Kiwi ล stagnant อเดือนขึ้นเมืองหลวงราคาแพงกังวล

ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันไปไว้ทางด้านล่างที่สำคัญมากเหลืออีก 50 เหรียญต่อบอกปืนมาร์ค name มเริ่มจะเสียพื้นฐานต่อต้านส่วนใหญ่ของ G20 currencies รวมถึงคนนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง การเพิ่มจำนวนการอยู่ในที่เฉลี่ย dairy ราคาในการประมูล conducted ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ด้วแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ตั้งแต่เดือนเมษา 12 ค NZD/CAD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมา 400 pips ต้องบันทึกสูงของ 0.9550. อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาสามแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่ข้าสูญเสียนิดหน่อยแรงผลักดันแล้ว

เราการณ์ที่ NZD/CAD คู่ต้องปฏิเสธจากปัจจุบันระดับของ 0.9450 เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์ต้องเตรียมไว้ให้พวกเขาข้อมูลเชิงลึกสำหรับจุดอ่อนอยู่ในนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ฮันส์ Redeker ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์บอกว่าจีนกะจากครองอุตสาหกรรมรุ่นที่เน้นไปยังบริการเศรษฐกิจมันกระทบการสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์.

CGTN

ที่ strategist ยัง opined นนักลงทุนเป็นกังวลเกี่ยวกับ protectionist นโยบายของพวกเราคนของรัฐบาล การเพิ่มใน tariffs มีแนวโน้มว่าจะมีผลส่งออกของผลิตภัณฑ์จากนิวซีแลนด์เพื่อที่พวกเรา ดังนั้น,ตลาดคือรวมถึงความเสี่ยงชั้นยอดในการแลกเปลี่ยนอัตราการของ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

Redeker argues นั่นเป็นวนมากเพื่อการทำการการเจริญเติบโตของเนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่มันอยู่ในนิวซีแลนด์ที่ประเทศกำลังพยายามเลื่อนจะเป็นการบริการพื้นฐานเลย-เศรษฐกิจ ยิ่งไปกว่านั้น นิวซีแลนด์เป็นหนี้อยู่ที่รอบๆ 60%ของ GDP ยังเป็นเรื่องขอความเกี่ยวข้องกับผู้ลงทุนทั้งหลาย ค่าของเมืองหลวงระหว่างประเทศแล้วรู้สึกขอบคุณ substantially เนื่องจากการเลี้ยงอัตราการ hikes และเป็นต้องไปให้สูงขึ้นในอนาคตความเป็นเลี้ยง normalizes นโยบายได้หรอก

เท่าที่แคนาดา name กังวลเกี่ยวกับการณ์จุดอ่อน overdone ตามที่ เอเวอรี่ Shenfieldเป็นนักวิเคราะห์ที่ CIBC เมืองหลวงตลาด. เรื่องที่เกี่ยวข้องกับที่บ้านพักตลาดและ imposition ของ sanctions กับแคนาดาไม้นำ Loonie ลงกับ Kiwi อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตาม Shenfield เชื่อว่าตลาดน่าจะเร็วเลี้ยวของความสนใจไปที่ธนาคารของแคนนาดาล่า GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คของ 3.8%(annualized)สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่ NZD/CAD คู่เป็นต้องยอนนี้กระแสความนิยม downwards.

ที่ NZD/CAD คู่เริ่มลดลหลังจากล้มเหลวข้ามไปอยู่เหนือการต่อต้านระดับของ 0.9490. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้กา bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างในการอ่านของ 50. นั่นเป็น continuation ของ downtrend สามารถเป็นจะคาดคิด

NZD/CAD คู่:อาจจะ 52017

สั้นตำแหน่งจะเป็นไปอยู่ใน NZD/CAD คู่อยู่ใกล้ 0.9450 ต้องได้มาจากคาด downswing. ที่หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 0.9550 ขณะที่ผมต้องไปพบกับผลประโยชน์เพื่อจะได้ไว้ที่ 0.9310.

เหมือนๆกันเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถลงทุนในให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ downtrend. นอกตัวเลือกเอาหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดสามารถถูกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.9450. ยิ่งไปกว่านั้นที่ค้านควรจะเลือกออกเดทอยู่ขที่ 13 ถเป็นสัญญามดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: