GameStop ซ้อ Q1 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณกลายเป็น bullish

วิดีโอเกม retailer GameStop ริษัท(GME)รายงานว่าดีกว่าที่คาดหวังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. การรายได้เจอกับนักวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามเนื่องจากอ่อนแอที่สองหนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คนที่ หุ้นของ GameStop ตกลง 3.94%จะปิดที่$28.80 ในวันศุกร์ คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานอยู่อีกมือของสะท้อนบางสำคัญ positives เกี่ยวกับองค์กร เมื่อตลาดเริ่มต้นที่จะ ponder ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานอยู่ในรายละเอียดอย่างที่อธิบายทางด้านล่านั้น,คือสูงความเป็นไปของเจนขึ้นในห้อแบ่งรางวัล

ที่ Dallas,เท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น ปฏิเสธในรายได้นับให้$1.971 พันล้านจาก$2.06 พันล้าน อยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนแรกของหนึ่งส่วนสี่รายได้นับอยู่ในเส้นกับที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของ.

GameStop ดำเนินงานในอีกสองหลักหมวดหมู่– วิดีโอเกมซอฟท์แวร์แล้วก่อนเป็นเจ้าของและค่าเกมส์. สองคนนี้หมวดหมู่ซึ่งช่วย 58%ของการรายได้ทั้งหมดของบริษัทต่อไปเพื่อเผชิญหน้ากับปฏิเสธในงานขาย จากมุมมองของนักวิเคราะห์ที่ที่น่าเป็นห่คดีเป็น 6.2%ขอปฏิเสธในที่เดียวกับร้านขายในตอนแรก-ไตรมาส. ถึงแม้กระนั้นของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิก retailer จัดการโพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซึ่งเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

ตอนแรกหนึ่งส่วนสี่,บริษัทบันทึกไว้ GAAP รายได้ของเงิน 65.8 ล้านหรือ$0.63 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ$73.8 ล้านหรือ$0.68 ต่อแบ่งปันในปีก่อนคล้ายกันช่วงเวลานี้ ที่ไม่ GAAP รายได้สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ปฏิเสธที่จะ$68.4 ล้านหรือ$0.66 ต่อแบ่งจาก$73.8 ล้านหรือ$0.68 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2015. ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สบายกันไปผ่านนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 0.61 ต่อส่วนแบ่ง.

โดยอย่างช้าๆลังทำการเปลี่ยนแปลงไปที่เคลื่อนและดิจิตอลเนื้อหาเรื่องธุรกิจที่บริษัทวปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวมันเองได้เพื่อนใหม่วันนี้กระแสความนิยม. นี่มันชัดเจนจากความจริงที่ว่าในอดีตหนึ่งปีที่แล้วที่ บริษัทปิด 125 วิดีโอเกมร้านแต่งเปิด 523 ร้านขายในเทคโนโลยีส่วน. คการเติบโตของเทคโนโลยีส่วนเกือบแบคนขายปฏิเสธในของมันแข็งธุรกิจ

IGN

ดิจิตอลรรายได้เพิ่มจำนวน 16.6%ให้$259 นล้าน เหมือนๆกัน,รายได้นับจากการขายของเคลื่อนที่โทรศัพท์และอิเล็กทรอนิกส์ของลูกค้าสินค้าที่เพิ่ม 41%. ต้องขอบคุณที่ acquisition ของ ThinkGeek ที่การขายของ collectible โรส 250%ในครั้งแรก-ไตรมาส. ดิจิตอลเนื้อหาปัจจุบัน contributes 17%ของการรายได้ทั้งหมดของบริษัทในขณะที่เคลื่อนที่แล้วของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกขอมีส่วนร่วม 10%ต้องการรายได้ทั้งหมด.

บริษัท anticipates เป็น 4%เพื่อน 7%ขอปฏิเสธในคนที่สอง-หนึ่งส่วนสี่เดียวกับร้านขายกับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$0.23 ให้$0.30 ต่อส่วนแบ่ง. อย่างไรก็ตาม GameStop reiterated มัน fiscal 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คงช่วงของ$3.90 ให้$4.05 ต่อส่วนแบ่ง. กับส่วนแบ่งราคาของเรื่อง$28 ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนทำงานออกไปเรื่อง 7 ขวบ บริษัทยังเสนเสน่ห์ dividend ยอมจำนนต่อ 5%. ดังนั้น,มันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าคนส่วนแบ่งตอนนี้ที่มีอยู่ในมันคือการแลกเปลี่ยน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติในระหว่างสองคนไตรมาส.

ชาร์ชี้ให้เห็นว่าแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ระดับ 28. ในความเป็นจริงเมื่อวันศุกร์ที่หุ้นของล้มเหลวในการพยายามทำลายสนับสนุน ในทางเทคนิคแล้วที่ครอสโอเวอร์ของ MACD เป็นหลักอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้นยังบ่งชี้ว่าเพิ่มขึ้น bullishness ใน scrip.

GameStop ราคาหุ้นของอาจจะอายุ 302016

ดังนั้น,มันคือฉลาดที่จะซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากำลังนอกมดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของเดือนมิถุนายน เป็นโจมตีราคาของเงิน 33 หรือด้านล่างจะเป็นการเสี่ยงที่ปลอดภัยพวกใต้บทละครนี้หรอก

ข่าวแนะนำ: