ร่องรอยของเศรษฐกิจการรักษา strengthens ดอลลาร์สิงคโปร์

ตั้งแต่ช่วงกลาง-พฤศจิกายนที่ ดอลลาร์สิงคโปร์ ยังอ่อนแอต่อ Greenback. คนกลุ่มหลักเหตุผลสำหรับการจุดอ่อนคือ 0.2%ทิ้งในของลูกค้าราคาและที่น่าสงสารเบื้องต้น GDP การการเจริญเติบโตของช่วยประเมินของ 0.6%. ที่เศรษฐกิจสิงคโปร์ derives เป็นส่วนใหญ่ของมันส่งออก revenues จากประเทศจีน

งั้นคนของจีนทางเศรษฐกิจ slowdown นส่งผลกระทบกับมุม(หน่วยเป็นองศา):ในกอยากเห็น. อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจตกข้อมูลจากประเทศจีนและสิงคโปร์บ่งบอกว่าอย่างหลับนเส้นทางของการกู้คืน. ดูจากรายละเอียดการแสดงรายกาด้านล่างเราการณ์ที่ USD/SGD ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ขัดแย้งในคนเบื้องต้นการคำนวณที่แท้จริง GDP การการเจริญเติบโตของของสิงคโปร์เป็น 1.1%y-o-y ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. มันเป็นยังลดกว่า 2%ของทางเศรษฐกิจ expansion คาดโดยนักวิเคราะห์แต่ไกลมากกว่าคอร่าเบื้องต้น GDP การเติบโตของ 0.6%.

MTIofSingapore

คนของลูกค้าราคา decreased 0.1%y-o-y ในวัน 2016. มันเป็นวันที่ 24 ต่อกันเดือนของ decreases. อย่างไรก็ตามมันเล็กกว่าที่ 0.2%ส่งรายงานอยู่ในเซฟเทมเบอ 2016. อีกอย่างที่สำคัญมันเป็นที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกตกอยู่ในรายงานสองปีแล้ว ดังนั้นมันเป็นสัญญาณของ turnaround ในการเศรษฐกิจอยู่ ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืน....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 2.1%ในหนึ่งส่วนสี่จบลงเซฟเทมเบอร์,เมื่อเทียบกับกับที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่และเกี่ยวข้องกับการตลาดการคำนวณ.

ที่เศรษฐกิจของจีนเมื่อเร็วๆนี้มีการแสดงบางร่องรอยของการการเจริญเติบโตของ(โปรดิวเซอร์ไพรดัชนีโรส 3.3%y-o-y ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.). คงขึ้นในราคาของแร่เหล็กและ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันเป็นส่วนใหญ่เป็นเพ restocking โดยคนจีนอมิลส์แล้ว กู้ของคืนในอาหารจีนเศรษฐกิจจะแน่นอนเพิ่มสิงคโปร์เลย-เศรษฐกิจ

การเรียกชุมนุมอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้เลยทุกคนคาดหวัง. พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าป้อนอัตราการเดินคือส่วนใหญ่ priced ในการชุมนุมช่วยในดอลลาร์สหรัฐอเมริกาได้ sustain อย่างเดียวเท่านั้นถ้านั่นคือที่ไม่คาดคิดบวกข่าว นั่นเป็นตอนนี้เมื่อพิจารณาจากการที่ข้อเท็จจริงเราการพยากรณ์เป็นขอปฏิเสธใน USD/SGD คู่อยู่ที่ใกล้จะเกิดขึ้นในอนาคต

ที่ USD/SGD คือปัจจุบันถอยกำลัหลังจากการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 1.4420 ระดับ. สูง 90s การอ่านของปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงเป็น overbought สถานการณ์. ดังนั้นเราสามารถมองไปข้างหน้าเป็นขอปฏิเสธของ USD/SGD เข้าคู่กันดีจัง

USD/SGD คู่:ธันวาคม 152016

เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถไปสั้นใน USD/SGD คู่อยู่ใกล้ 1.4450 ระดับ. เพื่อให้ผู้ควบคุมสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อได้ถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 1.4550. ที่หาประโยชน์สำหรับที่สั้นตำแหน่งจะเป็นจองอยู่ใกล้ 1.3990.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของช่องลงทุนกับทำให้ตัวเลือก(ทางด้านล่างนี้หรือน้อยสัญญา),เตรียมไว้ให้ที่ USD/SGD คู่เป็นหุ้นราคาของ 1.4420 หรือสูงกว่า จะเพิ่มโอกาสของความสำเร็จในเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นนักธุรกิจควรจะเลือก 22nd ของธันวาคม(หรืออยู่ใกล้ๆเดท)สำหรับสัญญานเป็นมดอายุ.

ข่าวแนะนำ: