อังกฤษซึ่งจะ Survey เปิดเผยทางเศรษฐกิจวามไม่แน่นอน Impacting ธุรกิจ

ล่าสุด survey มีบอกว่าธุรกิจชาวอังกฤษเป็นผู้นำการเอาไว้ก่อนการจ้างงานและการลงทุนตัดสินใจเกี่ยวข้องกับกา predications ทำก่อนที่จะลงมือ referendum. อยู่ 1,000 ธุรกิจเป็นผู้นำ surveyed โดย สถาบันมีผู้อำนว(IoD) ในแบบปัจจุบันทันด่วนเหยื่อของผลลัพธ์ที่ได้จาก Brexit referendum. ที่ polled ผู้นำบอกว่า Brexit ผลลัพธ์คือดูเหมือนจะเป็นลบสำหรับพวกเขา ขณะที่คนที่สามของผู้นำบอกว่าพวกเขาจะทำต่อไปจะจ้างอยู่ที่เดียวกับเดินอย่างที่ก่อนจะอ้อมไป 25 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกเขาจะหยุด recruitment. รอบๆเป็นคนที่สามยังบอกว่าพวกเขาจะลดพวกเขาแผนการลงทุน

ไซมอนวอล์คเกอร์ที่ IoD เป็นผู้อำนวยการ-ท่านนายพลบอกว่า survey แสดงให้เห็นว่าสถาบันเป็นสมาชิกอยู่เห็นได้ชัดว่ากังวลของผลกระทบไง Economists กำลังพยายามที่จะเข้าครอบงำของ reworking การการเจริญเติบโตของกการคำนวณเพื่อจะได้ไตร่ตรองในทางเศรษฐกิจสะเทือนของ Brexit บอังกฤษซึ่งเป็นเลย-เศรษฐกิจ หลายของพวกเขาทำนายว่าที่อังกฤษซึ่งจะพลาดกันได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ทางการเงินครั้งแล้ว

ถึงแม้ว่าผลที่ตาของอังกฤษออกจาก EU งก็ดูเหมือนจะเป็นฐานที่ว่างของ 2008 อนวิกฤตทางการเงิน,ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพูดอังกฤษคืนดีไว้วันนี้ต้องจัดการ shocks. มาร์ค Carneyธนาคารแห่งอังกฤษ(BoE)ผู้ว่าการคบอกว่านั่นสำเนียงอังกฤษธนาคารและบริษัทอยู่ในสถานการณ์ดีขึ้นวันนี้จะทำต่อไปหรือไม่ให้เรากู้เพื่อธุรกิจและ consumers.

ในกรณีที่เป็นที่จะไม่ยื่หยุดผลลัพธ์ที่ BoE คงกำลังเกลือกกลิ้งออกแผนการเช่น'ทุนสำหรับที่จะไม่ยื่'รูปแบบเพื่อเพิ่มให้เรากู้. ที่ depreciation ของสเตอร์ริ่งก็ดูเหมือนจะช่วยพวกนั้นจะทำมาหากินสุจริงในต่างประเทศ currencies และพวกนั้นส่งออกไปยัง. แต่ถึงแม้พวกนี้แสงสว่างจุดที่มีจำนวนของ downsides foreseen สำหรับอังกฤษ

ปลดลอกค่าของปอนด์สเตอร์ลิงก็ดูเหมือนจะเพิ่มค่าใช้จ่ายของนำเข้าสินค้าที่และลดซื้อพลังอำนาจ ถ้าหากไร้เพิ่,แม่บ้านที่รายได้และใช้เวลาจะได้รับผลกระทบ เรื่องนี้จะกระตุ้นเป็น slowdown ที่มีคนต้องการตัวสำหรับ ลูกค้าสินค้าที่,ร้านจ่ายการเดินทางและคนอื่นๆที่เกี่ยวข้องใช้เวลา. บ้านพักฎการซื้อดูเหมือนจะเป็เลื่อนออกไปซึ่งจะดังตลาดนะ

หลายตลาดผู้สังเกตุการณ์หวังว่าค BoE ต้องตัดสนใจการเต้นเพื่อเพื่อสนับสนุนการลงทุนและองลูกค้าจ่ายให้คนปัจจุบัน volatile แล้วที่ไม่แน่นอนพวกเขายัง..... ความสนใจอัตราการตัดของ 25 ฑ์คะแนนคือคาดหวังที่จะได้ออกแถลงการณ์ในเดือนสิงหาคม ผู้เชี่ยวชาญย่างไรก็ตามการทำตัวเน้นที่คนส่วนใหญ่ของชีวิคือการเมืองความมั่นคงฉันด้วย ในอังกฤษเป็น governing งานปาร์ตี้และ opposition เป็นทั้งสองอยู่ในความปั่นป่วนตามที่เซอร์ไพรส์ตุผล ขาดทางการเมืองผู้นำคนก็ดูเหมือนจะสำคัญเอาตะกร้าตตัดสินใจ.

ที่ IoD survey ผลตรวจมี emphasized ทำธุรกิจนั้นผู้นำเป็นคาดหวังสองอย่างอยู่ในที่อยู่ใกล้ระยะจากอังกฤษของรัฐบาล คนแรกคือในภาวะคงที่แล้วเศรษฐกิจและคนที่สองเป็นคนใหม่ขอแลกข้อตกลงกับ EU.

ข่าวแนะนำ: