สุดระหว่างประเทศธนาคารต้องเลี้ยง€1.1 Trillion หนี้โดย 2022

เป็นโกลบอลกลุ่มของ policymakers กการคำนวณนั่นบนสุดระหว่างประเทศธนาคารจะต้อง เลี้ยงดูไปรอบๆ€1.1 trillion ก่อนที่ 2022 สำหรับคนพิเศษหนี้ ที่จะหยุด taxpayer bailouts ของ lenders. โลกลุ่มของ policymakers กล่าวว่ามันมีตอนนี้"สร้างขึ้นเครื่องมือที่ต้องการเพื่อจุดจบเหมือนกันใหญ่ล้มเหลวธนาคาร".

ที่ ทางการเงินความมั่นคงกระดาน(FSB) มีเสร็จสมบูรณ์ของมันข้อกำหนดคำแนะนำของฉันแน่นอนดอนไปถึงยอดผู้บริหารของกลุ่มของยี่สิบพัน economies และยืนยันแล้วว่าสุดท้าย proposals สำหรับทั้งหมดสูญเสีย Absorbing ความจุ(TLAC). ในอดีตโกลบอล policymakers มีปฏิบัติงานภาคสนามคร้งแรอยู่ equity แต่ครั้งนี้รอบๆ TLAC คือสนใจเป็นพิเศษนี้มันก็คงจะเปลี่ยนแปลงไปใน equity ควรจะเป็นธนาคารอลกำลังจะล้มเหลว นี่รุ่นใหม่จะใส่ความเสี่ยงในพวกนั้นใครเป็นคนจัดหาเงินแทนที่จะเป็นของท่านนายพล taxpayer. รุ่นนี้ก็มาถึงจุดสิ้นสุดที่คล้ายกันรักษาอาการสั่งลูกเต๋าออกไปทั้งสอง depositors และ bondholders ใครเป็นเจ้าของเงินฝาเคยเป็นบ่อยปกปิดโดยรัฐบาล.

ที่ FSB เป็นหวังว่าจะได้อยากต้อนรับแผนที่ G20 ก่อนถึงวันสุดท้ายของพฤศจิกายนและคาดหวังให้จุดเริ่มต้น TLAC เสี่ยงที่ช่วงต้องถูกจำกัดให้อยู่ 16%ของทรัพย์สินของธนาคารและกลุ่มจนกว่า 2019 และมัน เพิ่มขึ้นไปอีก 18 เปอร์เซ็นต์ก่อนที่ 2022.

อยู่ในจดหมายไปที่ G20, มาร์ค Carney,ผู้ว่าการของธนาคารแห่งอังกฤษที่ยังเก้าอี้ที่ FSB บอกว่า

ตอนจบ'ใหญ่เกินกว่าจะผิดพลาด'อาจจะไม่เคยเป็นรความปลอดภัยเพราะทั้งหมดที่สถาบันการเงินชั้นนำไม่สามารถ insulated เต็มที่จากทุกเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก shocks. แต่พวกนี้ proposals จะช่วยเปลี่ยนของระบบดังนั้นบุคคลหนึ่งธนาคารเช่นเดียวของนักลงทุนและ creditors ทที่ต้องใช้ของพวกเขาทำ

มันไม่ใช่เมืองหลวงมันเป็นการสูญเสีย absorbency—มีครอบครัวซึ่งแตกต่างกัน. ไม่มี switzerland. kgm ที่สี่. มีการเติมคำให้สมบูรณ์ของ switzerland. kgm III. . . สิ่งที่เรากำลังทำอยู่มัน ironing ออกปัญหาเรื่องนั่นถูกระบุตรงเวลาอยู่ในเงื่อนไขของโปรแกรมของ switzerland. kgm III.

ที่ FSB คือเรื่องนั้นที่ TLAC ความต้องการจะเพิ่มขึ้นค่าของบัตรเครดิตและลดความเร็วลงดูเหมือนลงทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของแต่เชื่อเรื่องสะเทือนจะเป็นมากขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับผู้กอบโกยผลประโยชน์ในนั้นคนใหม่ TLAC จะเอาเรื่อง ที่ FSB เชื่อว่าธนาคาร resiliency จะไปจะเพิ่มขึ้นแถวๆหนึ่งในสามแล้วมันลด systemic ความผิดพลาดของและทางการเงินเป็นเงินพัวพันกับการซ่อมความผิดพลาดของพวกนี้ตอนที่พวกเขาไปที่แล้ว

ข่าวแนะนำ: