McDonald นชนะ Q4-2016 องมุมมองโกลบอลองเทียบการขายขึ้น 2.7%

ระหว่างอาจจะและอวัน'16 ที่หุ้นของของ renowned เร็วอาหารห่วงโซ่โอเปอเรเตอร์ McDonald เป็นไง(NYSE:MCD)ตกลงมาจากชั้นสูงของเงิน 131.94 ต้องเป็นน้อยของเงิน 110.81.

นักวิเคราะห์ระบุว่าเป็นฝีมือคนขอปฏิเสธที่จะเพิ่มการแข่งขันและตกอยู่ในที่เดียวกับร้านขาย. จุดจบของพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งและเริ่มต้นของวันหยุดของซีซั่นเคยช่วยกู้ของคืนในธุรกิจ

Correspondingly ที่หุ้นของของ McDonald นได้เจอเพื่อ 120 ระดับ. บริษัทมีรายงานว่ามัน fiscal 2016 สี่-ผลหนึ่งส่วนสี่ในวันจันทร์

การรายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 3%อยู่อย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครับ ยังพวกเราเชื่อว่าหุ้นของจะซาบซึ้งมากในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

McDonald น

คนฝรั่งทอด introducer รายงาน Q4-2016 revenues ของเงิน 6.03 พันล้านลงจาก$6.341 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016,McDonald นโพสเป็น 1%ขอปฏิเสธในอข่ายรายได้ให้$1.193 พันล้าน,หรือ$1.44 ต่อแบ่งจาก$1.206 พันล้าน,หรือ$1.31 ต่อแบ่งปันในกรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังบริษัทเพื่อโพสต์รายได้ของเงิน 1.41 ต่อแบ่งกับ revenues ของ$6 พันล้าน.

กับทั้งระบบคนเดียวกัน-ร้านขายเพิ่มจำนวน 2.7%y-โอน่อย แข็งแกร่งการขายอยู่ใน ประเทศจีนญี่ปุ่นและอังกฤษซึ่งจะ ทำให้คนตื่นอยู่ในโลกเดียวกับร้านขาย. ในพวกเรา comparable ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.3%y-โอน่อย ยังคง,มันดีกว่า FactSet นักวิเคราะห์'คาดหวังของ 1.4%ขอปฏิเสธ McDonald ยัง clarified นั้นในช่วงเวลาเดียวกันกับเมื่อปีที่แล้วที่ขายอยู่ fuelled โดยคนที่เพิ่งถูกแนะนำให้รู้จัก ทุกวันอาหารเช้าโปรแกรม. ดังนั้น,นักลงทุนคงไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องเดียวกันร้านขายขอปฏิเสธในพวกเรา

จะได้รับความไว้ใจของลูกค้า McDonald เป็นคนเอาใบอนุญาตพกปื preservatives จากไก่งงั้นเมื่อปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการจัดการความหวังให้สมบูรณ์ใหม่ franchising ของ 4,000 outlets โดย 2018.

โดยเดือนนี้สิ้นสุด,บริษัทนั่นมันหวังว่าจะเริ่มต้นการสื่อไม่สนเรื่อการหาเสียงเพื่อช่วยส่งเสริมในการขายของ แกรนด์แมคและแมคจูเนียร์สองคนใหม่รุ่นของมันใหญ่แม็คเบอร์เกอร์. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ favourable สถานการณ์,fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish.

ตามที่เห็นด้วยผลตรวจผู้มีหุ้นของย้อนออกจากเล็กน้อยสนับสนุนที่ 120.20. ที่ bullishness ในหุ้นของยังบอกโดยการส่งจดหมายปรับความถี่จุดสี oscillator. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่สนับสนุนและเพิ่มความแรงขับเคลื่อนเราทำนายว่าเป็น uptrend ในหุ้นของ.

McDonalds ราคาหุ้นของ:องเดือนมกราคม 252017

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อสูงหรือสูงกว่าสัญญาต้องได้รับจากที่อยู่เหนือการวิเคราะห์. คนค้านควรจะหลีกเลี่ยงเข้าระแนะนำแลกว่าที่หุ้นของของ McDonald นคือแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ$121.60. เลือกสัญญากับเป็นมดอายุวันหรือแถว 3 เดือนกุมภาพันธ์จะสนับสนุนสาเหตุของคนค้าของเก่า..

ข่าวแนะนำ: