อาร์เจนตินา Boosts สนใจการเต้นถึง 60%ต้องหยุดสัญลักษณ์ของเงินตรา Plunge

ภาษาละตินอเมริกาเป็นคนที่สาม-เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดคือมีปัญหาใหญ่แล้วล่ะ หนักของรัฐบาลยืมมีเห Argentinian เศรษฐกิจใน downward รูปเกลียวนี้ด้วย

ที่จุดเริ่มต้นของเกมส์ใหม่สัปดาห์ ประธาน Mauricio Macri ถามสำหรับปลดปล่อยมันเพิ่มสูงขึ้นของที่ทำเงิน 50 ล้านกู้เงินประเทศเป็นการค้นหาจากต่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF). ที่เล็งไปเป็นเพื่อเงินกู้เพื่อช่วยบรรเทานักลงทุนกังวลเรื่องประเทศ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ร้องขอมาต้องการมีท่อระเบิดให้ผมดูหน่อย มันดูเหมือนว่าคนอื่นรู้สึกว่าสิ่งที่ร้องขอมาต้องการสำหรับก่อนหน้านี้ปลดปล่อยมันเป็นลางบอกเหตุว่า Argentinean เศรษฐกิจอยู่ในปัญหา

ในการตอบสนองนี้ที่ตลาดกลางเริ่มทิ้ง Argentinean name ซึ่งนำไปสู่คนของเงินตราเสียมากมายของคุณค่าของมัน มัน เกือบจะสูญสิ้นไป 50 เปอร์เซ็นต์ของคุณค่าของมันตั้งแต่เริ่มต้นของปีที่ แล้วจดทะเบียนเป็น 15 เปอร์เซ็นต์ทิ้งในวันเดียว

ต่อสู้กลับ

ที่ Argentinean ของรัฐบาลเป็นไม่ได้เห็นเป็นเรื่องสำคัญลังโกหกลงนะ ในความหวังของลดความเร็วลงดูเหมือนที่ชนที่ ของรัฐบาลถูกเลี้ยงมาสนใจการเต้นถึง 60 เปอร์เซ็นต์. นี่คือปัจจุบันที่สูงที่สุดอัตราความสนใจโลกแล้วก็หวังว่าจะไม่ต้องหยุดเครื่องบินตกและบรรเทาความกลัวของตัวของที่เป็นไปได้ skyrocketing inflation. ที่เซ็นทรัลธนาคารอสัญญาไม่ต้องลดการเต้นจนกว่าเดือนธันวาคม

สำหรับ LMF งระหว่างประเทศกรณ์ได้บอกว่ามันคือเรื่องเต็มใจที่จะไปกับ Argentinean ของรัฐบาลก็อยากขอให้ช่วยอะไรหน่อย มี delays เพราะคนปัจจุบันโกลบอลองตลาดเงื่อนไข นี่ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากค incremental เพิ่มความที่รัฐบาลกลางพวกเราเก็บได้ถูกถ่ายออกมา

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

อาร์เจนตินาเป็นเพียงแค่หนึ่งในเหยื่อของการเปลี่ยนแปลงในตลาดนะ อีกประเทศเหมือน ไก่งวง แล้ว อินโดนีเซีย เป็นความทุกข์เหมือนกันแต่ไม่ต้องปริญญานั่นคือการเชื่อมโยงกัน

ในคำให้การ, Eswar Prasadเป็นคอร์เนลล์สาขามหาวิทยาลัยบอกเศรฐศาสตร์...

หลายของพวกนี้ประเทศต้องขอยืมยุติธรรมหน่อยในตลาดระหว่างประเทศแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายขอยืมในเหรียญเมื่อกดอลลาร์ยืมขี้เหนียวหรอก. ตอนนี้ไก่กำลังกลับบ้านไปจัดการดูแลที่นี่ตอนที่สนใจการเต้นอยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังก่อตัวและมันจะทำให้เกิดแรงดันที่ emerging ตลาดทั่วโลก

อาร์เจนตินาเป็นเศรษฐกิจอยู่ในเชือก

ที่ LMF มองเข้าไปในรุงภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์ที่ Argentinean ทางเศรษฐกิจวางแผนดังนั้นมันจะดีกว่า insulate มันออกมาจาก shocks ของโกลบอลท้องตลาด อย่างไรก็ตามเห็นด้วยมือของผู้เชี่ยวชาญด้านนั่นมันไม่ปรากฏว่าในทางเศรษฐกิจวางแผนจะเพียงพอเพื่อซ่อมแซมความเสียหายทำให้การเศรษฐกิจอยู่

ที่ LMF น unpopularity ในอาร์เจนติน่าไม่ได้ช่วยด้วย หลาย Argentineans รู้สึกประเทศเป็นทางเศรษฐกิจล้มมานานกว่าสองทศวรรษก่อนเป็นเพราะ LMF จอมจุ้นนั่นล่ะ. อย่างไรก็ตาม LMF ผู้อำนวยการคริสติน Lagarde ความหวังสำหรับนักบวกอย่ามายุ่งกับเวลาอยู่ด้วย

ข่าวแนะนำ: