EBA ความเครียดการทดสอบเปิดเผยจุดอ่อนของอังกฤษภาษาอิตาลีนธนาคาร

ที่สหภาพยุโรป(EU)เมื่อเร็วๆนี้แบกออกเป็ นการทดสอบสำหรับความเครียดมากเท่าที่ 48 ธนาคารอยู่ใน EU และผลการแสดงให้เห็นว่าชาวอังกฤษธนาคาร Barclays และ Lloyds ต้องทำงานอยู่พัฒนากจุดอ่อนของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Brexit ที่ซ่อนอยู่

ความเครียดก็คลอบครทดสอบเป็นการกระทำของคนยุโรปธนาคารและอำนาจ(EBA)เพื่อระบุตัวมีเมืองหลวงรูดังนั้นของรัฐบาลธนาคาร bailouts เหมือนพวกนั้นทำลงไปในปี 2008 กลางวิกฤตทางการเงินคนเลี่ยงไม่. ข่าวล่าสุดคนทดสอบคือต้องวัดความสามารถของธนาคารที่ตลาดกลางอากาศ shocks. นี่ซึ่งได้รวมเหตุการณ์เหมือนขึ้นการเมืองวามไม่แน่นอนและที่ยากลำบากในช่วง Brexit.

ธนาคารที่ไม่สามารถเพื่อเติมเต็มแผนที่ทางลำบากบางส่วนของการทดสอบโดยไม่ต้องรักษาเมืองหลวงอัตราส่วนของเหนือ 5.5 เปอร์เซ็นต์เป็นต้องยหน้าบางอย่างที่ตามมา นี่รวมถึงการขายของเสี่ยงทรัพย์สินหรือเลี้ยงอีกเมืองหลวง โชคดีที่ไม่มีสิทธิจะมา\n บอกว่าเราไม่ 48 ธนาคารทดสอบจบลงล้มเหลวในการทดสอบ อย่างไรก็ตาม Barclays และ Lloyds อยู่สองสามคนที่แย่ที่สุดแสดงน่ะสิ

CNBC ชีวิต

สุดท้ายลอมผลตรวจเลือดแสดงให้เห็นว่า Barclays มีตรวจสอบครั้งสุดท้ายเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 6.37 เปอร์เซ็นต์และ Lloyds มี 6.8 นเปอร์เซ็นต์เลย หลักเหตุผลสำหรับพวกเขาต่ำระดับความชื่นชอบของพวกเขาเปิดรับแสงต้องเสี่ยงเกินบัตรเครดิต ชาวอังกฤษธนาคารต้องพึ่งถูกไล่ตามเสี่ยงมากเครดิตเพื่อเพิ่มพลังแต่มันเปิดโปงพวกเขาอันตรายของตลาดนะ ธนาคารแห่งอังกฤษคนเตือนภาษาอังกฤษธนาคารจะระวังตัวให้มากกว่าอยู่ใน dealings กับลูกค้าบัตรเครดิต

Barclays และ Lloyds แจ้งข่าวของการทดสอบโดยกำลังชี้ให้เห็นถึงปัจจุบันของเมืองหลวงสัดส่วเป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขาจะสามารถที่จะนั่งออกไปตลาด shocks. Barclays อ้างว่ามีปัจจุบันเมืองหลวงอัตราส่วนของ 13 เปอร์เซ็นต์ขณะที่ Lloyds ไม่ให้เป็นมือนเบอร์แต่บอกว่ามันหวังว่าจะเพิ่มมันเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่วนอีกสองคนเปอร์เซ็นต์ก่อนสิ้นปี.

อีกธนาคารแส

ชาวอังกฤษธนาคารไม่ได้อยู่คนเดียวในพวกเขาอ่อนแอรแสดงแล้ว อิตาเลี่ยนธนาคารยัง fared แย่มาก ของประเทศ Banco จังหวะต่อนาที แล้ว UBI ทั้งสองลงเอยกับน้องเมืองหลวงสัดส่วน มันเป็นที่คาดหวังตั้งค่าของรัฐบาลตกลงพันธบัตรเป็นคนใหม่ของรัฐบาลนั่นมาให้พลังงานผ่านมาไม่ appreciative ของ EU. คนลุกขึ้นมาในประเทศเป็นพันธะมีค่าคือ damaging ของเมืองหลวงและทำให้ยืมมากขึ้นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย

ผลการทดลองตรวจสอบมันแสดงจุดอ่อนของยุโรปธนาคารและระบบ มีเพียงพองเมืองหลวงอยู่ในระบบแต่ไม่ดีเงินกู้นักและอ่อนแอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ทำความเสียหายอย่าง greatly. โดยรวมแล้ว..ยังยุโรปเป็นธนาคาร lag ข้างหลังเรานาคารอยู่ในเงื่อนไขของ profitability,วินัยค่าใช้จ่ายและเงินกู้นี่

ข่าวแนะนำ: