Stringent ข้อกำหนดบังคับอินเดียน Koinex ต้องการปิดเครื่อง

Cryptocurrency ผู้ใช้ในอินเดียต้องเจ็บปวเมื่อเดือนที่รัฐบาลมี imposed stringent องข้อห้ามบนอุตสาหกรรม

อินเดียน cryptocurrency ผู้ใช้จะเป็นผิดหวังที่จะรู้ว่าหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดเปลี่ยนแปลง,Koinex มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันไม่นานจะเป็นการปิดของปฏิบัติการ บริษัทเล็งมาที่นี้ไปเป็นสาเหตุมาจากคนกำลังดำเนิน regulatory uncertainties ในประเทศ

อินเดียนถูกสร้างความร้าวฉานลงบนทรัพย์สินการเข้ารหัสสำหรับเดือนตอนนี้และมันเป็นแรงจน impacted บริษัทคือการแสดง.

ในคำให้การ,Koinex บอกว่า

เมื่อ 14 เดือนมีช่วงที่ยากลำบากที่จะต้องผ่าตัดเป็นดิจิตอลทรัพย์สินธุรกิจส่งออกในอินเดียนในบัญชีผู้ใช้ของจบเรื่องของบัญชีธนาคารถือของผู้ใช้เงิน. เราจับมากมาทางการเงินยากที่จะทำต่อไปแลกเปลี่ยนของดิจิตอลทรัพย์สินและอนุญาตให้กฎหมาย-เรานี่แหละที่ปฏิบัติตาม Indians อยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องที่ decentralized ยนแปลงที่มีชัยชนะเหนือไปทั่วโลกและ.

การแลกเปลี่ยเอ่ยถึงความจริงที่ว่าค นเก็บธนาคารของอินเดีย (RBI)ได้มีการถูกแบนจากธนาคารทำธุรกิจกับมีการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัท. นี่มีรหยุดชะงัท้องถิ่นปฏิบัติการณ์และเสียหายที่ไหลเวียนรายได้นับสำหรับการเข้ารหัสหลายธุรกิจ.

เป็น consortium ของอินเดียนการเข้ารหัสธุรกิจตัดสินใจที่จะท้าทายงแบนอยู่ในอินเดียเป็นศาลสูงสุดแต่ที่ดำเนินเรื่องถู greatly ไปถึงช้าหน่อย ที่ consortium รเงินหลาย delays โดยรัฐบาลหน่วยงานใน clarifying ที่ regulatory เฟรมเวิร์กก็คือสุดยอดสร้างความวุ่นวายที่ท้องถิ่นการเข้ารหัสและ blockchain อุตสาหกรรมในอินเดียได้เจอมา

มันก็ไม่ช่วยว่ามีข่าวลือของมากก stringent กฏอยู่ในที่ส่งสินค้า. มันต้องมีรายงานว่ารัฐบาลมี drafted เป็นบิลที่ถูกแบนทั้ง cryptocurrencies และมีคุกประโยคยึดติดกับพวกเขาประโยชน์หรอก

ภายในปัญหา

มันไม่ใช่แค่เว็บเบราว์เซอร์ภายนอกปัญหาที่เกิดเรื่อง Koinex. ทายบริกรคนนั้นเป็นยังลังเผชิญกับปัญหาเรื่องของมันแป. รายงานของปัญหาเรื่องเงินบริการและ gateways ต้องทำอะไรที่ตรวจก่อน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทได้ยังเจอปัญหาในลังซื้อใหม่ของอุปกรณ์และจ่ายเงินเดือนต้องส่งเรื่องให้กรมสรรพากร

Koinex ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะจบทุกทีมถอดรหัสแลกเปลี่ยนโดยมิถุนายนอายุ 27 ปีเข้าๆออกๆบ้านอุปถัมภ์ ลูกค้าที่ต้องการจะถอนเงินมันต้องการจะทำการส่งข้อมูเป็นการร้องของโดนตั้งกะเดือนมิถุนายนอนอายุ 15

นี่จบเรื่องก็คือไม่ใช่คนแรกที่อินเดียนการเข้ารหัสอุตสาหกรรมได้เจอในปีนี้ สองคนเปลี่ยนแปลง, Coindelta และ Coinome,ก็ต้องหยุดการเข้ารหัสแลกเปลี่ยน ที่ครอบครัวซึ่งแตกต่างกันระหว่างสองคนนั้นและ Koinex นั่นคือ Koinex มีหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนระดับเสียงในอินเดีย ในเดือนพฤษภาคม,บริษัทมีรายงานว่านั่นมันยอมแล$4,400,000 มีค่าของการเข้ารหัส currencies. กับ Koinex นจบเรื่องนั้น,คือ sizable หลุมในอินเดียนการเข้ารหัสนอุตสาหกรรม

ข่าวแนะนำ: