทาสคนใดจะมาแลกเปลี่ยน

อย่างไรก็ตามที่ใหญ่ที่สุด restriction ที่ได้รับผลกระทบที่ตลาดเป็นข้อต่อรองฝาด้านบน/ด้านล่าง. ค นปัจจุบันสูงสุดสำหรับ leveraging อยู่ที่ 30:1 สำหรับส่วนใหญ่ commodities. พวกเขาบางส่วนถึงแม้ต้องเป็น 2:1 วมหมวกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง cryptocurrencies. นี่มันเห็นหลาย CFD brokers เหมือน XTB และ IG กลุ่มประสบการณ์ครั้งใหญ่ตกต่ำเท่าที่ค้าทาสคนใดไม่ได้เครื่องปั๊มยาพวกเขา CFDs สูงขึ้นแล้ว

ข่าวแนะนำ: