FCA ถามสำหรับอีกข้อมูล Facebook ขอ Libra เหรียญ

Facebook มีปล่อยตัวมันเอง cryptocurrency เรียก Libra อยู่ในความพยายามจะป้อยและมีอิทธิพลเหนือที่โกลบอล cryptocurrency องตลาดนะ คนใหม่ Libra การเข้ารหัสเหรียญถูกจับเป็นความสนใจของทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลก

ที่ ทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ (FCA)ซึ่งเป็นทางการเงิน watchdog ในสหราชอาณาจักรคือคนล่าสุดเพื่อที่จะเลี้ยงเป็นห่วง.

ที่ regulator นส์ขอให้สำหรับอีกข้อมูลของ Libra ย่างที่มันต้องการจะเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม\เกี่ยวกับการเข้ารหัสเหรียญพร้อมกับ Facebook ของแผนดังนั้นมันจะเตรียมพร้อมกว่านี้ละกัน

ขาดของข้อมูล

แอนดริวเบลลี่,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของ FCA บอกว่า Facebook ต้องการจะให้ทางการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหรอบๆโลกอีกรายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาวางแผนจะเรียกพวกเขา Libra โครงการเหรียญและพวกเขาเข้าไปในรายการจ่ายตลาด. กับสังคมออนไลน์ยักษ์กว้างติดต่อ,การหาตัวไมเคิลสกอฟิลล์อาจจะส่งผลต่อคนโกลบอลเรื่องเล่าว่า cryptocurrency คือที่จะใช้ทั่วโลก เบลลี่ก็ชี้ให้เห็นว่า Facebook ต้องการที่ FCA องขออนุญาตถ้ามันวางแผนที่จะต้องผ่าตัดในอังกฤษ

ที่ FCA คือไม่ใช่คนเดียวที่ regulator มองลึกเข้าไปใน Libra. ตอน Facebook ถูกปล่อยตัวของมัน whitepaper สำหรับ Libra,ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหทั่วโลกต้องใช้ขั้นตอนเรียนรู้มากกว่านั้น สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นฉาวโฉ่สำหรับรูปแบบท่าทางผิด cryptocurrency อุตสาหกรรมแล้วเรียกตัวเรือนต้อง Facebook สำหรับปีสุดท้ายของผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการพิจารณาคดีในพวกเราวุฒิสภาและบ้านของเดือนหน้า ที่ FCA ยังไม่ได้จับมีขั้นตอนแต่ยังคงมากระวังตัวมาเรื่อง Libra เหรียญ

ในคำให้การ, มาร์ค Carney,ท่านผู้ว่าของธนาคารแห่งอังกฤษพูดว่า

ธนาคารแห่งอังกฤษมา Libra กับเปิดใจแต่ไม่ใช่การเปิดประตู ไม่เหมือนกับสังคมออนไลน์สำหรับมาตรฐานซึ่งและข้อกำหนดกำลังถูก debated งั้นหลังจากพวกเขาจะถูกรับเลี้ยงโดยเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดของใช้เงื่อนไขของงานหมั้นสำหรับ innovations อย่างเช่น Libra ต้องรับเลี้ยงล่วงหน้าของใครเปิดตัว

ทางการเงินครั้งแล้ว

จะฟื้นคืนชีพจากอีกด้านการเงินยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห

สวิตเซอร์แลนด์อยู่ที่ไหน Facebook ตั้งของมัน Libra ฐาน มีชื่อเสียงสำหรับการเป็นมากกเปิดต้องการเข้ารหัส operators. FINMA ที่สวิสทางการเงิน regulator มีอยู่แล้วเปิดพูดกับ Facebook อะไรทำนองนั้ regulatory ออนุญาต Libra ต้องการที่จะต้องผ่าตัดอยู่ในประเทศ

อย่างไรก็ตามอื่นจากยุโรปคนประเทศกำลังจะน้อยมองโลกในแง่ดีเรื่อง Libra และสิ่งที่มันต้องนำเพื่อพวกดินแดน. ฝรั่งเศสกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท บรูโน Le Maire criticized เคลื่อนโดย Facebook และเรียกว่าสำหรับการสืบสวนเข้าไปในบริษัทเป็นแผนนิดหน่อย ฝรั่งเศสคนยังเคยเข้มงวดท่าทางในอุตสาหกรรมการเข้ารหัสและมันทางการเงิน regulator มองเข้าไปในดิจิตอลทรัพย์สินที่จะเห็นว่าพวกเขาพบทำตามข้อตกลมาตรฐานอยู่

ข่าวแนะนำ: