ECB ท่านประธาน-เลือเรียกสำหรับ Fiscal กระตุ้นในยุโรป

คริสติน Lagarde ใครวงต่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เป็นหวังว่าจะ vacate ของเธอโพสในนามของเธอเมื่อเร็วๆนี้ถูกโหวตให้อยู่ในมือคนยุโรปกลางของธนาคาร(ECB)ท่านประธาน-เลือ.

เธอกำลังจะเข้าไปในสวิงของอย่างที่แม้แต่ก่อนที่เธอออนุญาตนะ

Lagarde แล้วโทรมาจากยุโรปคงรัฐบาลต้องใช้ขั้นตอนเพื่อกระตุ้นกา EU เลย-เศรษฐกิจ

เธอหวังว่าพวกเขาสามารถทำงานร่วมกันเพื่อตีกลับมาเป็นศักยภาพ slowdown.

คุณ Lagarde จะประสบความสำเร็จแล้วมาริโอ้ Draghi ในฐานะหัวหน้าของ ECB นี่ฤดูใบไม้ร่วง. อย่างไรก็ตามเธอเมื่อเร็วๆนี้ทำให้เธอก่อนรูปลักษณ์ของเธออยู่ในความจุที่ ECB ท่านประธาน-เลือย่างที่เธอต้องการที่จะใช้ proactive กเข้าไปในความพยายามที่จะถ่วงเศรษฐกิจสถานการณ์ใน EU. เธอเครียดนั่นมันไม่ใช่แค่ความรับผิดชอบของกลางธนาคารต้องผลักสำหรับการเศรษฐกิจแต่อีกสถาบันการเงินชั้นนำยังมีบทบาทที่ต้องเล่นและ Lagarde ผลักดันสำหรับการต้องทำงานร่วมกันด้านหนึ่งจุดมุ่งหมายเดียวกัน.

บลูมเบิร์กตลาดและเงิน

มีรายงานว่าทาง ECB กำลังวางแผนที่จะทำบางอย่า monetary ไขที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อน พวกศาลเตี้ยรวมถึงตัดสนใจการเต้นลงไปในแผ่นฟิล์มในขณะที่ restarting ธนาคารเป็น€2.6 trillion บอนด์-ซื้องโปรแกรม.

บางอย่างอีกด้านบนกลางธนาคารทั่วโลกต้องกินที่คล้ายกันมาเป็นคนโกลบอลเศรษฐกิจปัจจุบันอยู่กำลังเต้นแล้ว Economists เป็นการเตือนนั่นปัจจุบัน monetary ข้อกำหนดไม่ได้ที่มีประสิทธิภาพอีกต่อ ย่างที่น่าสนใจการเต้นทิ้งเหมือนก้อนหิน. นี่หมายความว่างรัฐบาลกำลังเผชิญกับไอ้เด็กฝึกงานขอเริ่มการทำงาน fiscal กระตุ้นเพื่อให้พวกเขา economies มีชีวิตอยู่

เจ้าหน้าในยุโรปณะเริ่มจะบอก rewriting ที่ EU เป็นความมั่นคงและการการเจริญเติบโตของข้อตกลดังนั้นมัน fiscal กฎสามารถเป็นมากกว่าอย่างง่ายดาย enforced.

Lagarde ไป Fiscal Reform

คุณ Draghi ถูกผลักสำหรับ fiscal reform เพื่อช่วยเพิ่มคนยุโรปเศรษฐกิจสำหรับค่อนข้างนานแล้ว Lagarde เห็นด้วยกับพวกนี้ความคิดและความหวังที่จะต่อนโยบายของเขาตอนที่เธอนอย่างเป็นทางการเอาโพสในเดือนพฤศจิกา 1 ได้

Lagarde ประเทศต้องการเพื่อใช้เป็น accommodating monetary ข้อกำหนดเพื่อช่วยเชพเพิร์ด economies ผ่านมาความท้าทาย เธอยังบ่งบอกว่าประเทศไม่มีความสามารถจะใช้เวลาบพวกเศรษฐกิจต้องดำเนิ reforms ใน fiscal โครงสร้างของเพื่อเพิ่มพวกเขาเรื่องการเงินความแข็งแกร่ง

Lagarde จะโฟกัสจะถูกต้องจัดการอากาศเปลี่ยนแปลงในทางเศรษฐกิจทาง ที่ ECB จะเร็วๆนี้มีนโยบายของบริษัทรัพย์สินมีค่ากฎการซื้อตั้งใจเขียวพันธบัตร. ยิ่งไปกว่านั้นที่ ECB จะได้รับการตรวจสอบการของมัน monetary ข้อกำหนดการจดจ่ออยู่กับตั inflation เป้าหมายของน้อยกว่าสองคนเปอร์เซ็นต์ที่เจาะจงกว่านี้

ข่าวแนะนำ: