เกาหลีเหนือแน่นอนเลสนใจขึ้น CyberCurrency ตลาด

เกาหลีใต้ researchers เป็น sounding สัญญาณเตือนภัยในการเกาหลีเหนืออาชญากรรมไซเบอร์-รโจมตี เกาหลีเหนือมีคนพิเศษกลุ่มของแน่นอนเลยที่เห็นด้วยกับโดยรัฐบาลและทำให้มันจนติดเป็นนิสัยเหมือยู่ในอดีตเพื่อแฮกเว็บไซต์เพื่อขโมยข้อมูล

ช่วงเวลานี้อยู่เกาหลีเหนือของกลุ่มของแน่นอนเลเปลี่ยนพวกเขาตั้งใจและตอนนี้เป้าหมายที่พิ cryptocurrency นอุตสาหกรรม

กับ Bitcoin ตีราคาสูงตลอดกาลของมากกว่า$19,000 นี้อเดือนก่อนภาษาเกาหลีเหนืออาชญากรรมไซเบอร์-หัวขโมยที่กลายเป็นศพวามว่าทั้งๆที่เขาถูกกล่าวหาแล้วต้องจัดการจดคะแนนนะครั้งใหญ่ Bitcoin และ cryptocurrencies ว่ามันเกิดและสร้างเค booming ปีนี้

ที่ดูดีหรือเป็นลุคที่มีสเน่ห์วามสามารถของคุณสมบัติเกี่ยวกับพวกเขานั้นคือพวกเขาสามารถข้ามเส้นขอบอย่างง่าย อีกอย่างพวกเขาเป็นยิ่งกว่าที่ควบคุมของรัฐบาลหรือธนาคาร. ทั้งหมดมันให้ความไว้วางใจล้วนต้องกา blockchain เป็นอัลกอริธึมว่าการตรวจสอบและสร้า cryptocurrencies.

Wochit ข่าว

มันเปลี่ยน cryptocurrencies ให้เป็นโปรดของออนไลน์ของตลาดมืดค้าสำหรับความหลากหลายของประสงค์และมันดูเหมือนเกาหลีเหนือตัดสินใจแล้วที่จะได้อยู่ในการการกระทำ เกาหลีใต้ name นอินเทอร์เน็ตและปกรณ์ที่เพิ่งรายงานว่าเกาหลีเหนือแน่นอนเลยู่เบื้องหลังเรื่องคนอาชญากรรมไซเบอร์-ทำร้ายเหยื่อขอสี่คนต่างออก Bitcoin เปลี่ยนแปลงในกรกฎาคมและสิงหาคม. นักวิเคราะห์ของการทำร้าย Coinis,Youbit และ Bithumb บอกว่าทั้งหมดของพวกนี้จู่โจมมีบอกเกี่ยวกับตำนวนร่องรอยของเกาหลีเหนืออาชญากรรมไซเบอร์ใชสงคราม นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของต้องเกาหลีใต้ name ตั้งแต่เครื่องประเทศบางอย่างของ busiest Bitcoin เปลี่ยนแปลงบนดาวดวงนั้น

แม้ว่าจะใส่ไม่ได้ถูกโดยอิสระจากกันยืนยันก่องใต้ภาษาเกาหลีมีอำนาจหน้าที่มีประกาศว่าพวกเขาพิจารณา countermeasures รวมถึง sanctions สำหรับการโจมตี เกาหลีเหนือมีปฏิเสธการเกี่ยวข้องในของพวกนี้ cryptocurrency รโจมตี

ถึงแม้ว่าทั้งช่วงของการโจมตีไม่ได้ถูก publicized,Youbit ได้ออกแถลงการณ์นั่นล่าสุดไซเบอร์ได้โจมตีได้ส่งผลให้มันอายุ 17 เปอร์เซ็นต์ของทรัพย์สินการลงทางบังคับให้ปิดเครื่องในปฏิบัติการและล้มละลายรวบรวมเอกสารของ. เกาหลีใต้เจ้าหน้าที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หร$7 ล้านมีค่าของ cryptocurrencies ถูกขโมยไปในการทำร้ายหลายเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว

อย่างไรก็ตามกับ Bitcoin booming อยู่ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาค่าของที่ถูกขโมย Bitcoin ควรจะ ballooned เพื่อเงิอายุ 82 เป็นล้าน

เกาหลีเหนือไม่ใช่แค่ขโมยของ cryptocurrencies แต่ก็ตื่นแล้วใช้มันเป็นค่าไถ่ค่าตอบแทน? การ WannaCry malware โจมตีถูกเข้ารหัสเป็นพิวเตอร์ของเนื้อหาและต้องการนั่นเป็น Bitcoin ค่าจ้างถูกส่งไปเป็น Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูล–ซึ่งมันย่อมตามรอยไม่ได้ในอินเตอร์เน็ต หลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านเห็นด้วยว่า malware มีเกาหลีเหนือกฎอยู่ในนั้น สำหรับตื่น,อินเตอร์เน็ตผู้เชี่ยวชาญทางด้านต้องคอยเฝ้าหนะ Bitcoin ตื่นกิจกรรมอยู่ในเกาหลีเหนือตั้งแต่เดือนพฤษภา เกาหลีเหนือคือคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่ต้องโฟกัสใน cryptocurrency เจาะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bitcoins ตั้งค่าต่อไปเพื่อ skyrocket กับทุกเดือน

ข่าวแนะนำ: