ควรจะน่อยได้สนคำของทรัมพ์จะหยุด Quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงาน?

ท่านประธานโดนัลทรัมป์ไม่ใช่คนแปลกหน้าต้องเริ่ม controversies กับของเขามีทวีทเตอร์. ของเขาล่าสุดคนหนึ่งมีสาเหตุไม่กี่คลื่นในเรื่องการเงินแวดวง

Citing คุยกับ Pepsi นส่งซีอีโอของ ทรานูยี่,มีผลกระทบกับอันซับอกว่าแทนที่จะเป็น quarterly ทางการเงินรายงานมันจะดีกว่าสำหรับบริษัทที่ชั้นจะให้เค้านั่งตรงนี้เขยิบไปเป็นหกเดือนของระบบ มีผลกระทบกับอันซัอ้างว่าเขามีประเทศ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)มองเข้าไปใน implementing ที่เปลี่ยนแปลงได้

Quarterly ทางการเงินรายงานเป็นหนึ่งใน mainstays ของเราการเงินของระบบ พวกเขามีมาตั้งแต่ Securities การแลกเปลี่ยนรกระทำของ 1934 ซึ่งตายไปไม่กี่ปีของ 1929 ลาดหุ้นตก

กฎหมายต้องการมันต่อหน้าทุกคนยอมแลบริษัทปลดปล่อยพวกเขาขายและความสมดุลผ้าปูที่นอนทุกสามเดือนและทุกปี นี่คือเพื่อทำให้แน่ใจว่าในผู้ถือหุ้นรานรู้ว่าบริษัทคือการแสดง

อยู่ในรพูดกับบางคนที่เป็นสุดยอดธุรกิจหัวหน้าผมถามว่ามันคืออะไรมันจะทำให้ธุรกิจ(งาน)ยิ่งกว่าดีในสหรัฐอเมริกา"หยุด quarterly รายงานไปยังเป็นหกเดือนระบบของ"บอกว่าหนึ่ง นั่นจะอนุญาตให้มากกว่าความยืดหยุ่&บันทึกเงิน ฉันต้องของวินาทีเพื่อเรียน!

—โดนอลด์เจทรัมพ์(@realDonaldTrump)เดือนสิงหาคมอายุ 17,2018


กฏที่ต้องการเปิดเผยต่อทุกคนจะอยู่ยังไงก็เป็นบริษัทกำลังทำอะไรคุ้มต้อจริงๆแล้ tightened งตั้งแต่นั้นมา นี่คือจุดประสงค์หลักในการตอบสนอต้องย่อเก็บของใหญ่สามตับริษัทหลังในปี 2002. ทุกวันนี้ในผู้ถือหุ้นราคาดหวังบริษัทต้องปรับปรุงพวกเขาเป็นประจำอยู่สุขภาพของทางการเงินของบริษัท

ไม่ใช่ทั้งประเทศทำแบบนี้ สมาชิกของสหภาพยุโรปมีรายงานบริษัทครึ่งประจำปีของพื้นแต่พวกที่ทำงานในทั้งสองคนพวกเราและยุโรปมักจะปลดปล่อย quarterly ยนรายงาน ตาม Nooyi งข้อแนะนำสำหรับบิ-ประจำปีของรายงานเป็นส่วนหนึ่งของ broader ข้อแนะนำวิธีการ orient องบริษัทมองไปที่ประยะยาวมากกว่าที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

CNBC ทีวี

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านหลังของทรัมพ์ก

น่าแปลหลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านกำลังคิดว่าเป็นคนกะจะเป็นความคิดที่ดี พวกเขาคิดว่าพวกเราจากมีการจดจ่ออยู่กับประชุมสั้นครบกำหนดคลอดแล้วแม้ณขณะอยู่ใน quarterly ยนรายงาน การไล่ตามของสั้นครบกำหนดคลอดแล้วความสำเร็จบ่อยรายการที่ไม่ต้องสนใจคนส่วนผลข้างเคียงในระยะยาวแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี พวกเขาบอกว่า quarterly รายงานคือการเสียเกี่ยวกับข้าสักหน่อและเป็นเพียงแค่ทำให้พวกมันไขว้เขวเพื่อการจัดการ

อย่างไรก็ตามมันยังเป็นกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินเป็นใครเคยให้การสนับสนุนให้ทำให้รายงาน. ในผู้ถือหุ้นราและนักลงทุนเป็นส่วนใหญ่อยู่ด้านนี้ของเถียงกันอยู่นะ ต่อหน้าทุกคน-แลกบริษัทมีความรับผิดชอบที่จะพวกนักลงทุนและที่สาธารณะให้เป็นแบบโปร่งใสเรื่องพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ นี่เพื่อเป็นหลักประกันว่ามีนักลงทุนที่ถูกต้องข้อมูลเพื่ออิทธิพลของการลงทุนที่สูญเปล่า ลดความโปร่งแสงล่องหนคงยังให้บริษัท insiders ข้อได้เปรียบอยู่อย่าง

ก่อนที่มันยังพิจารณามันแล้วก็ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่ปล่อยคำให้การเมื่อไม่กี่ชั่วโมงหลังจากมีผลกระทบกับอันซันเป็นบทวีตเวลาว่าง

ในคำให้การ, เรามีเรื่องเคลย์ตัน,ท่านประมุขของวินาทีบอกว่า

เมื่อเร็วๆนี้ก่อนที่จะมีการจัดเตรียมไว้และยังคงพิจารณา—ความหลากหลายของ regulatory การเปลี่ยนแปลงที่สนับสนุนระยะยาวเมืองหลวงเตรียมตัวเดินแถวต่อในขณะที่การปกป้องและในหลากหลายโห,ยายภาพกุญแจนักลงทุน protections. นอกจากก่อนดิวิชั่นของบริษัทการเงินต่อไปเรียนสาธารณะบริษัทรายงานความต้องการรวมถึงความถี่ของรายงาน

ข่าวแนะนำ: