Coinbase Expands OTC การบริการไปยุโรปและเอเชีย

Coinbaseหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency เปลี่ยนแปลงมีประกาศว่าพวกเขาจะขยายของความกดดันส่วนตัวถ้า(OTC)การบริการในทั้งสองยุโรปและเอเชีย นั่นเป็นวิธีที่น่าสนใจตั้งแต่ Coinbase มีส่วนใหญ่ก็ทำมากไปของธุรกิจออนไลน์ อย่างไรก็ตามในเดือนพฤศจิการแลกเปลี่ยนสั่งลูกเต๋าออกจากพวกนี้ OTC โต๊ะทำงานและพวกเขาดูเหมือนจะค่อนข้างประสบความสำเร็จ

พวกนี้ OTC โต๊ะทำงานจัดการคนมากมายที่แลกเปลี่ยนระดับเสียงใน cryptocurrency ตลาดและจึงนี้ย้ายฟังดูสมเหตุสมผลสำหรับ Coinbase. มันคือกะได้ว่า OTC โต๊ะแลกเปลี่ยนมีสามครั้งมากกแลกเปลี่ยนขึ้นกว่าที่แท้จริงการแลกเปลี่ยนด้วย ในพวกนี้ OTC โต๊ะทำงาน,Coinbase ทำตัวเป็นตัวแทนขายของข้อตกลง,เอาทั้งสองข้างของข้อตกลงติดต่อกันและกัน

Coinbase มีสองหน่วยที่จัดการคนละส่วนขอแลกเปลี่ยนสมการ Coinbase อันดับหนึ่ง คือของมันหลักจัดการธุรกิจ มันเป็นตั้งใจจะใหญ่ institutional ลูกค้าเข้ามาใน cryptocurrency แลกเปลี่ยนและการลงทุนที่สูญเปล่า Coinbase การดูแล เป็นของมันสัญลักษณ์การดูแลธุรกิจ ทั้งสองของพวกเขาจะได้ถูกใช้ในยุโรปและเอเชีย

แดนโรเมโร?จริงใครหัว Coinbase นแทงเข้าไปใน institutional ธุรกิจตลาดได้ชี้ให้เห็นว่าบริษัทมีรายมีแผนจะขยาย internationally เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี เขาเปิดเผยนั้นแผนการในตอนแรกเพื่อไล่ตามกำแพงถนนลูกค้าและพัฒนาในพวกเรา อย่างไรก็ตามที่วางแผนเปลี่ยนไปแล้ว Coinbase ยายามจะขยายออกไปข้างนอกพวกเรา

ยุโรปเป็นเรื่องง่าย expansion เป็นบริษัทมีอยู่แล้วทำรุกอยู่ในเจาะจงประเทศเหมือนอังกฤษและสวีเดน อย่างไรก็ตามเอเชียจะอยากขายตั้งแต่มันหน้าการแข่งขันจาก Binance และ Huobi Global สองของ Coinbase นที่ใหญ่ที่สุดเหนือคู่แข่งในธรรมชาติซึ่งทำให้พวกเขากลับบ้านฐานในแถบนี้

คุณสมบัติต่างๆเพิ่มเติม

ต้องแข่งขัน,Coinbase คือเริ่มการทำงานข้ามเส้นขอบดักรายการถ่ายโอนข้อมูลและบริการอื่นอยู่อีกในทั้งหมดของตำแหน่งของ. นี่จะอนุญาตสำหรับไซย์ตรงไปและ outbound รีบรายการถ่ายโอนข้อมูลจากแม้แต่คนที่ไม่ใช่พวกเราบัญชีธนาคารเปิดทั้งหมดตลาดสำหรับการแลกเปลี่ยน

ในคำให้การ,โรเมโร?จริบอกว่า

คุณต้องการลึก liquidity,เข้าออกสะดวออกมาและฉันคิดว่านั้นอีกครั้งไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากเกินไปสำหรับการเข้ารหัสเงิน. มันมีมากมายแลกเปลี่ยนระดับเสียงเกิดขึ้นข้างนอกของสหรัฐดังนั้นเราต้องการจะขยายของเราบริการที่ตลาดระหว่างประเทศและองใช้ marketshare ใน EU และเอเชียค่อนข้างนิดหน่อย

บริการอื่นอยู่อีกนั่น Coinbase จะเป็นข้อเสนอเป็นแลกเปลี่ยนและผู้ดูแลบริการสำหรับคนเอเชียลูกค้ารายแลกเปลี่ยนในตัวใหญ่ระดับเสียงเช่นการใช้ Coinbase ฐานเก็บไว้ในห้องเย็บริการ.

ข่าวแนะนำ: