LMF Criticised เพื่อจะบอกเพื่อเพิ่มภาษีอยู่บนที่สู Earners

ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เพิ่งจะแนะนำว่าผู้พัน economies นจะทำดีที่จะเพิ่มภาษีอยู่บนที่สู earners ที่มันจะช่วยพวกเขาที่อยู่ของปัญหาของ inequality และตัดพวกเขา deficits.

ที่ LMF รายงานกล่าวว่าการเพิ่มอยู่ในภาษีไม่ hinder ที่ผ่านการเติบโตและเล็งมาที่ภาษีต่างหากติดตั้งเพื่อใช้งานโดย OECD ประเทศตั้งแต่ 1981. ที่ LMF รายงานกล่าวว่าเมื่อ OECD ประเทศให้สมเหตุสมผลภาษี hikes มันไม่ได้มีคนลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับพวกเศรษฐกิจ.

ที่ LMF เป็นคำแนะนำอย่างมาไม่นานหลังจากที่เราประธานโดนัลทรัมป์ประกาศผู้พันภาษี reforms ซึ่งรวมถึงการลดจำระดับบนสุด taxation จาก 4.6 พิวเตอร์ต้อง 35pc. LMF หัวหน้าของ fiscal บการจัดการธุรกิจ, แลพกวาดเงินจาก Gaspar ไม่ได้ดูเหมือนประทับใจมากกับการแก้ของภาษีและกล่าวว่าขณะที่มันเป็น conceptually เป็นไปได้มันน้อยมากข้อมูลที่จะแนะนำให้วางหีบภาษีช่วยสร้างเพิ่มเติมรายได้นับและเพิ่มการเศรษฐกิจอยู่

ทางการเงินครั้งแล้ว

ที่ LMF เป็นข้อแนะนำเพื่อเพิ่มภาษีอยู่บนที่สู earners ได้รับการวิจารณ์จากความหลากหลายงานปาร์ตี้ บางคนพวกนั้น criticized ที่ LMF รวมผู้กำกับรีพับลิกันของพวกเราออฟฟิศของการจัดการกับเมือ งก่อนมิกค์ Mulvaney และ อเล็กซ์เถื่อ นที่เป็นงานวิจัยผู้อำนวยการสำหรับพวกคนที่เสียภาษีอกลุ่มพันธมิตร.

ในแถลงการณ์เถื่อบอกว่า

มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่จะเห็น LMF เรียกให้สูงขึ้นภาษีอย่างแรกเลยก็คือเพราะพวกพนักงานต้องจ่ายภาษีและอย่างที่สองเพราะพวกเขาเกือบจะ invariably ผิดพลาด จากกองทุนเป็นล่าสุดของแคตตาล็อ spectacularly ที่น่าสงสารคำตัดสินโทรหาคุณเรื่องเงินยูโร,Brexit,กรีกและอังกฤษซึ่งจะ fiscal ข้อกำหนดมันเป็นสงสัยว่าใครจ่ายเงินให้ความสนใจของข้อกำหนดกำลังเล็งไปที่ใบสั่งยา

แต่จะมีอยู่บ้างเหมือน จอห์น McDonnell,เงาของท่านสมุหนายกสำหรับอังกฤษเป็น Labour งานปาร์ตี้ที่ถ LMF เป็นคำแนะนำ McDonnell กล่าวว่าปาร์ตี้ของเขาทำให้เป็นคดีที่คล้ายกันระหว่างท่านนายพลการเลือกตั้งที่มันจะมีผลลัพธ์อยู่ในความเที่ยงธรรภาษีของระบบ

ที่ LMF รายงานยังชี้ไปที่รัฐบาลต้องดูอีกรอบที่ต่างออกประเภทของความมั่งคั่งภาษีพวกเขาอาจจะรบกวนเพื่อเพิ่มเมืองหลวง gains จ่ายภาษีถูกต้อง รายงานทำไม่ใช่การทำตัวเน้นอะไรพิเศษเศรษฐกิจแต่พูดแบบนั้นทรัพย์สินและแผ่นดินภาษีถูก equitable และยังคง underused.

ที่ LMF ได้ยังแสดงความห่วงใยโลเศรษฐกิจแค่ชี้ถึงข้อนั้นเป็นจำนวนของ vulnerabilities ยังคงอยู่ใต้ผิวดินและกจะสำคัญกระทบอะไรกับการกู้คืนของโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ บัตรเครดิต booms ถูกเน้นที่ใหญ่ที่สุดความเกี่ยวข้องกับคนโกลบอลเศรษฐกิจแต่รายงานทำความชัดเจนนั่นไม่ได้เอาบัตรเครดิต booms จะถูกวิกฤตทางการเงิน.

ข่าวแนะนำ: