LSE เห็นด้วยเพื่อจะขายภาษาฝรั่งเศสเคลียร์บ้านให้ Euronext

ที่ลอนดอนหุ้นของการแลกเปลี่ยน(LSE)กลุ่มที่ตกลงที่จะขายมัน 50 เปอร์เซ็นต์ร่วมในภาษาฝรั่งเศสเคลียร์บ้าน LCH Clearnet ซา จะ Euronext ในการพยายาม allay ต่อต้านองเชื่อใจกังวลเกี่ยวกับเรื่องการควบรวมขอเธอแต่งงานกับเยอรมัน bourse Deutsche Börse.

ที่ LSE ทำให้ประกาศในสต๊อกในการแลกเปลี่ยนรวบรวมเอกสารของเพิ่มมันคนขายคือเงื่อนไขเซลต้องการควบรวม occurring. ค่าของข้อตกลงกับ Euronext คือ€510 ล้าน(£433 ล้าน). LSE กลุ่มและ LCH กลุ่มถูกจำกัดปล่อยหมด\รวมคำให้การว่าไม่ทั้งสองที่บริษัทได้ตกลงเงื่อนไขของข้อตกลงซึ่งจะเป็นทั้งหมดเป็นเงินสดเรื่องนั้น

คนยุโรปข้อตกได้เลี้ยงดูการแข่งขันกังวลด้วยความเคารพไปที่$28 พันล้านการควบรวมระหว่างสองคน bourses ซึ่งจะทำการสร้างหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดเคลียร์บ้าน มันเป็นค่อยกังวลเกี่ยวกับค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเคลียร์ของ derivatives สัญญาซึ่งเป็นส่วนใหญ่จัดการออกจากลอนดอน

NewsMediaOnline

แหล่งข่าวของใกล้กับข้อตกลงต้องบอกว่า LCH ขายคนเดียวอาจจะยังไม่บรรเทาความรับผิดชอบเป็นห่วงเต็มที่ ตามที่หนึ่งแหล่งข่าวบอ LSE อาจจะยังขาย Borsa Italiana ซึ่งดำเนินงานที่มิลานหุ้นของการแลกเปลี่ยนแต่แหล่งข่าวอื่นมีบอกว่านี่ไม่ใช่ภายใต้กพ่อตอนนี้. ที่ LSE เป็นหวังว่าจะ formally ส่งการขายนี้เป็น mitigating เลือกแบบเส้นต่อเนื่องไปยุโรปข้อตกอีกสักครู่

สำหรับ Euronext ข้อตกลง ensures ควบคุมหลังเคลียร์บ้านหลังที่บัญชีของมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์การรายได้ของมันและทำให้มันน้อยลต้องขึ้นอยู่กับคู่แข่งกัน

ในคำให้การ Stephane Boujnah Euronext ซีอีโอของบอกว่า

ถ้า DB-LSE-คือการควบรวมเสร็จสมบูรณ์แล้ว Euronext จะ strengthened ในใจกลางของยูโรงเขตเมืองหลวงตลาดกับเรื่องนี้การต่อรองได้ เหตุผลที่ทำไมเรามั่นใจว่าเราสามารถจับพวกนั้นคือโอกาสเพราะว่าเรามีสำคัญยิงพลังงานของความสมดุลองแผ่นงาน,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะเราอนขั้นต่ำระดับของหนี้

บริษัทการคาดการณ์ต้นทุนเงินออมของ upto13 ล้านยูโรมากกว่าภาษีนะ Boujnah บอกว่า Euronext นกำลังสำรวจกัน acquisition โอกาสเช่นกัน Derivatives พื้นที่โล่งกลายมาเป็นคนทำเงินให้ตลาดส่วนในเหยื่อของคนวิกฤตทางการเงิน. สิ่งที่ตามมาอยู่ใต้ derivatives ตลาดแต่ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนโดยเฉพาะด้วยความเคารพจะไม่ว่ากับการแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยน derivatives และความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)derivatives สัญญาถูกพิจารณาที่แยกออกตลาด.

ที่ ecmany ways มีกำหนดไว้พวกเขาในปี 2012 เป็นแยกออกแต่นี่อาจจะเปลี่ยนแปลงซึ่งสามารถกระทบอะไรกับข้อตกลง ความรับผิดชอบส่งกา LSE กลุ่มคำให้การขอขัดข้องเกี่ยวกับการควบรวมซึ่งเป็นบอกว่าต้องกังวลน้อยกว่านั้นพวกนั้นอยู่ในรายการในก่อนส่งจดหมายอยู่ในเซฟเทมเบอร์ ความรับผิดชอบจะทำทุกอย่างได้ตามต้องการตัดสินใจในการควบรวมในเดือนมีนาคอายุ 13

ข่าวแนะนำ: