FX นแปอาจจะอยู่ในลอนดอนกลับ Brexit

ทางการเงินอุตสาหกรรมผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื่อว่าอยาก Brexit อาจจะถูกส่วนใหญ่เรื่องการเงินบริษัท relocating พวกพนักงานที่ต้องรับผิดชอบจัดการเรื่องลอนดอนเป็นดินแลกเปลี่ยนปฏิบัติการไปยุโรปภูแต่ underlying forex นแปก็ดูเหมือนจะยังคงอยู่ในประเทศ

ส่วนใหญ่ขนาดใหญ่ธนาคารและรซื้อขายบริษัทอยู่ในปัจจุบันมี headquartered พวกเขาสัญลักษณ์ของเงินตราการปฎิบัติการในลอนดอน,และขึ้นอยู่กับวความเร็วสูงแลกเปลี่ยนแปถือออกไปเกือบ instantaneous การค้าแบบ.

แลกเปลี่ยนขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์เครื่องแม่ข่ายที่โพรเซสเป็นล้านๆของการค้าแบบที่ lightening เต้นเร็วขึ้นและ transmits พวกเขาใช้ ultra ความเร็วสูงรายการย่อยของแอตแลนติก fibre optic สายเคเบิลมันเชื่อมต่อสองคนของที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยน centres– ลอนดอนและนิวยอร์ก. จากอุตสาหกรรมมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเปลี่ยนพันนี่มันแปอาจจะเป็นค่อนข้างที่จะแพงหน่อย

ผู้การแลกเปลี่ยนบริษัทของรัฐนั่นเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ของการค้าแบบเป็น conducted บนระบบอิเล็กทรอนิกส์กับมา 30 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขามีแน่นอนว่าไม่มีมนุษย์เข้ามายุ่งนะ ส่วนใหญ่บริษัทตอนนี้ต้องของข้อมูล centres–ระบบกระบวนการนั้นการค้าแบ–ยังตำแหน่งที่ Sloughเป็นเมืองเรื่อง 30 description ห่างจากลอนดอน

ทางการเงินบริษัทเป็นไม่เต็มใจจะย้ายออกไปจากที่ underlying นแปไปที่ภูยู่ที่ไหนผู้ค้าทาสคนใดและนักลงทุนอาจจะวางไว้เพราะมันอาจจะเพิ่มเล็ก delays ไว้แลกเปลี่ยนการประมวลผลเนื่องจากเพิ่มระยะห่างของข้อคนต้องการเดินทางของ แม้เล็กๆหน่วงเวลาสามารถส่งผลให้สูญเสียนอกจากพวกเขาบริษัทคู่แข่งบริษัทเป็นเหมือนๆกันยังตำแหน่ง.นี่ implies งนั้นนอกจากทุกพันธนาคารและป้องย้ายออกไปในเวลาเดียวกัน,เคลื่อนย้ายอาจจะไม่อร์

ยิ่งกว่านั้นค้าทาสคนใดต้องการที่จะต้องผ่าตัดอยู่ในตลาดนั่นมีวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้า. ลอนดอนมีเพียงพอกิจกรรมเพื่ออนุญาตให้ค้าทาสคนใดที่จะป้อนแล้วออกจาก tradefast. นี่ liquidity นเป็นสิ่งสำคัญมากของและส่งผลให้อยู่ในบริษัทตัดสินใจที่จะจ้างของลอนดอนระบบกันรวมถึงบางอย่างที่จะทำใหม่การลงทุนที่สูญเปล่า

ในคำให้การ, เคอร์ติสไฟเฟอหัวหน้ากิจการเจ้าหน้าที่ Pragma Securities บอกว่า

แม้จะมีความไม่แน่นอนเกิดจาก Brexit เรากำลังก้าวหน้าใหญ่กับเมืองหลวง expenditure เพราะว่าลอนดอน...เครื่องปลายทางที่ใหญ่ที่สุดข้อมูลของศูนย์กลาง ecosystem สำหรับต่ำ latency FX แลกเปลี่ยนโปรแกรมพวกเราไม่เห็นการเปลี่ยนในเร็ววันนี้หรอกนะ ทุกคนต้องการพวกเขาแลกเปลี่ยนเครื่องแม่ข่ายจะต้องอยู่ที่ทุกคนอื่นเป็น

สำหรับบริษัทมันไม่สำคัญหรอกเพราะค้าทาสคนใดที่ต้องทำงานที่ระบบได้นั่งอยู่ที่ไหนก็ได้ ในกรณีที่ predominant สนใจความเร็วประโยชน์สำหรับการค้าแบบมรื่นเริงกำลังจางหายไป ตาม แดนมาร์คัส,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของอิเลคทรอนิคกำลังเจอแพลตฟอร์ม ParFX ส่วนใหญ่บริษัทตอนนี้ขึ้นอยู่กับอำนาจเหนือกว่า strategies พร้อมกับตลาด firmness และความลึกของ liquidity.

เทคโนโลยีที่อาจจะ displace คนวิกฤติบทบาทของสายเคเบิลอยู่มาหลายวันแล้ว สัญญาณไมโครเวฟกำลังถูกพยายามหาดูเป็นสารปรับสำหรับข้อมูลการส่งถ่ายข้อมูลอย่างที่พวกเขาหลายอย่างเร็ว

ข่าวแนะนำ: