อินเดียนนักลงทุนเสียร่า$3.2 bn ใน Bitconnect Ponzi

ที่ BJP นำของรัฐบาลมาเพื่อพลังงานโดยทำให้ outlandish สัญญาของการเปลี่ยนทางการเงินสถานการณ์อยู่ในอินเดีย นายกรัฐมนตรี Narenda Modi สัญญาว่าจะสร้างคนเป็นล้านของงานมาเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดในต่างประเทศการลงทุนทางของเขา'ทำให้อยู่ในอินเดีย'เริ่มต้นกับถนนฟอกเงินทุกความเสียหาย

รัฐบาลออกมากับ demonetization ขับรถในธันวาคม 2016 โดย banning ทุก 500 คนกับ 100 name denominations. ความคิดนี้ควรที่จะลบทั้งหมดดำเงิน hoarders ข้ามประเทศและเลี้ยงเศรษฐกิจจาก cashless เศรษฐกิจต้องเป็นดิจิตอล นั่น demonetization ขับรถปักประเทศไปสู่ความวุ่นวายและท่อระเบิดให้ผมตายไป

เกิดอะไรขึ้นนั่นเป็นส่วนใหญ่สีดำเงิน hoarders ตัดสินใจจะเครื่องปั๊มยาในเงินในชื่อการลงทุนช่อง Bitcoin จะออกไปใน 2017 และไปจาก$1,000 ในค่าที่เริ่มต้นของปีเพื่อเงิน 20000 ดอลลาร์โดยจุดสิ้นสุดของเดือนธันวาคม India. kgm–คนอินเดียนของรัฐอยู่ไหน Narendra Modi มีก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นหัวหน้ารัฐมนตรีว่าการกระทนเห็นผู้ยิ่งใหญ่จำนวนของคั่ครอบครัวและก็นักลงทุนเครื่องปั๊มยา hoards ของเงินสดไป Bitcoin.

Bitconnect นเป็นหนึ่งของบริษัทที่เป้าหมายอินเดียนนักลงทุนด้วยการใช้กุญแจ BJP lawmaker ไปที่ไว้วางใจ Guajarati ธุรกิจครอบครัวที่เทนใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก amounts ของเงินเป็น Bitcoin องเงินลงทุน

ในคำให้การ, Kiran Vaidya ใครสนเป็น blockchain ปรึกษาที่ต้องแคนาดาธนาคารและผลิตภัณฑ์ตัวจัดการที่โตรอนโตพื้นฐานติดหนี้นายบอกว่าเป็นเงินสด

หลังจาก demonetisation เรากำลังดูอินเดีย เราจะเห็นว่า bitcoin โรสหลังจากที่กรีกทางเศรษฐกิจอนวิกฤตและเหมือนๆกันหลังจากเรื่องไปทางใต้อยู่ในเวเนซูเอล่า ที่ระดับเสียงอยู่ดังนั้นสูงนั่นมันเห็นได้ชัดว่าคนที่เป็นขอเท่าที่จะสามารถทำได้เพื่อที่จะย้ายไปตลาด

BJP Lawmakers หลอกอินเดียนนักลงทุน

Bitconnect ไปจับเมื่อปีที่แล้วกับมัน เงิ 3.2 พันล้านของเงินลงทุนโดย Indians นเป็นล้างออกไป. นี่โกรธมากของอินเดียนนักลงทุนที่ตัดสินใจที่จะจัดการการกระทำต่อต้านกุญแจสำคัญ BJP นผู้นำใคร conned พวกเขาทำให้ชุดนี้ทำไมคุณต้องทำให้การลงทุนที่สูญเปล่า ของนักลงทุนด้ว allege นั่นมันมีจำนวนของ BJP นักการเมืองที่เป็นส่วนหนึ่งของการกลโกงและข่มขู่ที่จะเปิดเผยชื่อพวกเขา

ที่ india. kgm ของรัฐบาลได้เรียกการสืบสวนสอบสวนและ BJP เป็นด่วนต้องไล่ lawmaker และระยะห่างตัวเองจากเขาแต่ความเสียหายมันได้เกิดขึ้นเสร็จแล้ว ที่ BJP ทำใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากความเสียหายจะเป็นพลังรุ่งเรืออินเดียนเศรษฐกิจโดยสร้างความวุ่นวายผ่านทาง demonetization เจ็บปวงกลางเรียนกับมัน GST นโยบาย,เป็นพยานในพันธนาคาร scams และได้รับอนุญาตคนร้ายต้องออกไปจากประเทศ

ที่ 2019 องการเลือกตั้งจะบอกเรื่องว่าออฟอินเดียเต็มใจที่จะขออภัยที่ BJP แล้วเรื่องตัวเองไปอีก 5 ปีกลับมารุ่งเรืองขอความวุ่นวายทางการเงินแล้วไปปล้นชิ!

ข่าวแนะนำ: