Tesla บริษัทขึ้นแข็งแกร่งก่อนการสั่งซื้อสำหรับรุ่น 3 ซีดาน

คนแนะนำของ นางแบบไฟฟ้า 3 รถซีดาน จา renowned อบรถไฟฟ้าผู้สร้าง,Tesla มอเต(TSLA)มีเปลี่ยนที่ตลาดเป็นความสนใจอย่างที่คาดไว้ตรงไปยังบริษัท

ในเวลาน้อยกว่าสองเดือนที่ แบ่งปันราคาของ Tesla มี soared โดย$100. Optimists เชื่อว่ามันยังคงเติมน้ำมันทิ้งไปปั๊มที่หุ้นของอยู่เหนือเรื่องสำคัญ$270-$280 เขตที่พักต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว เช่นกันมี pessimists ใครเชื่อว่าหุ้นเป็น overvalued และปฏิเสธใกล้เข้ามาแล้ว เป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าสามารถมาถึงที่เป็นข้อสรุปเดียวโดย validating ที่เกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของรุ่น 3.

ที่บการรอเข้าพบในสำหรับรุ่น 3 ซีดานก็อยู่เหนือความคาดหวังของนักวิเคราะห์',ค้าทาสคนใดกันที่ซีอีโอของบริษัท(Elon Musk)ตัวเอง ในวันอาทิตย์ตอนบ่าย Musk ทวีต:

276k นางแบบ 3 คำสั่งโดยสิ้นสุดขอนั่ง

—Elon Musk(@elonmusk)เมื่อ 3 เดือนเมษา 2016

ก่อน-เพื่อนนับเป็น 10 ครั้งที่นักวิเคราะห์'คาดหวังสำหรับคนแรกเมื่อไม่กี่อาทิตย์แล้ว

Tesla

อยู่ที่ลอง Tesla จะใช้เวลาอย่างน้อย 18 เดือนจะเริ่มส่งรถคันนั้นอยู่ อย่างที่สองคนก่อนคำสั่งถูกจับตัวไปกับตั๋วเข้าใช้งาน refundable นิรภัยของ$1000. ดังนั้นทำให้หลายของผู้ซื้ออาจจะไม่เข้าไปข้างในสำหรับคนซื้อตอนที่ทุกอย่างจะจบลง ส่วนใหญ่ขอบการรอเข้าพบในถูกทำขึ้นโดยผู้ซื้อเป็นใครคือความคาดหวังเป็น$7,500 รัฐบาลกลางภาษีบัตรเครดิตบนรถไฟฟ้า. อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อมันช่างเป็นสถานที่คือที่มีเพียงจนเป็นผู้ผลิตจะมาถึงขายของระดับเสียงของ 200,000 ไฟฟ้าถนะ รุ่นที่ 3 คือคาดหวังที่จะ surpass งภาษีบัตรเครดิตระดับก่อนที่รถคันแรกคือแพร่กระจายออกไป

ดูคนผ่านประวัติศาสตร์ของ Tesla เปิดเผยเรื่องนั้น 25%ของ นางแบบเอซีดา นถูกยกเลิกแล้ว เหมือนๆกัน,cancellations ของ นางแบบเอ็กซ์ เครื่องมือรถระยะจาก 15%ถึง 30%.

ส่วนใหญ่ของพวกนี้ cancellations เป็นเพราะ delays ในการส่งของหน่อยค่ะ นั่นเป็นคำขอยกเลิกของ 30%สามารถเป็นคาดหวังในคดีนี้ แม้แต่ CEO อบอกว่าเขา คาดหวังให้ cancellations ระหว่าง 25%และ 50%. ยังคงอยู่ที่การเฉลี่ยราคาของเงิน 42,000 ต่อรถที่จะขายผลลัพธ์อยู่รรายได้ของคนอย่างน้อยเงิน 5 พันล้านสำหรับบริษัท บริษัทนั่นมันหวังว่าจะได้เงินจ่ายเงินก้อนของ 30%ต่อกันและรถ นั่นหยะแหยงรายได้จากการขายจะ$1.5 พันล้าน. งั้นระยะเวลายาวนา prospects อนกำลังหวานชื่นดีนี่คะ แม้แต่กับมองไปข้างหน้าของพละคนนั้นอยู่เล 25 รายการแข่งทายราคาคงชน$340 ต่อส่วนแบ่ง.

อย่างไรก็ตามที่ตลาดจะทำต่อเมื่อข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและส่งของของรุ่น 3 ซีดานออกมา จนถึงตอนนั้นที่หุ้นของค fundamentally อยู่ช่วงผูกกับ bullish ติใน.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีบ่อยครั้งลองหัวแข็งต่อต้านในที่ 270 ต้อ 280 พื้นที่อันตราย ดังนั้นจากภาพรวมค่าความเชื่อมั่นและคนปัจจุบันราคาของเงิน 240 มันคงจะปลอดภัยที่จะเดาว่านั่นคือแบ่งราคาคงจะจริงทำให้ความพยายามที่จะทำลายกองกำลังกอบกู้โลกที่$280 ระดับที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

Tesla ราคาหุ้นของ:เมษา 52016

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าควรพิจารณาลังซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป้าหมายระดับสำหรับคนที่แตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาควรโดยเฉพาะอยู่$270. กับเป็นมดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาคม,แลกตัวกันก็มีน้อยมากความเป็นไปของการสูญเสีย สำหรับมากกฐานสองตัวเลือกเคล็ดลับทำไมไม่กช่ออุทิศศึกษาอนส่วนของตัวเอง

ข่าวแนะนำ: