อินเดียเป็นเศรษฐกิจจะขึ้นอแม้ Adverse สถานการณ์ทั่วไป

อินเดียนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Arun Jaitley ใครปัจจุบันอยู่ใน สหรัฐอาหรับอีมิเรตส์ พูด confidentially ของประเทศของเขาเป็นเศรษฐกิจและรัฐนั่น adverse โกลบอลเงื่อนไขมีผลกระทบแต่ว่าไม่มีการจัดการเด้นท์ของประเทศทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ระกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทพูดในห้องผ่านทางเศรษฐกิจ crises ใช้พื้นผิวครั้งหนึ่งในทศวรรษหรือแม้กระทั่งอายุ 15 ปีแต่กับเร็ว paced เศรษฐกิจทั่วโลกทางเศรษฐกิจ crises เป็นโผล่มามากขึ้นบ่อยๆรึเปล่า

Jaitley กล่าวนั้นอินเดียน exports เป็นชนเนื่องจากทางเศรษฐกิจทั่วโลวิกฤตและความจริงที่ว่างประเทศมีสองคนที่น่าสงสาร monsoons นหมายถึง agricultural อุตสาหกรรมได้ยังยึดไว้เบื้องหลัง

หนึ่งของอินเดียนที่ใหญ่ที่สุดทรัพย์สินตาม Jaitley นเป็นจำนวนเงินโดบประมาณและคุณภาพของมนุษย์ทรัพยากรที่มีอยู่ซึ่งอนุญาตให้ประเทศเพื่อสร้างและพัฒนาหลายผลิตภัณฑ์และการบริการอยู่ในอินเดียแล้วก็ให้ด้านบนพรสวรรค์ไปข้างนอกบริษัทของอินเดีย

อินเดียนนายกรัฐมนตรี Narendra Modi ถูกกล่าวหาของใช้เวลาอีกข้างนอกประเทศมากกว่าข้างในอินเดียเป็นนายกรัฐมนตรีได้เดินทางอเนื่องระหว่าเมื่อ 18 เดือนกับโฟกัสของ promoting ของเขา'ทำให้อยู่ในอินเดีย'การหาเสียงและชวนต่างประเทศบริษัทจะตั้งค่าการปฏิบัติการในอินเดียและให้มีความสำคัญต่างประเทศการลงทุน. เมื่อเร็วๆนี้ Ernst&ยัง ตีพิมพ์รายงานซึ่งได้รับอันดับอินเดียนเบอร์หนึ่งการลงทุนปลายทางในโลกนี้ Jaitley เชื่อว่างการลงทุนของพวกนี้จะต้องจ่ายแข็งแกร่งราวของสาวน้อในปีมาแล้วต่อไปเพื่อช่วยอินเดียเป็นเศรษฐกิจประสบการณ์เป็นการการเจริญเติบโตของเส้นโค้งงอยู่ระห volatile โกลบอลตลาด.

ระกันว่าการเงินของรัฐมนตรีครับ..นกสองวันเดินทางไปที่ UAE นต้อง inaugurate นคนแรก UAE-อินเดียทางเศรษฐกิจอภิปรายและเพื่อนก็สนับสนุนนักลงทุนในการลงทุนในอินเดีย ในคำให้การ,Jaitley บอกว่า

การลงทุนมาในตอนที่นักลงทุนรู้สึกมั่นใจว่าเรื่องของรัฐของเศรษฐกิจและเมื่อพวกเขารู้สึกมั่นใจว่าพวกเขาการลงทุนปลอดภัยและจะทำให้เพียงพอกลับมา เราก็จะต้องมองหาอยู่ที่การลงทุนจากที่นี่กำลังเข้ามาต่าง sectors. ที่เห็นได้ชัดพื้นที่ของแรงดึงดูดสำหรับพวกเราจะต้องเป็นคนอินเดียนแปลงทุนกองทุน,ซึ่งมีเป็น sovereign ร่วม.

อินเดียและ UAE มีคอยดูแลเรื่อความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับตอนสี่รอบหลายศตวรรษแล้วที่ UAE จ้างคนเป็นพันของอินเดียนอยู่ในต่างออก sectors เพื่อช่วยปและการการเจริญเติบโตของ expansion. Jaitley อีกครั้งมั่นใจว่าค UAE ของอินเดียนความมุ่งมั่นที่ทำงานร่วมด้วยกันและตึกจากความสัมพันธ์ที่มีอยู่เพื่อทำให้แน่ใจว่าทั้งสองประเทศต่อเพื่อขยายและมองหาในทิศทางที่ถูกยๆในเหตุการณ์เหล่าลังท้าทายสถานการณ์ทั่วไป.

ข่าวแนะนำ: