Baidu,AMD เซ็นข้อตกลงจะก่อตัวประมวลผลกราฟิก computing

หลังจากรายงาน 83%y-o-y เพิ่มใน Q2 อข่ายรายได้ที่หุ้นของของ Baidu บริษัท(NASDAQ:BIDU)มี rocketed โดยวนลด 20%ของเพื่อบันทึกเป็นทุกปีจนสูงของเงิน 239 เมื่ออาทิตย์ก่อน เป็นขอปฏิเสธโดยทั่วไปแล้วการจราจร acquisition ใช้เปิดใช้งานบริษัทจะชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

บริษัทกำลังวางแผนที่จะลงทุนมากกว่าปัญญาประดิษฐ์ขณะที่แต่งต้องค่าใช้จ่ายในการบริการ ranging จากอาหารส่งขอให้เดินทาง

ในเรื่องนั้นที่พยายามจะถูกจับไปโดยบริษัทต้องเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น. เมื่อวานที่หุ้นของของ Baidu ปิดที่$239.07 ขึ้นไป$3.86 หรือ 1.64%.

บริษัทที่เป็นเจ้าของประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดในการค้นหาเครื่องยนต์รายงานว่าเป็น 14%y-o-y เพิ่มในการขายให้ 20.90 พันล้าน Yuan ในตอนเดือนมิถุนายนเนี่ 2017 และเลวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 20.70 พันล้าน Yuan. ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ของ 4.40 พันล้าน Yuan ด้วเกินข้อจำกัดที่กำแพงถนนการคำนวณของ 2.90 พันล้าน Yuan.

พวก Combinator

เมื่อเดือนก่อนที่บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะมาร่วมงานกับมือกับขั้นสูงโครอุปกรณ์อยู่ในสนามของตัวประมวลผลกราฟิก computing ในข้อมูลของศูนย์. ทั้งสองงานปาร์ตี้จะทำงานร่วมกันเพิ่ม optimization ของโปรแกรมโดยใช้ Radeon สัญชาตญาณ Accelerators. ในความร่วมมือจะเปิดใช้งานขั้นสูงโครอุปกรณ์เข้าถึงเร็วขึ้น neural เครือข่ายและเครื่องเรียนตลาดในประเทศจีน ในกรณีของ Baidu มันทำให้เศรษฐกิจเหตุผลเลเพื่อจับคู่กับขั้นสูงโครอุปกรณ์เป็นอดีตไปแล้วใช้ Epyc เซิร์ฟเวอร์ตัวประมวลผลและ Radeon GPUs งข้อมูลของศูนย์.

เมื่อเดือนก่อนที่บริษัทเซ็นข้อตกลงเพื่อ streamline ผู้ซื้อให้ออนไลน์ retailer JD.com. อยู่ใต้ข้อตกลง,Baidu เคลื่อนที่ของค้นหาสถานที่ผู้ใช้จะมีการใช้งานอุทิศตนส่วนที่ซื้อรายการโดยตรงจาก JD.com. Baidu aims จะได้มีค่าข้อมูลโดยค่อยออนไลน์ shoppers เพื่อให้ใช้ของที่นี่

บริษัทได้ยังร่วมมือกับ china. kgm Jianghuai งรถยนต์ที่ร้าย(JAC)เพื่อพัฒนาแล้วปล่อยตัวเองขับรถในสองปีแล้ว คนบางส่วนของตัวเองขับรถจะมีระดับสาม autonomy. เป็นที่ห้าระดับ autonomous ขับรถสามารถจัดการเรื่องทั้งหมดที่ถนนเงื่อนไข
โดยไม่มีการเกี่ยวข้องของมนุษย์

Citigroup นักวิเคราะห์ต้องเลี้ยงเมื่อเร็วๆนี้ราคาเป้าหมายสำหรับหุ้นของของ Baidu ให้$253. เช่นกัน Macquarie ได้เลี้ยงดูราคาเป้าหมายที่$305. ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish ในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่หุ้นขอเริ่มขึ้นหลังจาก consolidating ที่ 220 ระดับ. ที่ bullishness ยังยืนยันโดยแรงขับเคลื่อนขึ้นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 ตอนมีประจำเดือนเส้ weighted ย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของของ Baidu ต้องนอนอยู่ในกา uptrend มือของเดี๋ยวนี้

Baidu ราคาหุ้นของ:กันยายน 19th 2017

เป็นโทรเรียกตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดได้ซื้อเพื่อการจากพยากรณ์อากาศบอกว่า uptrend. เราต้องป้อนเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$235.พวกเธอ,ดูใน NASDAQ. เรายังอยากจะซื้อสัญญาซึ่งยังใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน

ข่าวแนะนำ: