Nike สัญญาณ bearishness อนการแข่งโอลิมปิคริโอ

เป็นแล้วปิดม่านซะอย่าให้ใครเข้าเป็นดึงดูดบริโอแข่งโอลิมปิคอนั่นเป็นหุ้นของซึ่งถูกจับตลาดเป็นความสนใจ มันเป็น Nike บไซต์ (NYSE:NKE)ที่ renowned sportswear และ apparel ผลิตอยู่ ตอนแรกสามอาทิตย์ของเดือนสิงหาคมที่แบ่งปันราคาของ Nike กกุหลาบเรื่อง 10%ที่$60.33. เป็นอาทิตย์หลังจากเกมส์จบลงที่หุ้นของเริ่มลดล.

เมื่อวันศุกร์ที่แบ่งปันราคาของ Nike ปิดที่$58.02. ข่าวนี้ discusses ที่ correlation ระหว่างผู้พันกีฬาเหตุการณ์และแบ่งปันราคาของ Nike องข้าท้าทายกับเจนโดยบริษัทและทั้งหมดนี้ผลกระทบมันอยู่ที่แบ่งปันราคาของ Nike.

ที่ Beaverton,โอเรกอ-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 8.24 พันล้านขึ้นไป 6%จาก$7.78 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ Q4 รายได้นับเป็นต่ำกว่าค อลล์สตรีท กการคำนวณของเงิน 8.27 พันล้าน.

ระหว่าง Q42016 ที่อข่ายรายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%ให้$846 ล้านจาก$865 ล้านใน Q42015. ที่ Q4 EPS ยังคงแฟลตที่$0.49 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่แล้วแต่ topped ที่ Zacks คาของเงิน 0.48 ต่อส่วนแบ่ง. ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่งที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อนของบริษัทปฏิเสธ 0.3%y-o-y จะ 45.9%.

Nike

ที่นักวิเคราะห์ที่ เวลล์ Fargo กล่าวนั้นระหว่างที่ผ่านมาสิบปีสำหรับ 75%ของเวลาที่แบ่งปันราคาของ Nike ต้องร็อก่อนที่จุดเริ่มต้นของผู้พันกีฬาเหตุการณ์และปรับปรุงข้อมูลแล้วเมื่อตอนที่เหตุการณ์ได้จบไปแล้ว ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังคล้ายกันพฤติกรรมอยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

บริษัทเป็นยังลังเผชิญกับอย่างรุนแรงการแข่งขันในท้องถิ่นจาก ภายใต้ชุดเกราะ และกับทั้งระบบจาก Adidas ของเยอรมัน ในความเป็นจริงเมื่อพิจารณาจากการที่การแข่งขัน Nike มีใบอนุญาติพกอานลงมากกว่าคาดคิดมาก่อนคนสั่งการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ครับของแบรนด์ บริษัท anticipates เป็นการเติบโตของ 11%ที่ผ่านและ 6%ในอเมริกาเหนือสำหรับของแบรนด์ คเอาท์ลุ้คนคือด้านล่างกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 13%ที่ผ่านการเติบโตและ 9%ในอเมริกาเหนือ ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของมันเคยทำนายว่าต้องอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติในสำหรับที่เหลือของคนแรก-ไตรมาส.

ที่หุ้นของไม่สามารถข้ามกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ที่ 60 และเริ่มกำลังจะถล่มลงมาแล้ว คนต่อไปสนับสนุนสำหรับหุ้นขออยู่ก่อนที่ 54. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังลดลงนั้นเมื่อ bearish พื้นที่อันตราย หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคิด้านล่างสัญญาณเส้นและชี้ให้เห็นว่าเป็นลดอยู่ในแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นเราการพยากรณ์เป็น downtrend อยู่ราคาหุ้นของ.

Nike ราคาหุ้นของ:5 กันยายน 2016

ภายใต้พวกนี้สถานการณ์มันคงจะฉลาดสำหรับนักธุรกิจเพื่อสถานที่ของเขาพนันได้เลยว่าเป็นใครแตะต้องให้ทางเลือก ยิ่งไปกว่านั้นเป็นโจมตีราคาของเรื่อง$53 ควรจะถูกเลือกโดยที่ฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. สัญญามดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของกันยายนจะ augur ดีสำหรับคนแนะนำให้ใช้แลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: