ECB น Draghi–จริงจังตกต่ำไม่ได้คาดหวังแม้จะมีการการเจริญเติบโตของอ่อนแอ

ท่านประธานของยุโรปกลางธนาคารมาริโอ้ Draghi บอกว่าวันพุธที่ธนาคารเป็น monetary ข้อกำหนดตำแหน่งยังปรับตัวได้ง่าเพื่อเงินยูโรพื้นที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คและนั่นมันเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกต้องการจุดอ่อนคือที่น่าสงสัยว่าจะเจ็บปวด

ในขณะที่กำลังพูดออยู่ที่ ECB ผู้สังเกตุการณ์สักคนไปสัมมนาที่ Frankfurt,Draghi บอกว่า "เราอยู่ตอนนี้เห็นมีมากกดื้อดึงมาตลอด deterioration ของเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเป็นคนที่ต้องการ Draghi เพิ่มเติมเพิ่ม"แต่เป็น"soft ปะ"ไม่จำเป็นต้อ foreshadow เป็นจริงจังตกต่ำ."

หัวหน้าของ ECB ยังเคยบอกว่ามีหลักฐานที่ต่างประเทศต้องการจะส่งผลต่อ outlay ผ่านค่ายโซ่ตรวนผลิตใน eurozone. ตอนของขวัญอย่างไรก็ตามเมืองหลวงนักลงทุน anticipations เป็นที่ค่อนข้างทึบเหมือพื้นฐานสำหรับตัวแทนในการลงทุนอยู่ในสถานที่หาทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของดีขึ้นมั๊ย

Draghi บอกว่า "เรื่องทั้งหมดในทั้งหมดปัจจุบันข้อมูลว่างเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกต้องการมันยังไม่พูดออกทางสำคัญเข้าไปในประเทศต้องการแต่มีความเสี่ยงดินแดนก็ลุกฮือเมื่อเดือนแล้วและวามไม่แน่นอนเหลืองเรียน นี่คือเหตุผลของสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คนซากศพนั้นการการเจริญเติบโตของจะ gradually กลับไปที่ศักยภาพแต่มันเสี่ยงอยู่ tilted เพื่อดูข้อเสียกันบ้าง"

การอ้างอิงที่ท้องตลาด robustness ของ eurozone และผลลัพธ์จากวิบากในทำพัฒนา,Draghi บอกว่าธนาคาร "มั่นใจว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้ convergence ของ inflation ต้องเป้าหมายหลักของเราดีเลย์มากกว่าต้องหยุดชะงั–หมายความว่าที่เราคาดหวัง inflation ต้องติดต่อวัตถุประสงค์ของเราที่มีต่อวันมากกว่าที่เราความเดิมตอนที่แล้ว foresaw."

ที่ ECB ที่สุดของการกระตุ้นห่อของเลือกแบบเส้นต่อเนื่องเป็นเรื่องใหม่เริ่มต้ comprising ของน้อยเสียระยะยาวกู้ธนาคาร. กาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่เรียกว่า TLTRO-III,strives จะรักษาประโยชน์ค้าเงื่อนไขและเพื่อแสดงให้เห็นที่มีผลจากธนาคาร remittance ของ ECB นโยบายได้หรอก

ในมุมมองของเบากว่านี้ inflation เอาท์ลุ้คนที่ Governing สภาของ ECB มีก็ตกลงที่จะขยายของมันด้วยวันที่และดูจากระชุมบนสนใจการเต้น "อย่างน้อยผ่านจุดจบขอ 2019. พวกนี้ตัดสินใจทำให้แน่ใจว่าของเราข้อกำหนดท่าทางยัง accommodative ออยู่ในเจอหน้าเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ดการการเจริญเติบโตขอเอาท์ลุ้ค," Draghi พูด

ธนาคารจะทำต่อไปจะมีปฏิกิริยาอย่างต่อ inflation normalisation แล้วก็เป็นตรอกแคบๆเข้าโดยรุงภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์ของมันข้างหน้าอัตราการเอาท์ลุ้คงบรรลุข้อตกลงใหม่ inflation องมุมมองเขาเพิ่มเติม

ยิ่งไปกว่านั้น Draghi บอกว่า

"ที่มุ่งมั่นสำหรับวัตถุประสงค์ของเรายัง implies alertness ต้องอนาคตความเสี่ยงและพร้อมที่จะตอบสนองต่อพวกเขาควรจะองสื่อกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คนต่อไป deteriorate สำคัญ. พวกเราไม่ได้เตี้ยของโรงเรียนสอนต้องไปส่งของเราออกคำสั่ง."

ข่าวแนะนำ: