ลุกขึ้นมาใน inflation อัตราการ strengthens name

ลดกว่าที่คิดไว้ inflation ตราการเต้นลุกขึ้นมาในดคนว่างงานเพิ่มและเหนือกว่าเป็นแผนของเพื่อกันใหม่ที่ NAFTA ข้อตกลงเก็บ name ยู่ภายใต้แรงกดดังสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์.

ตั้งแต่มกราคม 10 ค NZD/CAD คู่มีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่อง 400 pips จะ attain สูงของ 0.9623. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังเป็น bearish reversal ใน NZD/CAD คู่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

เมื่ออาทิตย์ สถิติแคนาดา รายงานนั่นที่ลูกค้าราคาเพิ่ม 1.5%y-o-y ในเดือนธันวาคม ที่คิดว่านักวิเคราะห์พลาดไป'คาดหวังของ 1.7%ลุกขึ้นมาใน inflation ราเลยนะ

อย่างไรก็ตามมันเป็นทางที่ดีกว่าที่ 1.2%y-o-y เพิ่มรายงานในเดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคงสถิติแคนาดาคงรู้สึกประหลาดใจมากที่ตลาดโดยประกาศการแลกเปลี่ surplus ของซี$0.53 พันล้านในเดือนพฤศจิกา 2016,เมื่อเทียบกับกับการขาดดุลการค้าของซี$1.02 พันล้านตอนตุลาฯ ที่รายงานแลกเปลี่ surplus ก็เลวิเคราะห์'การคำนวณของการขาดดุลการค้าของซี$1.06 พันล้าน.

PBS NewsHour

ราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันต่อไปเพื่อแลกเปลี่อยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญ,ติดตามข้อตกลงกันระหว่าง OPEC และกันน้ำมันร่วมชาติต้องตัดถ่าย ระหว่างก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน hovered อยู่$45 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ระบวกราคาปิคือคาดหวังเพื่อเพิ่มหลายหลายล้านเหรัยญสำหต้องส่งออกรายได้นับของแคนนาดา

เมื่อวานสถิตินิวซีแลนด์รายงานไฟช็อยู่ในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อ 5.2%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 จาก 4.9%ในเมื่อไตรมาส. ที่รายงานไร้หัวคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณของ 4.8%. มันเป็นจุดที่สูงสุดบันทึกไว้ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตั้งแต่เดือนมีนาค 2016.

ราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์เกือบจะยังคงแฟลตที่$3,517 ต่อข้อมูลระหว่าง dairy การประมูล conducted อยู่ในช่วงกลาง-เดือนมกราคม คน โกลบอล Dairy ดัชนี โรสเดียวที่ 0.6%. นิวซีแลนด์ exports เกือบ 95%ของมัน dairy ถ่าย ดังนั้นที่ trust level งขึ้นในราคาของ dairy ผลิตภัณฑ์และเพิ่มในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนนิวซีแลนด์ดอลลาร์อ่อนแอกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ที่ NZD/CAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของเรื่อง 0.9460 หลังจากล้มเหลวที่จะอยู่เหนือระดับ(R1)ของ 0.9550(บอกโดย'ฉันอยู่ในชาร์ต). ตั้งแต่นั้นมันทำให้อีกความพยายามที่จะข้ามไปอยู่เหนือ R1. อย่างไรก็ตามที่จับคู่กันไม่สามารถเอาชนะคนขายความกดดัน ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator นจะเป็นการดำน้ำลายร่าง นี่แสดงความไม่ซื้อสนับสนุน ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ลงไปข้างล่างและทดสอบการสนับสนุนที่ 0.9350.

NZD/CAD คู่:2 เดือนกุมภาพันธ์ 2017

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถเปิดสั้นตำแหน่งใน NZD/CAD คู่เพื่อสร้างผลประโยชน์จาก forecasted downtrend. คนแนะนำให้รายการระดับเป็นเรื่อง 0.9500. กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.9580 เป็นนักธุรกิจสามารถปกป้องบัญชีผู้ใช้จากขนาดใหญ่สูญเสียด้วยนะครับ ที่หาประโยชน์สำหรับที่สั้นตำแหน่งจะเป็นจองที่ 0.9350.

รสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจจะต้องรู้นะว่ามีเหตุผลหน่อย gains จากสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่กันขอปฏิเสธ องการแลกเปลี่ควรจะพยายามเดียวตอนที่ NZD/CAD คู่อยู่เหนือการค้าแบบ 0.9500. เพื่อแนะนำเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นนักธุรกิจควรจะเลือกออกเดทอยู่หรือมา 10 เดือนกุมภาพันธ์ในมดอายุออกเดท

ข่าวแนะนำ: