ประเทศจีนไม่ใช่เงินตรา Manipulatorอยู่ล่าสุดพวกเราคืนเงินทุนรายงาน

อเมริกันประธานโดนัลทรัมป์'s ณะกรรมการไม่ได้เลือกชื่อประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator ในการคืนเงินทุนรายงานซึ่งน่าประหลาดใจสักเท่ากับอยู่ในแสงสว่างของประธานธิบดีคือชาร์ปรวิจารณ์ของประเทศจีนในการเลือกตั้งการหาเสียงของ

ครึ่งประจำปีของเราคืนเงินทุนเงินตราต่างประเทศรายงานซึ่งตรวจสอบการก่อการแลกเปลี่ยนอัตราการ fluctuations ทั่วโลกถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อน ที่เป็นคนแรกของเงินตรารายงานจากผู้บริหารใหม่และรายงานมี retained ประเทศจีนในช่องรายการของประเทศของใครนเงินตราต่างประเทศต้องการที่จะคอยเฝ้าหนะแต่มันหยุดสั้นของจึงประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator.

หน่วยพิทักษ์รายการมีหกประเทศซึ่งเป็นเหมือนกับพวกที่ชื่อโดยคโอบาม่าผู้ดูแลระบบในการประเมินผลสุดท้าย. ที่ประเทศที่ถูกรวมในช่องรายการเป็น เยอรมัน,ประเทศจีนเกาหลีญี่ปุ่นไต้หวันและสวิสเซอร์แลนด์.

บลูมเบิร์กการเมือง

มีผลกระทบกับอันซังสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงหลายการให้สอบสวนระหว่างการเลือกตั้งการหาเสียงเรียกร้องที่ประเทศจีนเป็น labelled เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. เขาถูกกล่าวหาว่าประเทศจีนของจงใจ undervaluing ของมันเงินตราต่างประเทศเพื่อให้แน่ใจว่ามัน exports ยังคง...มีเสน่ห์ดึงดูดและมีอารมจะ widen มันอยู่การขาดดุลการค้ากับสหรัฐอเมริกา เขายังเคยหนักสายตอนแรกแค่ไม่กี่สัปดาห์ของเขาฝ่ายบริหาร

แต่เหนือกว่าเขาเปลี่ยนท่าทางหลังจากการประชุมกับ อาหารจีนประธาน Xi Jinping ในฟลอริด้า

พูดกับสื่อหลังจากการประชุมมีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าจีนไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator,เพิ่มนั่นอเมริกันจะทำงานกับประเทศจีนในพ่อต้องปรับปรุงการค้าความสัมพันธ์ถ้ามันช่วยสหรัฐอเมริกาด้วยฝากฝังไปที่นิวเคลียร์คุกคามแอบอ้างโดย เกาหลีเหนือ. ในคืนเงินทุนรายงานได้ยังไงก็ยังปรากฎของจีนมีอำนาจหน้าที่ actively พาขั้นตอนจะอยู่ดูรถ\ไว้ตรงค่าของ yuan.

รายงานทำให้การอ้างอิงไปที่ธรรมดา interventions ทำโดยคนจีนกลางธนาคารและเน้นความจริงที่ว่ามีการกระทำที่สร้างมานานระยะความบิดเบือนอยู่ในโกลบอลแลกเปลี่ยนระบบมันเกิดจากลำบากมากต้องอเมริกันธุรกิจและคนงาน ในคืนเงินทุนได้เตือนว่ามันจะเป็นระวังด้ scrutinizing ประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราฝึก.

ในคำให้การ, คืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin บอกว่า

ขยายการค้าอยู่ทางนั่นคือ freer และวามเที่ยงธรรสำหรับทุกอเมริกันต้องการอีกคน economies หลีกเลี่ยงไม่ยุติธรรมของเงินตราฝึกมาและเราไปต่อเราต้องหาจอนี่ให้ดีๆ

ล่าสุดมีรายงานยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงสามสภาพการพิจารณาว่าเป็น thresholds สำหรับระบุตัวตนขอแลกเปลี่ยนคู่หูกันเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulators. ในเงื่อนไขการเรียงลำดับคือ: กา bilateral แลกเปลี่ surplus ของเงิน US20 พันล้านหรือมากกว่าเป็นแลกเปลี่ยนกฎการซื้อมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดที่ 2 เปอร์เซ็นต์ของ GDP นือ 12 เดือนและผู้บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ของมากกว่า 3 ต่อองค์ของ GDP กับทั้งระบบ.

ในขณะที่ไม่ใช่เรื่องของประเทศในหน่วยพิทักษ์รายชื่อพบทั้งสามเงื่อนไขห้าประเทศ-เกาหลีใต้ name ญี่ปุ่น,เยอรมันนี,ไต้หวันและสวิสเซอร์แลนด์-เจอกันสองคนของพวกเขา

ข่าวแนะนำ: