CBOE ตัดสินใจต่อต้าน Renewal ของ BTC อนาคตสัญญา

มันคือข่าวร้ายสำหรับนักลงทุนที่ต้องการจะเล่นรอบๆ bitcoin อนาคต. คนชิคาโก้บอร์ดตัวเลือกการแลกเปลี่ยน(CBOE)ได้มีการทำอย่างเป็นทางการประกาศว่ามันจะไม่เป็น renewing มัน Bitcoin(BTC)อนาคตสัญญา. นี่คือฉันจะขอเธอแต่งงาวามกระทบกระเทือนที่พวกนั้นเป็นใครหวังว่า bitcoin อนาคตและคล้ายกันตลาดผลิตภัณฑ์จะโตขึ้นในความนิยมและเพิ่ม bitcoin องตลาดนะ

CBOE น Bitcoin อนาคตทำให้สัญญาเป็นคนแรกปล่อยกลับมาอยู่ในเดค 11,2017 ในระหว่างความสูงของ bitcoin ผมกับคุณอยู่ด้วยกัน, อย่างไรก็ตามมันจะสุดท้ายสำหรับเพียง 15 เดือนที่มันจะหมดอายุนเดือนมิถุนายน 2019 และ CBOE เป็นไม่สนใจอะไร renewal งเลือก

CNBC

 

นี่มันอาจส่งผลกระทบต่อระดับเสียงของ bitcoin การค้าแบบ. นี่คือเพราะตอนนี้อนาคตสัญญาหมดอายุหนักวิเคราะห์คาดหวังนิดหน่อยไฟช็อกันในอีกไม่กี่เดือนเป็นเหมือนพวกการค้าแบบไหลงเอยกับเงินสด ที่ CBOE อนาคตผลิตภัณฑ์เป็นจุดประสงค์หลักในการแข่งขันกับอีกอนาคต derivative ผลิตภัณฑ์จาก ชิคาโก้ Mercantile การแลกเปลี่ยน (CME).

พวกอนาคตเป็นสัญญา projected เป็นวิธีที่ดีสำหรับที่ใหญ่กว่าการลงทุนป้องกันเริ่มคาดการณ์กับ bitcoin. กับอนาคต,นักลงทุนไม่ต้องถือ bitcoin เพื่อผลประโยชน์จากพวกเขาซึ่งกำจัดมากความเสี่ยงในความสมดุล

ที่ XBT สัญญานั่นคือ CBOE ผลิตภัณฑ์คือจุดประสงค์หลักสำหรับหนึ่ง bitcoin กัน. อีกด้านนึง CME น bitcoin สัญญาสำหรับห้า bitcoin กัน. นี่แตกต่างคือสิ่งที่มือของผู้เชี่ยวชาญด้านประเด็นออกไปเป็นหลักเหตุผลว่าทำไม CME นคือผลิตภัณฑ์คือการวาดอยู่มากนักลงทุนถึงแม้ bitcoin นอยากหดหู่มากเลยนะครับการแสดงใน 2018. CBOE โทษของมันไม่ใช่ renewal บนต่ำระดับเสียงของแลกเปลี่ยน,นั่นทำให้สัญญาต่ำ earners แทนที่จะกลายเป็นสู earners อย่างที่พวกเขาเป็นหวังว่าจะเป็น

เลเชอโร่อาจมีความคิดดีๆสำหรับ BTC แลกเปลี่ยน

ที่ CBOE ถูกกดดันยากสำหรับเป็นทางกายน่ะ-ถ Bitcoin การแลกเปลี่ยนแลกองทุน(ETF). อย่างไรก็ตามที่มีบริษัทตอนนี้ถูกล้มเหลวในกาได้รับอนุญาต มันพยายามค่อนข้าง noticeable ใน 2018 ตอนที่มันร่วมมือกับ VanEyck และ SolidX เพื่อพยายามผลักเพื่อการเปลี่ยนแปลงในกฏระเบียบนั่นจะอนุญาตสำหรับ ETFs.

สหรัฐอเมริกา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่น(วินาที)ได้รับหลาย Bitcoin ETF proposals จากว้างวามหลากหลายของการลงทุนในบริษัท 2018. กลต.เป็นการตอบสนองมีส่วนใหญ่จะถูกปฏิเสธหรือหน่วงเวลาพวกเขาทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านคิดว่ากลต.เล่นแข็งกับมันบ้างกับปัจจุบันข้าวโพดไปส่วนหนึ่งขอ proposals แม้ว่าบางโปรดสังเกตว่า bitcoin ETFs ต้องการที่จะเป็นหลักฐานแน่นมาเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขาปลอดภัยการลงทุนผลิตภัณฑ์.

ข่าวแนะนำ: