เดนมาร์กตามอังกฤษซึ่งจะอนุญาติฐานสองทางเลือกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019

ที่ฐานสองตัวเลือกการตลาดมีเล็กกว่านี้เมื่อเร็วๆนี้ตอนที่อังกฤษซึ่งจะยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาที่อ่อนแอลงไปในสิ่งที่พวกเขาพิที่เสี่ยงการลงทุนที่สูญเปล่า คนโกลบอลฐานสองตัวเลือกการตลาดตกลดเหลืออยู่ขนาดหลังจากอังกฤษอย่างถาวรแบนการขายของฐานสองทางเลือกอยู่เต็มท้องตลาด งั้นตลาดต้องมีอะไรเล็กกว่าเป็นเดนมาร์กตัดสินใจว่ามันเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะตามอังกฤษและแลกเปลี่ยนแบบเลขฐานสองทางเลือกตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019.

หลักเหตุผลนี้อนุญาตินั่นคือ เดนมาร์กเรื่องการเงิน Supervisory อำนาจ (FSA)คิดว่านั่นฐานสองตัวเลือกเป็นเหมือนกันซับซ้อนสำหรับพื้นฐานผู้ลงทุนทั้งหลาย อีกอย่างนอกพวกเขาเสี่ยงการลงทุนผลิตภัณฑ์.

มันเป็นอดีตไปแล้วนะเดนมาร์กขึ้นอยู่กับคนต่าวางโดยชาวยุโรป Securities และตลาดอำนาจ(ESMA)เรื่องฐานสองทางเลือก เมื่อปีที่แล้วที่ ESMA การจัดเตรียมไว้หลายผลิตภัณฑ์ต่างสิ่งที่จะซื้อและขายใน EU องตลาดนะ มันเป็นเพราะเรื่องกังวลเกี่ยวกับเลขฐานสองตัวเลือกขอสัญญาสำหรับข้อแตกต่างกันที่คล้ายกันเสี่ยงทางการเงินสินค้า.

อย่างไรก็ตามหลายของพวกนี้ ESMA นจำต้อง loopholes. นี่คือเหตุผลหลายๆประเทศต้องการจัดเตรียมไว้ของตัวเองกฏหมายเปลี่ยนแปลง ที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันอยู่ในความจริงที่ว่า ESMA อกฏระเบียบองคนต่างมีความหมายต่อเป็นชั่วคราวศาลเตี้ยถึงแม้ว่าพวกเขาสามารถเป็นได้รื้อฟื้นมันจนติด ส่วนใหญ่ประเทศต้องการบางอย่างถาวรมากกว่าซึ่งมันทำไมหลายของพวกเขาเป็นรับเลี้ยงของตัวเองกฏเกณฑ์

เดนมาร์กนักลงทุนจะดีขึ้นปกป้อง

กฏเปลี่ยนมันค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจ มันหมายความว่าอทางออนไลน์ของร้านค้าทาสคนใดอาจจะไม่ใช่ข้อเสนอใดๆเลขฐานสองตัวเลือกสำหรับขายที่ร้านค้าทาสคนใดกำลังเริ่มกรกฎาคม 1 ได้นี่มันค่อนข้างคล้ายกับสิ่งที่ อังกฤษซึ่งการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA ทำเพื่อตัวมันเองฐานสองตัวเลือกอุตสาหกรรม หลักเหตุผลสำหรับนี่ดันนั่นคือหลายฐานสองตัวเลือก sellers นไม่รับคำสั่งเข้าใจคนที่เหมาะสมนักลงทุนการป้องกันป้องกันไว้ก่อน นี่หมายความว่ายังมีที่สูงขึ้นโอกาสที่นักลงทุนเสียเงินของพวกเขา.

เดนมาร์กเป็นอย่างดีตของความเสี่ยงนั้น derivatives แบบเลขฐานสองตัวเลือกของขวัญ ใน 2016,เดนมาร์กมีอำนาจหน้าที่ขอเตือนเกี่ยวกับอันตรายของ derivatives แต่ส่วนใหญ่ก็ติดอยู่กับให้คำปรึกษา. อย่างไรก็ตามที่ทางการเงิน watchdog ตัดสินใจว่าตอนนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องเวลาสำหรับพวกเขาจะเอาเรื่องใหม่กฎหมายจะเสนอการป้องกันดีกว่าที่นักลงทุนในเดนมาร์ค

ข่าวแนะนำ: