À"àà"àªà¡àšà±à•à พูดอังกฤษลังเผชิญกับ Prolonged การลงทุนตกต่ำ

โลกทางเศรษฐกิจ slowdown และพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามได้ส่งผลให้ร็อคกี้ละครับเศรษฐกิจสำหรับสภาพอากาศอังกฤษ มันไม่ช่วยอะไรนั่นอังกฤษยังลังเผชิญกับอันตรายของ Brexit ยๆในเหตุการณ์เหล่าการเมือง tensions. ผลก็คือที่คน อังกฤษห้องของ Commerce (ซ่อน)predicts ว่างประเทศอาจจะตั้งค่าสำหรับ prolonged ตกต่ำคนแรกในช่วง 17 ปีนี่เลย

ที่ซ่อนสำเนาถึงมีพยากรณ์วันเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสำหรับอังกฤษ ธุรกิจใช้เวลาจะลงไปข้างล่าง 1.5 เปอร์เซ็นต์ปีนี้กับปีหน้าเห็นมันตกไกลกว่านี้เพื่อ 0.1 เปอร์เซ็นต์. กับทางเศรษฐกิจ slowdown เดินเวลาต่อไปมันคงจะดีถ้าหลายคนบริษัทจะ curtail การลงทุนของแผนการและสนใจแค่การรอดชีวิต.

นี่ตกต่ำจะไม่เป็นอันแสนสั้นหนึ่ง ตามที่ซ่อนสำเนาถึงนี้จะตกต่ำสุดท้ายสำหรับสามปีแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เศรษฐกิจโลกเห็นนี่นานเป็นตกต่ำนตอนที่จุด com งฟองสบู่แตก ในปี 2008 ทางการเงินวิกฤตอาจเห็นมากกทิ้งอยู่ในค่าแต่มันแค่ใช้เวลานานถึงสำหรับสองปีแล้ว

แฟ้มจัดเก็บ AP

หลักเหตุผลสำหรับเรื่องขอปฏิเสธในอังกฤษเศรษฐกิจเป็นเพราะความไม่แน่นอนรอบตัว Brexit. หลายประทานโท opting ต้องเตรียมพร้อมสำหรับไม่มีข้อตกลงทางออกซึ่งมีความหมายของการเตรียมการเช่นการสูญเสียของ EU ตลาดกลางจะร้ายกาจมาก ทั้งหมดของเงินปัจจุบันถูกใช้สำหรับการเตรียมการพวกนี้หมายถึงไม่ใช่เรื่องของมันสามารถถูกใช้สำหรับการลงทุนประสงค์และในการพัฒนาผลิตภัณฑ์.

สถาบันมีผู้อำนว(IoD)บอกว่าทั้งสองคน EU และอังกฤษต้องการที่จะวางแผนสำหรับไม่มีข้อตกลงผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ กับที่เหมาะสมแผนธุรกิจอาจจะสามารถสภาพอากาศพายุหรอก อย่างไรก็ตามผู้หญิงมามากมายในชีวิต IoD คิดว่า Brexit จะ disorderly และความเสียหายหลายของอินดัสทเกี่ยวข้อง

ดูจากการ IoD ตรวจสอบการอยู่ไหน 950 กิจการโหวตให้ผู้นำ,51 เปอร์เซ็นต์ของคิดว่าถังเชื่อว่ามีข้อตกลงแผนจะเจ็บตลาดในขณะที่ 32 เปอร์เซ็นต์เชื่อว่ามันเป็นต่อหน่วงเวลานจะทำแย่กว่านั้น มันก็คือถ้าไม่มีข้อตกลงเกิดขึ้นที่ IoD แนะนำให้ทางการเงินช่วยเหลือควรจะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมให้เล็กลงบริษัท.

ใหญ่สร้างความวุ่นวาย Looms

โดยไม่คำนึงถึงทางเศรษฐกิจความเสี่ยงของ Brexit ที่ซ่อนสำเนาถึงคิดว่ามันอังกฤษและ EU จะยังคงสามารถทำข้อตกลง ถึงตอนนั้นที่สร้างความวุ่นวายต้องเศรษฐกิจจะ negatively ส่งผลกระทบต่อประเทศเป็นเศรษฐกิจจนกว่า 2021.

ในคำให้การ, ซูเรน Thiru,หัวหน้าของเศรษฐศาสตร์ที่ซ่อนสำเนาถึงบอกว่า

เรากำลังทางเศรษฐกิจต้องใช้ของเรื่อง Brexit stalemate เคียงข้างนั้นฉากหลังของเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ทางเศรษฐกิจทั่วโลเงื่อนไข ธุรกิจต้องต้องเปลี่ยนแผนแล้ว enact พวกเขาไม่มีข้อตกลงวางแผน–นั่นมันจะต้องแก้เมาค้างด้วลูกเล่นเข้ามาในปีหน้า/

ข่าวแนะนำ: