BlackRock เป้าหมายโก้เป็นมิตรบริษัทสำหรับผู้พันการลงทุน

โลกดูเหมือนจะเป็นมากกว่าความปั่นป่วนมากกว่าที่เคยกับคือภัยพิบัติตามธรรมชาติเกิดขึ้นตอนเป็นพันบนตาชั่ง

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงคือการโทษสำหรับ bushfires อยู่ในออสเตรเลียน,น้ำท่วมแล้วถ้าอยู่ในอินโดนีเซียและ volcanoes ในฟิลิปปินส์

BlackRock ซึ่งเป็น โลกที่ใหญ่ที่สุดในกองทุนจัดการกับ$7 trillion ในทรัพย์สินมีตัดสินใจที่จะยืนอยู่ในการพยายามทำให้โลกดีขึ้น บริษัทได้ออกแถลงการณ์อาทิตย์นี้นั่นมันสองจำนวนของ sustainability-ตั้งสมาธิการแลกเปลี่ยน-แลกเงินกองทุนมันเสนอจะ 150.

มันก็วางแผนจะตัดมันการลงทุนในบริษัทนั่นได้ของผลประโยชน์จากการใช้ของถ่านหิน โดยรวมแล้ว..ยังบริษัทความหวังที่จะเพิ่มมันการลงทุนในอาศัยอยู่ได้จากทรัพย์สินทางปัจจุบันจ่ายไป 90 ล้านให้$1 trillion โดยจุดสิ้นสุดของทศวรรษนี้

BlackRock

สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงมือทำ

นี่ย้ายมาเรื่องหลังจากมันได้รับการวิจารณ์แข็งแรงสำหรับตอนนี้การใช้ตำแหน่งของมันเป็นจำนวนหนึ่งกองทุนจัดการอยู่ในโลกที่อิทธิพลสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเถียงกันเรื่องนี้ การเปลี่ยนแปลงไปที่ผู้จัดการกองทุนเป็นการลงทุนเข้ามาเป็นประกาศแจ 14 อยู่ในจดหมายไปหาลูกค้าฏอยู่ด้านข้าซีอีโอของแลรี่ Fink เป็นจดหมายเพื่อกันผู้บริหารหัวหน้า. อยู่ในจดหมาย Fink ชี้ให้เห็นว่าอากาศเปลี่ยนแปลงเป็นพันอันตรายต้องตลาดนะ

Fink ได้ออกแถลงการณ์นั่น BlackRock จะ assessing ของอนาคตการลงทุนกับมากกว่าที่ดั้งเดิม liquidity ความเสี่ยงและบัตรเครดิตในใจแล้ว บริษัทจะตอนนี้คิดถึงสิ่งแวดล้อมและสังคมส่วนผลข้างเคียงของพวกเขาต้องการลงทุนของโปรดแน่ใจว่ากองทุนเป็นรสืบสวนในบางอย่างนั่นคือข่ายค่าเป็นบวกที่สังคม

ผู้กองทุนคงกดดันยากสำหรับบริษัทเพื่อปลดปล่อยพวกเขาสภาพอากาศต้องเสี่ยงระดับความชื่นชอบ. นี่จะเป็นจากมาตรฐานของ Sustainability บัญชีมาตรฐานกระดาน (SASB)และ งานบนสภาพอากาศที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินเปิดเผยต่อทุกคนจะ (TCFD). Fink ควรรายงานโดย BlackRock จะเป็นการกระทำต่อต้านบริษัทนั่นไม่องใช้ขั้นตอนที่ minimise ของสภาพอากาศความเสี่ยง.

BlackRock ก็เพิ่งมาร่วมสภาพอากาศการกระทำ 100+ค์กรอินนิเชียลทิฟ นี่เป็นกลุ่มของไปรอบๆ 370 กองทุนเจ้าของและผู้จัดการมันกดดันมากก environmentally-เป็นมิตรถือหุ้น proposals ในขณะที่กดดันบริษัทจะตามมาตรฐานตั้งโดยที่ปารีสสภาพอากาศข้อตกลง

เพิ่มสิ่งแวดล้อมจิตสำนึก

ความจริงที่ว่า BlackRock ได้ตัดสินใจที่จะไปขั้นตอนเป็นก้าวที่ไกลมากนะ มันก็ยังหมายถึงกะอยู่ในที่ mindset ของผู้ลงทุนทั้งหลาย แทนที่จะสนใจเท่านั้นที่สำคัญที่สุดจริงจังนักลงทุนตอนนี้จะต้องพิจารณาปัจจัยแวดล้อมเป็นข้อสำคัญของชีพทางการเงินกลับมา

ข่าวแนะนำ: