อินเดียนได้อีกครั้งหนึ่งใช้ Paytm จ่ายเงินธนาคาร

Paytm จ่ายเงินธนาคาร(PPB)นอยู่ในน้ำร้อนสำหรับมากของ 2018 สำหรับล้มเหลวด้วยวิธีไหน\n กับอินเดียนธนาคารและดกฎรู้มั้ย เป็นผลให้ PPB นไม่สามารถเปิดบัญชีใหม่เพราะว่ามันถูกห้ามจากทำอย่างนั้น

อย่างไรก็ตามหลังจากเป็นช่วงเวลาของหกเดือนที่ เก็บธนาคารของอินเดีย (RBI)ได้ให้คนพยักหน้าสำหรับ PPB เพื่อเริ่มการรับจดหมายใหม่ของลูกค้าและการเปิดบัญชีของอีกครั้ง

ธนาคารคือควรจะเริ่มการเปิด ว่า-คุณ-ลูกค้า(KYC)สิ่งอำนวยความสะดว สำหรับบัญชีธนาคารและลบกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆในเร็วๆนี้

หลักเหตุผลสำหรับการ restriction ไว้ PPB นั่นมันมีปัญหานั่น surfaced เกี่ยวกับธนาคารฝึกลับมาเมื่อมันได้เข้าดูการสอนอยู่ก่อน 2018. RBI นเป็นยังกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อระหว่างบริษัทนั้นวิ่งไปที่ธนาคารและบริษัทแม่ของธนาคาร One97 รบกวนการสื่อสาร.

หลักฝ่าฝืนเรื่องนั้นรตรวจสอบบัญชี disclosed เรื่อง Paytm จ่ายเงินธนาคารเป็นความรุนแรงเรื่องของตัว r 1 lakh จำกัดต่อบัญชี ธนาคารก็ล้มเหลวในการรักษาของมันเปลือจำกัดของ Rs 100 crores. การตรวจสอบบัญชีถูกเปิดเผยพวกนี้ข้อเท็จจริงและ RBI ถูกบังคับให้ต้องก้าวเข้าไปและรังการการกระทำ

แม้ว่าไม่มี fines เป็น levied อยู่ที่ธนาคารหยุดงานเปิดบัญชีใหม่เป็นครั้งใหญ่วามกระทบกระเทือนที่ธนาคาร นี่สำคัญ impacted ธนาคารเป็น fiscal พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และส่งผลให้สูญเสียของ Rs 20 crore,ถึงแม้จะกำลังสร้าง Rs 720 crore ใน revenues.

PPB นไม่ใช่แค่เพียงธนาคารที่ประสบการณ์ censure จาก RBI. Fino นหยุดจากการเปิดบัญชีใหม่เพราะว่ามันไม่ใช่สถานที่ฝากข้อจำกัดจำนวน Rs 1 lakh งลูกค้าไปเลย โชคดีสำหรับธนาคารมันสามารถเริ่มการเปิดบัญชีของอีกครั้งในสาย 2018 แต่มันต้องจ่าย Rs 1 crore ดีที่ RBI.

คนจ่ายเงินธนาคารสงครามแย่งชิงยุทธศาส

จ่ายเงินธนาคารนี่เป็นที่ค่อนข้างใหม่สงครามแย่งชิงยุทธศาสนั่นต้องนำการปฏิวัติเพื่อที่อินเดียนทางการเงินของระบบ หลักความคิดข้างหลังพวกนี้จ่ายเงินธนาคารคือการช่วยเหลือเพิ่ม penetration ของทางการเงินบริการในแถบชนบทของแล้วประจำกองได้แล้ว! จ่ายเงินธนาคารที่ควรจะเสนอพื้นฐานญชีเช็คและบัญชีออมแต่ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการเสนอเงินกู้นัหรือบัตรเครดิต พวกเขายังเสนอ e-กระเป๋าคุมข้อมูลและค่าจ้างที่มีคุณสมบัติบัญชีงั้นเจ้าก็ต้องจ่ายเพื่อแลกกับมาจากค่าอย่างง่าย

แต่กับผลกระทบเงินธนาคารปัจจุบันอยู่สำห PPB ความหวังที่จะเปลี่ยนแปลงโดยเพิ่มขึ้นมันปัจจุบันจำนวนมากของบัญชีไปด้วย 100 ล้านดโดยจุดสิ้นสุดของ 2019.

ในคำให้การเป็นสมาชิกของอุตสาหกรรมบอกว่า

Paytm มีชิ้นส่วนใหญ่ของมันลูกค้าใช้บัญชีธนาคารและกระเป๋าคุมข้อมูล interchangeably และได้เล่นเป็นเรื่องสำคัญบทบาทในขับรถทางการเงิน inclusion. ภายใต้ผู้นำคนใหม่พวกมันจะพยายามจะขยายพวกเขาติดต่อและโอ๊ะโอมีลูกค้ามาอีก!

ข่าวแนะนำ: