อินเดียน Name Plummets ขู่ที่ 7 เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด

อินเดียเป็นที่เจ็ด-เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกและกำลังมีปัญหา นี่คือสะท้อนอยู่ในที่ตกฮค่าของอินเดียน name ซึ่งมี เสียง 10 เปอร์เซ็นต์ของคุณค่าของมันต่อต้านเงินปีนี้ และตอนนี้นั่งอยู่ที่ 71 rupees ต้องคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

นี่เป็นทั้งหมดเวลาสำหรับหญิงงามเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตรายแต่มือของผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินนี่บอกว่ามันจะทิ้งยิ่งที่จะมาเป็นเดือนแล้ว

ค name คือตอนนี้ถูกพิจารณาเอเชียที่เลวร้ายที่สุด-การแสดงสัญลักษณ์ของเงินตราและนั่นคือหวังว่าจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน

นักวิเคราะห์จากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ธนาคารและกลุ่ม(ANZ)พูดแบบนั้นต่อไป downward ความดันจะถูกวางอยู่บนเงินตราต่างประเทศเป็นปีที่ยังคงดำเนินต่อไป ตามที่พวกเขาทำงานนางแบบที่ name สามารถทิ้งต้อง 73 เป็นดอลลาร์ซึ่งเป็นอีกสองคนเปอร์เซ็นต์หล่นอยู่เลย

ในช่วงเวลาของอินเดีย

เหตุผลสำหรับปฏิเสธ

ขั้นแรกต้องชั้นล่างของการแทรกแซงจากอินเดียเป็นศูนย์กลาธนาคาร. ในส่วนแรกของปีที่ เก็บธนาคารของอินเดีย (RBI)เป็นระฉับกระเฉงในการขายพวกเราดอลล่าร์เพื่อช่วยอุปกรณ์ประกอบขึ้นเงินตราต่างประเทศ. ในขณะที่ไม่มีทางตัวเลขได้ถูกปล่อยตัวถึงตอนนี้นักวิเคราะห์การเงินของรัฐว่า RBI ลดของการแทรกแซงความพยายามอยู่ในกรกฎาคมและสิงหาคม.

ที่ RBI มีมากกว่าเพียงพอในของมันเก็บที่ต้องจ่ายออกนำเข้าเอกสารหรือ. ตอนนี้มัน มี$401 พันล้านพร้อมที่จะจ่ายสำหรับแปดเดือนของนำเข้าเอกสารหรือ. อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เป็นที่แยกออกไปที่ออฟอินเดียแล้วกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่ง liquidity ปัญหาแล้ว ถ้า RBI เริ่มขายมากกว่าเงินดอลลาร์จากที่เก็บแล้วก็ปัญหาเดียวที่จะทำให้เรื่องเลวร้ายยิ่งขึ้น

สองอินเดียกำลังจะถูกลดเหลือต่างบ้านต่างเมืองหลวง inflows และ booming บัญชีการขาดดุล. อินเดียเจอเงิ 18 พันล้านการค้าความสมดุลของเดือนกรกฎาคม นี่เป็นเพราะของที่ขนาดใหญ่จำนวนของนำเข้าเอกสารหรือน้ำมัน. มันไม่ช่วยอะไรนั่นที่สูงขึ้นตราการเจริญเติบโตขยะแขยงในประเทศผลิตภัณฑ์ได้ยังเลี้ยงไม่นำเข้าเอกสารหรือน้ำมัน. กับตัวเลขพวกนี้ทุกคนคาดหวังให้เป็น 2.6 เปอร์เซ็นต์การขาดดุลใน GDP สำหรับ fiscal ปี 2019. นี่มันใหญ่กระโดดจาก 1.5 เปอร์เซ็นต์การขาดดุลของ 2018 fiscal อปีที่แล้ว

RBI ต้องมาเจอกันในต.ค.

นักวิเคราะห์ที่ JP มอร์แกนเป็นคาดหวังที่ RBI จะเลี้ยงเล็กๆน้อยๆยืมต้องแลกด้วยอะไร นี่น่าจะช่วยควบคุมทิ้งค่าของ name. อย่างไรก็ตามที่ธนาคารได้แล้วเลี้ยงดูการเต้นสองครั้งในปีนี้และการล่มสลายยังคงดำเนินต่อไป ธนาคารเนื่องจากทวิจารณ์ของมันนโยบายนี้ตุลาคมและ optimists คาดหวังที่ดีกว่าทางออกเป็นกลิ้งออกไปเพื่อหยุด name จากมากกว่านี้อีกนะยะ!#

ข่าวแนะนำ: