ใหม่มารายงานบอกว่า Brexit ทำให้ลอนดอนเป็นทางการเงินฮับอยู่ในอันตรา

กับผลกระทบของ Brexit ในเมืองแห่งลอนดอนถูกนำตัวมาโรงพยาบาลอีกครั้งในสมาธิโดยการรายงานถูกปล่อยตัวโดยแม Sachs ประธาน ลอยด์แม่งต้อง Blankfein ใครพูดว่าเมืองนี้คงจะถ่วงเวลาที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของอังกฤษกำลังออก EU.

คนยุโรปข้อตกได้ยังบอกว่าเงินยูโร-denominated แลกเปลี่ยนสัญญาว่ากำลังจะจัดการส่วนใหญ่ออกจากลอนดอนอาจจะต้องทำการเลื่อนจะเป็นยูโรอนเขตสถานที่ กฤษ-ดูจากสถาบันการเงินชั้นนำเป็นยัง undecided พวกเขาวางแผนอย่างที่พวกเขาเดี๋ยวก่อนถึงจะรู้ว่า นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจ จะปกป้องสิ่งที่สนใจของทางการเงินอุตสาหกรรมระหว่าง Brexit รเจรจาต่อรอง

ดังนั้นไกลที่ธนาคารที่ใหญ่กว่าต้องสร้างแผนที่จะย้ายออกเป็นสองสามร้อยงานที่ยุโรปแต่ไม่ใช่เต็มปรับขนาด relocation. แต่ทั้งหมดที่ institutions ก็ต้องพัฒนาแผนสำรองในกรณีของหนัก Brexit ซึ่งจะเกี่ยวข้องกัย้ายออกจากเป็นร้อยๆงานออกจากลอนดอนและอังกฤษ

VOA ข่าว

รายงานจาก โอลิเวอร์ Wyman อบอกว่าขึ้นไป 75,000 เมืองงานอาจจะย้ายออกไปในขณะที่กาเฮ้เรียนรัฐนั่นมันอาจเป็นมากเท่ากับที่ 232,000 ทั่วประเทศแล้วเวอร์จิเนียล่ะ อังกฤษซึ่งท่านสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์มีเตือนว่านิวยอร์คจะเป็นสุดยอดรับประโยชน์ในคดีของ Brexit-ตัวกระตุ้ exodus.

กับผลกระทบคือคาดหวังให้เป็นวนมากเพื่อการถ้าสุดท้าย Brexit ข้อตกลงล้มเหลวเพื่อรวม provision เหมือนกับที่มีอยู่หนึ่งครั้งตลาดพาสปอร์ตของระบบนั้นจะอนุญาตให้บริษัทต้องทำงานออกจากลอนดอนหรือมีสนธิสัญญาว่าจำที่ regulatory มาตรฐานของทั้งสองกฤษและ EU. Brexit อาจจะยังปรับค่าความสำคัญของยุโรปเป็นตลาดสำหรับสถาบันการเงินชั้นนำ.

เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของขนาดใหญ่ธนาคารและกลุ่มสังเกตุการณ์ที่เป็นคนยุโรปธุรกิจนค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกว่าอีกตลาดมันอาจจะเป็นการปิดกั้นตัวเอง เขาเน้นนั้นขณะที่ทั้งหมดนี้กลับมาอยู่ equity นอยู่ในระยะของ 10-15 เปอร์เซ็นต์,คนขอบเขตขอกลับมาเป็นต่ำ 5 เปอร์เซ็นต์เลย

ในยุโรปตลาดกลางคืต่างโดยนักวิเคราะห์เป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นและมากขึ้นมีการแข่งขันสูงหน่อยท้องตลาด งานวิจัยทางการเงินครั้งแสดงให้เห็นว่าใน 2015 สหรัฐอเมริการลงทุนธนาคารและค่าจ้างมหาศาลอยู่บนเฉลี่ยอายุ 22 ต่อองค์ที่สูงขึ้นกว่าพวกนั้นอยู่ในยุโรป แต่สำหรับบางธนาคารและกลุ่มคนพื้นที่มากกว่าประโยชน์หรือเรื่องมากไปกับตลาด. จากอุตสาหกรรมมือของผู้เชี่ยวชาญด้าน Brexit ดังนั้นจะทำให้ชัดเจนค่าของ EU ตลาดกับหลายสถาบันการเงินชั้นนำตัดสินใจว่าจะจ้างยุโรป-ลังเผชิญกับธุรกิจหรือเลื่อนของโฟกัสไปที่สหรัฐอเมริกา

ข่าวแนะนำ: