น่อยได้ต้องการการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานจบการเข้ารหัสทรัพย์สินและพวกเขาขัง

คน พวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ น(วินาที)เป็นอีกก้าวไปทาง cryptocurrency การยอมรับมือมันคือตอนนี้ actively ถามสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานอกจากอุตสาหกรรมร่วมคนปัจจุบันฐานกฏ นี่สำหรับการร้องขอการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานเริ่มก่อนเดือนนี้อยู่ในการเปิดจดหมายส่งออกไปเดินน 12. ผู้การแจ้งเตือนการเริ่มทำงานควรจะเล่นเป็นส่วนหนึ่งในยังไงก่อนที่ผ่านเรื่อง regulating ดิจิตอลทรัพย์สินต่อไป

จดหมายถูกส่งมาเพื่อ คาเรน Barrประธานและ CEO ของที่ปรึกษาที่การลงทุนการกุศลเพื่อตำรวจ. ตอนนี้กฎสำหรับดิจิตอลของเราการดูแลเป็น outlined ยู่ในการควบคุมตัวออกกฏ(ปกคร 206(4)-2)ของการลงทุน Advisers รกระทำของ 1940. กฎพวกนี้เป็นการจัดฉากเพื่อที่นักลงทุนที่เอามาควบคุมและการดูแลของพวกเขาเงินทุนเพื่อการลงทุน advisers เป็นเหมาะสมได้รับการคุ้มครอง

นักสืบคะแนนอกนั่นให้กองทุน advisers ควบคุมของนักลงทุนเป็นเงินทุนได้มากพวกเราฉันว่าไม่ต้องกังวและได้ผลลัพธ์อยู่ในดอะไรในเรื่องการใช้ของนักลงทุนเป็นทรัพย์สิน นี่คือเหตุผลทุกการลงทุน advisers ต้องทำการลงทะเบียนด้วณนักสืบผมบอกคุณแล้ว ยังมีเพิ่มเติมกฏว่าพวกเขาต้องตามหาพวกเขาต้องการนอนอยู่ในกลต.เป็นดีนหนังสือหรอก

สำหรับคนเปิดจดหมายมัถามสำหรับการแจ้งเตือนการเริ่มทำงานปัจจุบันกฏโดยซึ่งจนท.ฝ่ายวิจัดการเรื่องเป็นคนจัดการให้ นี่โดยเฉพาะกังวลพวกนั้นจะไม่ถูกประมวลผลในธรรมดาเห็นเมื่อผู้ซื้อเงินมาถึงในเวลาเดียวกันเป็นกล้องวงพวกเขาซื้อมัน ในข้อตกลง,ความเสี่ยงคือสูงขึ้นแล้ว ปกติเกี่ยวกับธุรกรรมเกี่ยวข้องกังส่งของปัจจุบันเปรียบเทียบกับจ่ายเงินกับกล้องวงและความปลอดภัยเงินมาถึงในเวลาเดียวกัน พวกนี้เกี่ยวกับธุรกรรมเรียกว่า DVP เพราะส่งของปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินไม่มีเวลาคุยกับเธอ

หลักโฟกัสของคนเปิดจดหมายนั่นคือครู่ต้องการข้อมูลอยู่ในปัจจุบันสถานะของคนที่ไม่ใช่ DVP การประนีประนอมมันแล้วดิจิตอลทรัพย์สินส่งผลต่อพวกเขา นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นกับ blockchain-จากดิจิตอลเกี่ยวกับธุรกรรมพร้อมกับพวกดิจิตอล commodities ใช้เปลี่ยนแปลงสำหรับพวกเขาเกี่ยวกับธุรกรรม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

อีกอย่างที่อยู่เหนือคำถามก่อนต้องการที่จะเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมขออะไรประเภทของดิจิตอลทรัพย์สินเป็นบ่อยครั้งที่ยอมแลกโดยไม่ DVP ทางการเงินเครื่องดนตรี บางคนขออีกคำถามที่เปิดจดหมายเป็นอะไรนักลงทุน perceive บทบาทขอ custodians ในดิจิตอลทรัพย์สินการค้าแบบต้องและโทรศัพท์สำหรับอดีข้อเสนอแนะว่านักลงทุนน่าจะดีกว่านี้ปกป้องจากความเสี่ยงในปัจจุบันของระบบ

ในคำให้การ, แคทเธอรีนวู,ผู้อำนวยการของธุรกิจการพัฒนาที่ Messari บอกว่า

เป็นอะไรที่น่าสนใจกับผมนั่นคือวินาทีไม่ได้เหมือนจะเป็นกระโดดปืนอยู่ใน subjecting ทุกคนที่ไม่ใช่ DVP การค้าแบบที่อยู่ใต้การควบคุมตัวออกกฏแต่กจะเป็นแกล้งปลอมตัวนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับพวกเขาจะประเมินค underlying นฐานความเสี่ยง.

นี่ข้อกล่าวหาต่อไปคนนี้กระแสความนิยมล่าสุดของก่อนเข้าดูฐานข้อมูลการเข้ารหัส-การลงทุนเพื่อเห็นว่าพวกเขาสามารถเป็นอย่างเหมาะส regulated

ข่าวแนะนำ: