อินเดียนมันจะออกเดินทางกลัปัญหาเรื่องเกตเห็นว่าสำหรับสงสัยเงินสดเงิน

ที่ demonetization ของที่สูงขึ้นเงินตราต่างประเทศ denominations โดยอินเดียนของรัฐบาลอยู่ก่อนพฤศจิกายได้ในที่สุนใหญ่จะสรุปของเงินที่ฝาก,นำไปสู่ประเทศของรายได้ให้ภาษี(มัน)แผนก issuing งเกตเห็นว่าพวกนั้นต้องของใครเกี่ยวกับธุรกรรมกำลังถูกใช้พิจารณาที่ผิดปกติหรือเป็นผู้ต้องสงสัย

เจ้าหน้าจากมันแผนกบอกว่าเห็นภายใต้หัวข้อ 133(6)ของรายได้ให้ภาษีรกระทำ(พลังงานที่จะเรียกสำหรับข้อมูล)ถูกส่งมาหลายบริษัทและบุคคลทั่วเมืองในประเทศที่แสดงว่าพวกเขาได้ขนาดใหญ่จะสรุปใน scrapped นเงินตราต่างประเทศบันทึกของ Rs. 500 และ Rs. 1000.

กางเกตเห็นว่าเป็นเรืองร้องบนพื้นฐานของการแจ้งให้ทราบจากธนาคารนั่นรายงานว่าพวกเขาสำหรับฝากเงินที่ไห unusually หรือ suspiciously ใหญ่ระดับเสียงของเงินสดส่วนใหญ่แล้วตอนที่ ข้ามเส้นตัว r. 2.5 lakh จำกัด.

ในรายงานภาษีเจ้าหน้าแผนกบอกว่า

กางเกตเห็นว่ากำลังถูกเรือนที่แผนกรู้สึกเงินสดเงินฝากทำใน demonetized นเงินตราต่างประเทศคือผู้ต้องสงสัย นี่เป็นส่วนนึงของพิธีไว้อาลัที่ taxman มีย้ายไปตรวจดูโหของเลี่ยงภาษีเงินไปฟอกและดำเงินตื่นจาก demonetization ของสองคนสูง denomination currencies บ 8 พฤศจิกายน

DD ข่าว

ที่เห็ cite จำนวนเงินฝากพอดีทำเช่นวันซึ่งมันทำให้ถามเพื่อสนับสนุนหลักฐานเหมือนแบงค์,หนังสือของบัญชีผู้ใช้หรือเอกสารคู่มือเพื่ออธิบายพวกนี้ขนาดใหญ่เงิน กางเกตเห็นว่ายิ่งไปกว่านั้นจำเป็นต้องใช้ผู้รับต้องส่งรายได้ให้ภาษีคืนที่ผ่านมาสองปีแล้วถ้ายื่.

ที่มันแผนกมีอเพิ่มจำนวนของมัน scrutiny ของอสังหาริมทรัพย์ operators,bullion ค้าทาสคนใดเช่นเดียวถูกกล่าวหาว่าเป็น hawala operatives ในเหยื่อของ demonetization ไปแล้ว โจมโดยมันแผนกอยู่ในเมืองทั่วประเทศต้อง yielded หลาย crores เป็นเงินสด การบุกเข้าตรวจค้นบนมุมไบจาก jeweller yielded Rs. 1 crore เป็นเงินสดซึ่ง jeweller บอกว่าเขากำลังแลกเปลี่ยนสำหรับค่านายหน้าในฐานะตัวแทนของดนตรีกัว-จากหมอ อยู่ในรัฐของดนตรีกัวคนเดียวที่มันแผนกถูกเผยออกเงินนั่นมา Rs. 4 crore ในโจเซอร์ไพรส์.

ให้ความร่วมมือกับเรานาคารยังอยู่ใต้เครื่องแสกนด้วยกัน การบุกเข้าตรวจค้นใน Mangalore นค้นพบเป็นที่ซ่อนคุ้มค่า Rs 8 crore ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนโดยห้า societies มีบัญชีกับผู้ให้ความร่วมมือกับเราธนาคาร.

ที่มันแผนได้ยังเรือนเกตเห็นว่าจะไม่ใช่ของรัฐบาลององค์กรที่อย่างเช่นเป็นกุศลเสียจริงและเคร่งศาสนาศพซึ่งสนุกกับภาษี exemptions ที่จะประกาศจำนวนเงินโดบประมาณของเงินสดหมดด้วยพวกเขาพ.ย.. 8,วันนี้เป็นวันที่ demonization นได้ออกแถลงการณ์.. กางเกตเห็นว่าเป็นเรือนเพื่อบาร์พยายามที่จะแสดงเงินใน currencies ที่เป็นกุศลเสียจริเงินบริจาคโดยพวกนั้นหาเจอช่องโหว่

ข่าวแนะนำ: