เมืองหลวงหนึ่งข้อมูลของฝ่าฝืนทำให้คนเป็นล้านของลูกค้าที่มีความเสี่ยง

เมืองหลวงคนหนึ่งของอเมริกาเหนือสุดยอดบัตรเครดิตการ์ดบริษัทได้รับการยืนยันแล้วว่าพวกเขาประสบการณ์ครั้งใหญ่ข้อมูลแยกกัน ที่ ฝ่าฝืนส่งผลกระทบต่อไป 100 ล้านดอลลูกค้าทั่วห้องสหรัฐอเมริกาและแคนาดา. ข้อมูลที่ถูกขโมยถูกรวมประกันสังคมตัวเลขและบัญชีธนาคารของตัวเลขเช่นเดียวที่เกี่ยวข้องข้อมูลสาธารณะ. นี่ฝ่าฝืนเอาที่มีช่วง 5 เดือนคิดว่าต้องเป็นระหว่างเดิน 12 กรกฎาคมและอายุ 17

ข้อมูลแฮ็คนแบกออกเป็นคนเดียวบุคคลหนึ่งที่เป็นเมืองหลวงพนักงานคนนึง. ทาง FBI มีกจับ เพจ A ทอมป์สัน สำหรับถือออกนี้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากข้อมูลของแฮ็คด้วย

นี่ฝ่าฝืนกรักษาความปลอดภัยตอนนี้ถูกเรียกเป็นหนึ่งในด้านบนสุดข้อมูล breaches ในพวกเราประวัติศาสตร์ ที่ฝ่าฝืนเท่านั้นค้นพบบนกรกฎาคมอายุ 19 แล้วบริษัทถูกยึดที่ทำงานกับรัฐบาลกลางการบังคับใช้ตามกฎหมายเพื่อจับคนแฮ็กเกอร์ กล้องจุดอ่อนอย่างนั้นทอมป์สันเคยมีมาตั้งแต่ถูกซ่อมแล้ว

CBS ข่าว

อยู่ในข้อตกล องริชาร์ดดี Fairbank,เมืองหลวงหนึ่งประธานและซีอีโอของบอกว่า

ในขณะที่ฉันซาบซึ้งมากว่าผู้กระทำผิดได้ถูกจับได้ฉันขอโทษจริงๆสำหรับสิงทีเกิดขึนคุณอาจจะคิด ฉันขอโทษด้วยความจริงใจเพื่อเข้าใจได้ว่าต้องห่วงเรื่องนี้ต้องเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดพวกนั้นส่งผลกระทบกับฉันตั้งใจจะทำให้มันถูกต้อง

ขนาดใหญ่การประมวลผลกลุ่มภาพของข้อมูล

ตามรายงานขอบคุณขอบคุณแสตนเป็นสามารถที่จะ ไปรอบๆดาว 140,000 ประกันสังคมตัวเลขพร้อมกับ 80,000 ตัวเลขบัญชีธนาคาร. ข้อมูลนี้เป็นการฝ่าฝืนเป็นสิ่งไม่ดีตั้งแต่จำนวนและบัญชีผู้ใช้ข้อมูลจะถูกใช้สำหรับฐานขโมยตัวตนของคนอื่นและหลอกลวง

เมืองหลวงหนึ่งบอกว่าส่วนใหญ่ของข้อมูลจากลูกค้าว่าใครที่ถูกใช้สำหรับบัตรเครดิตระหว่าง 2005 จะ 2019. นอกจากนี้สำคัญมากข้อมูลที่แฮกเกอร์ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว. นี่รวมรายชื่อที่อยู่ทางโทรศัพท์ของตัวเลขที่อยู่อีเมลและวันแห่งชาติกำเนิดทั้งหมดซึ่งถูกใช้เมื่อสมัครสำหรับบัตรเครดิต ข้อมูลบนตัวเอง-รายงานว่ามีรายได้ยังกำลังอยู่ในอันตราย

ที่เหลือชิ้นข้อมูลที่แฮคเกอร์สามารถทำให้แค่คะแนนเครดิต,จำกัดและ balances. พวกนั้นมาจากต่างจำนวนตัวอักษรที่จะกระจายไปทั่ 2016,2017 และ 2018. นี่ฝ่าฝืนเป็นใหญ่เป็นชนต้องเมืองหลวงหนึ่งและมันเป็นหวังว่าจะใช้บริษัทระหว่างตั้ง 100 เหรียญเพื่อได้มาบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่นล้าน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการข้อมูลผ่านเคยเกิดขึ้นกับบัตรเครดิตองค์กร Equifax เมื่อเร็วๆนี้ต้องจ่าย penalties สำหรับ 2017 อยแตกที่ส่งผลกระทบกับ 147 ล้านคนอเมริกัน บริษัททำข้อตกลงกับ รัฐบาลกลางแลกค่านายหน้าที่ทางการเงินของลูกค้าการคุ้มครองสำนักงานและตั้ง 50 รัฐองรัฐบาล. ข้อตกลงต้องการบริษัทที่ต้องจ่าย$575 ล้านรวมถึง$300 ล้านคนจัดห้ฟรีเครดิตการติดตามดูบริการ,$175 ล้านเพื่อที่หลากหลายสหรัฐอเมริกาและเงินได้ 100 ล้านเหรียญอยู่ในแฟลต penalties.

ข่าวแนะนำ: