นุ่มๆคนรู้จักฟอลส์อยู่ในโลกความมั่งคั่งรายงาน 2019

ออสเตรเลียนิดหน่อย poorer ตอนนี้เป็นที่รู้จักของ Australians แตกสำคัญ.

นี่คือส่วนใหญ่เป็นเพราะปฏิเสธที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและอ่อนแอของออสเตรเลียตลาด. โดยเฉลี่ยแล้วความมั่งคั่งของออสเตรเลียของผู้ใหญ่ก็คือตอนนี้ก็$384,640 ซึ่งมันทิ้งโดย$28,670 เมื่อเทียบกับคนเมื่อปีที่แล้ว.

พวกนี้คิดว่าถูกปล่อยตัวโดยคนโกลบอลความมั่งคั่งรายงานซึ่งคือตีพิมพ์โดย บัตรเครดิต Suisse งานวิจัยสถาบัน.

ข่าวค่อนข้างเกี่ยวกัตั้งแต่รายงานแสดงอีกคนพัฒนาชาติเหมือนสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นเป็นพยานในการเพิ่มอยู่ในพวกเขาโดยเฉลี่ยความมั่งคั่งระดับ.

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านหลักๆจะโทษลงในของออสเตรเลียนเป็นความมั่งคั่งระดับบนค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีดอลลาร์ออสเตรเลียเมื่อเทียบกับที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มันไม่ช่วยอะไรนั้นออสเตรเลียมีเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ GDP การการเจริญเติบโตของและผู้ต้องดิ้นรนทรัพย์สินท้องตลาด

คนโกลบอลความมั่งคั่งรายงานแสดงให้เห็นว่าคน AUD แวะไป 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ USD ขณะที่บ้านราคาลงใต้แวะไป 2 เปอร์เซ็นต์ระหว่าง 2019. หนุ่มๆดอลลาร์เคยใช้คนที่สองจุดแต่มันมีตอนนี้ตกอค่อนข้า.

สำหรับปัจจุบันโดยเฉลี่ยความมั่งคั่งระดับสวิตเซอร์แลนด์คือที่ด้านบนสุดที่$564,650. ฮ่องกงอาศัยอยู่ใกล้ข้างหลังที่$489,260 และสหรัฐอเมริกาเป็นคนที่สามกับเงิ 432,370.

Millionaires หายไปในออสเตรเลีย

ส่งถึงในระดับความมั่งคั่งคนในที่สุค่อนข้างเป็นจำนวนของของออสเตรเลีย millionaires หายไปหมด ที่ รายงานรัฐที่อยู่ใกล้ 124,000 millionaires สูญเสียสถานะของพวกเขาจากอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. นี่คือที่ใหญ่ที่สุดลงใน millionaires ของประเทศมาได้เลย กับเดียว 1.18 ล้านของพวกเขาจากไปออสเตรเลียตอนนี้อยู่ 9 ที่อยู่ในรายชื่อของทั้งหมดจำนวนของ millionaires กับทั้งระบบ.

นี่คือตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ downturn หนุ่มๆ millionaires ได้รับความจริงกับทั้งระบบ,มันมีมากก millionaires มากกว่าที่เคย ปัจจุบันโลกทั้งหมดของ millionaires pegs พวกเขาอยู่ที่ 46.8 นล้าน ส่วนใหญ่ของพวกนี้ millionaires มีแนวโน้มที่จะออกจากสหรัฐอเมริกาประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่น

รายงานก็แสดงให้เห็นถึงเป็นเรื่องนี้กระแสความนิยมสำหรับของออสเตรเลียการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์ ค่าของดอลลาร์ออสเตรเลียได้ทิ้ง 36 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ปี 2011 และของออสเตรเลียผู้ใหญ่ต้องไม่ใช่เพิ่มจำนวนของค่าระหว่างช่วงเวลานี้

มันไม่ได้เป็นเพียงคนโดยเฉลี่ยความมั่งคั่ง rankings อยู่ไหนออสเตรเลียเห็นหล่นแต่งค่ามัธยฐานระดับความมั่งคั่งด้วทิ้งกับทั้งระบบ. มันเคยเป็นอยู่ทางด้านบนแต่แข็งแกร่งสวิสการแสดงและตกหลุง averages นเห็นสวิตเซอร์แลนด์ไปที่ด้านบนนั้นกับเป็นค่ามัธยฐานความมั่งคั่งของเงิน 227,890.

ข่าวแนะนำ: