Whistleblowers ช่วย CFTC ต้องทำความสะอาดแลกเปลี่ยนตลาด

สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่ (CFTC)ได้มีการกำลังทำงานอย่างหนักในปีนี้จะทำให้แน่ใจว่าทุกทางการเงินตลาดในสหรัฐอเมริกาผ่าตัดเรียบร้อย นี่ปกติ entails สร้างความร้าวฉานลงในหลายอเชี่ยวชาแผนการและความรุนแรงของ FX แลกเปลี่ยนและอนาคตดกฎรู้มั้ย

ตอนที่ CFTC รู้ operators ใครต้องฝืนทางการเงินข้อกำหนดมันปกติ disciplines พวกเขาโดยตีด้วแข็งทางการเงิน penalties. นี่ fiscal ซึ่งวิ่งหนีจากต.ค.1,2018 เพื่อกันยายน 30,2019 ที่ CFTC ต้อง levy เป็นทั้งหมดของเงิน 1.3 ล้านใน penalties บต่างองค์กรที่และบุคคล. นี่จำนวนมากคือเกือบ 39 เปอร์เซ็นต์สูงกว่าที่ fines ส่งออกไปตอนสุดท้าย fiscal.

ที่ CFTC ต้องลงมาหนักมากเท่าที่ 69 ครั้งในปีนี้เพื่อให้แน่ใจว่านั่นตลาดกฎของโดนสะกดรอยตาม ชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่บันทึกไว้ 67 คดีใน 2018 ดังนั้นการเพิ่มจำนวนการนี้ fiscal นไม่ได้แย่ขนาดนั้น หลายของคดีที่เกี่ยวข้องตลาดหุ้นนะซึ่งแสดงให้เห็นว่าง่ายนักลงทุนได้หลอกโดยผู้เชี่ยวชาโอเปอเรเตอร์หรือเป็นการวางแผนบุคคลหนึ่ง.

ทั้งหมดนี้เป็นกล่องแสดงรายละเอียดในที่สุด-ของปีรายงานตีพิมพ์โดย CFTC(ดาวน์โหลด)ซึ่งแสดงว่าภายชื่อเปโดรมาร์เควสเอเจนท์เชื่อยู่ในการจดจ่ออยู่กับทำความสะอาดอุตสาหกรรม รายงานด้วเน้นบางอย่างของ CFTC พยายามจะคอยติดตามตลาดกลางและปรับปรุงของมัน whistleblower โปรแกรม

หลายของคดีที่ CFTC นเป้าหมายนี้ fiscal ถูกพาไปให้ความสนใจจากพวกโดย whistleblowers ใครรู้สึกบางอย่างผิดปกขึ้น นี่คือเหตุผลที่เห็น CFTC นต่อไปเพื่อค้นหาความช่วยเหลือและสนับสนุนของ whistleblowers บเทาที่มันช่วยพวกเขาทำงานของมันเป็นคนดีมากกว่า.

สำหรับ 2019 ที่ CFTC องได้รับการตอบสนองห้า whistleblower รางวัลแล้ว คนทั้งหมดเป็น 15 ล้านเหรียซึ่งมากมายด้านล่างว่า 2018 ทั้งหมดของ$75 นล้าน อย่างไรก็ตามเหตุผลสำหรับนี่คือเพราะนี่ fiscal เรื่องไม่ได้ดังนั้นอย่างรุนแรงและไม่ต้องการที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก rewards นั้นถูกให้ออกไปใน 2018. สุดยอดจ่ายเงินรางวัลออกไป whistleblower ใน 2018 นไปให้สูงที่สุดเท่าที่ 30 ล้านเหรียญ

อีกอย่าง whistleblowing ที่ CFTC เอาความภูมิใจในความจริงที่ว่าหลายประวัติสูงคดีถูกปิดแล้วในพวกเขาช่วย หลายของพวกนี้ถูกเกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies นั่นคือสิ่งที่ CFTC เริ่มสนใจ.

Cryptocurrency โฟกัส

หลาย cryptocurrency คดีเป็นคนทำตัวเน้นของ 2019. สำหรับตัวอย่างเป็น bitcoin แลกเปลี่ยนบริษัทถูกตั้งข้อหาสำหรับต้องโดนหลอกลงไปที่ร้ายร่างกายของเงิน 147 ล้านเลยฐานต้มตุ๋นหลอกลวง

ที่ CFTC มีเคลียร์ขึ้นค่อนข้างนิดหน่อของ regulatory สถานะของ cryptocurrencies และจะสนใจเป้าหมายที่ cryptocurrency scams กันในอีกไม่กี่เดือน.

ข่าวแนะนำ: